ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง รูปแบบต่างๆ กันเถอะ โรงงานผลิตร่ม อย่างใดที่ใช่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-02-2018 , 05:38:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22345
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ ร่มขายส่ง แบบต่างๆ กันเถอะ ร่มพับ อย่างใดที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ หลาก ร่มขายส่ง ซึ่งเหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้ที่ต่างกัน
ในวันซึ่งฝนตกฟ้าครึ้ม การเลือกชนิดร่มกันฝนซึ่งเหมาะกับการใช้งานก็มีส่วนช่วยป้องกันตัวเราจากลมหรือน้ำฝนได้อย่างมีประสิทธิผล ร่มมีตำนานคู่กับมนุษย์มาอย่างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแดดแบบง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนาเปลี่ยนเป็นร่มกันฝนโครงเหล็กในปี 1852 กระทั่งปัจจุบันนี้ร่มมีดีไซน์หลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมไปกระทั่งถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละประเภทก็ให้การเลือกใช้งานในสภาพการณ์ซึ่งแตกต่างกัน

1.ร่มโปร่งแสง

เป็นร่มโดมที่หากเพื่อนๆใช้เปิดกางในขณะฝนตก ก็สามารถมีส่วนช่วยป้องกันตัวคนจากเม็ดฝนได้อย่างดี แต่กระนั้นก็ไม่เหมาะอย่างมากถ้าเพื่อนๆนำมาใช้กลางแจ้ง ทั้งนี้เพราะมันไม่สามารถสร้างร่มเงาหรือว่าป้องกันยูวีได้มีประสิทธิภาพเพียงพอกับ ร่มขายส่ง สีทึบทั่วไป ร่มโปร่งแสงส่วนมากมีรูปทรงโค้งทรงระฆังคว่ำ โดยมีส่วนช่วยให้ยับยั้งป้องกันร่างกายข้างบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงและโครงก้านซึ่งแข็งแกร่งของพวกมัน ลมก็ไม่สามารถปะทะทำให้ร่มกันฝนกลับด้านเสียหายได้ง่าย ประกอบกับด้ามจับลักษณะตะขอช่วยให้ง่ายในการถือได้กระชับทีเดียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

คือร่มซึ่งหนุ่มๆชื่นชอบใช้ ทั้งนี้เพราะมีลักษณะเป็นร่มกันฝนทรง classic ที่ช่วยเสริมบุคลิกสุภาพบุรุษในตัว ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางชนิดมีมือจับซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะ ทำจากวัตถุดิบต่างๆ เช่นว่า ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากโครเมียม บางตัวมีการแกะสลักไม้เป็นรูปหัวเป็ดงดงาม ส่วนทางด้านโครงสร้างของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้ก้านเหล็กที่มีความแข็งแรง มีไซน์ต่างกันไป ขณะเดียวกันบางตัวต้านทานกระแสลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าคุณเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคธรรมดา อาจจะเปลี่ยนมาใช้งานร่มแฟชั่น ที่สามารถช่วยบ่งบอกตัวตนและความชื่นชอบของท่านได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็สามารถช่วยเพิ่มความมีระดับกับคุณ เพราะว่ามันมีโทนสีและลวดลายที่มีเอกลักษณ์ของ Coach ไม่ว่าจะเป็นร่มสี cranberrry หรือว่าสีกากี แทบเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลวดลายจุดไข่ปลามีระบายข้างหลายหลากโทนสีจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ลายตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายดอกไม้ ก็มีส่วนช่วยสร้างสีสันได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มอเนกประสงค์

แม้กระนั้นถ้าท่านกำลังค้นหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถที่จะยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดด ฝนรวมทั้งแรงลม ขณะเดียวกันก็มีความเป็นแฟชั่นในตัว ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ ธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน ซึ่งโครงร่มสร้างขึ้นจากสเตนเลสเกรดดี ขณะที่มือจับมีทั้งแบบตรงและลักษณะตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันน้ำได้สูงและสามารถป้องกันกระแสลมได้ดีทีเดียว และบางตัวมีกันยูวีข้างใน ซึ่งเหมาะสมเป็นที่สุดสำหรับผู้หญิง ใช้

5.ร่มหมวก

หากท่านขี้เกียจถือ ร่มราคาถูก เดินตากสายฝน ร่มหมวกถือว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกเป็นเครื่องมือที่มีส่วนช่วยให้มือซ้ายขวาของคุณมีอิสระ สามารถจับถือหรือแบกของใช้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับการไปดูการแสดงดนตรี ตกปลาริมแม่น้ำ หรือว่าชมการแข่งขันกีฬาอย่างมาก เพราะร่มหมวกที่มีน้ำหนักเบา ผู้คนจะสวมบนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดและเม็ดฝน ใส่รวมทั้งถือพกติดตัวได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งคุณควรมีประดับบ้านจริงๆ

ไม่ว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง ลักษณะไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งมาตรฐานดีให้คุณได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ ร้านเราเป็นผู้นำเข้าร่มซึ่งมีความโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีความชำนาญการขายร่มมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ธนาค้าร่มรวยมีร้านเป็นหลักแหล่งซึ่งลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวคุณเอง ถ้าหากท่านนึกถึงร่ม อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
หมายเลขโทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิต : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม