ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อโทรทัศน์ออนไลน์ รีวิวผลิตภัณฑ์ ชี้แนะโทรทัศน์ราคาไม่แพง จับจ่ายซื้อของออนไลน์  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-02-2018 , 16:45:06
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 83
    • ดูรายละเอียด

ทีวี TV ด้วยสิ่งใหม่ที่ก้าวล้ำไปสู่การเชื่อมต่อโครงข่ายเครือข่ายสังคมรวมทั้งการก้าวไปสู่สมัยโทรทัศน์ดิจิตอล ทำให้ทีวีแบบใหม่ๆได้รับการพัฒนาที่จะตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของผู้ใช้ยุคสมัยใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ นานาประการบริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้สอยไฟชั้นแนวหน้าไม่ว่าจะเป็นพานาโซนิค (Panasonic) ฟิลิปส์ (Philips) แอลจี (LG) หรือซัมซุง (Samsung) ต่างก็สร้างสรรค์เทคโนโลยีอันนำสมัยเพื่อสร้างโทรทัศน์ที่กับไลฟ์สไตล์ผู้ซื้อทุกคน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์จอแบน โทรทัศน์ แอลอีดี ดิจิตอลโทรทัศน์ รวมทั้งสมาร์ทโทรทัศน์ที่จะช่วยย่อโลกความรื่นเริงใจไว้อย่างพร้อมเพื่อคุณ ประสบการณ์ความแหลมคมชัดทุกแง่มุม ภาพงามสมจริงสมจังในราคาออมไปกับ Panasonic แอลอีดี Digital TV รุ่น TH-32A410T

เจอกับ แอลอีดี TV ที่จะนำคุณไปสู่สัมผัสใหม่ด้านภาพและก็เสียง ด้วยประสิทธิภาพการแสดงผลแบบ Full HD พร้อมรับดูภาพมุมกว้างชัดเต็มตาถึง 178 องศาด้วยความกว้างจอ 1366 x 768 Pixels พร้อมเทคโนโลยีพิเศษจากพานาโซนิค การแสดงผลภาพระบบ 100Hz BLB ช่วยทำให้ภาพเคลื่อนไหวอย่างสม่ำเสมอจบปัญหาภาพเบลอหรือกระตุก ระบบ Media Player และก็ Digital Tuner รองรับการเล่นวิดีโอแล้วก็เพลง ให้เสียงทุ้มกังวานเหมือนจริงด้วยลำโพงประสิทธิภาพสูง รองรับสัญญาณโทรทัศน์ดิจิตอลให้ท่านรับดูช่องความเบิกบานใจนานัปการเพิ่มขึ้น ทั้งยังยังมีฟังก์ชั่นเพียงพอร์ทเชื่อมต่อ USB แล้วก็ HDMI ในตัว เพิ่มความมากมายหลากหลายสำหรับเพื่อการใช้งานมากขึ้นในราคาสุดคุ้มเติมเต็มความเบิกบานใจแบบดิจิตอลถึงที่หน้าบ้านคุณกับดิจิตอล โทรทัศน์ Philips รุ่น PHL‐55PFT5509S

รับดูรายการโปรดในแบบอย่าง Full HD และก็อัตราส่วนภาพขนาด 16:9 ได้อีกทั้งความแหลมคมชัดและก็ให้สีสันแจ่มใสเหมือนจริงเพิ่มขึ้น เต็มอารมณ์งานภาพและก็เสียงไปกับดิจิตอลโทรทัศน์จากฟิลิปส์ พร้อมลูกเล่นส่วนตัวไม่ซ้ำใครกับเทคโนโลยี Ambilight ที่จะมาสร้างความแปลกใหม่ให้การรับดูโทรทัศน์ด้วยความรู้ความเข้าใจขยายแสงสีจากจอไปสู่รอบๆฝาผนังรอบด้าน ให้ท่านดูหนังเรื่องยอดเยี่ยมได้เต็มอารมณ์ ครบทุกอรรถรสกว่าที่เคย มีฟังก์ชั่นช่องเชื่อมต่อ HDMI ที่มาพร้อมระบบการเชื่อมต่อที่ง่ายอย่างยิ่ง Easylink ควบคุมทุกวัสดุอุปกรณ์ความเพลิดเพลินด้วยรีโมทโทรทัศน์อันเดียว ตลึงกับประสิทธิภาพของเสียงลำโพงในตัวด้วยระบบ Incredible Surround ให้เสียงรอบทิศทาง และก็ระบบ Clear Sound ที่จะยกฐานะเสียงให้ชัดเพิ่มขึ้น พร้อมระบบควบคุมเสียงเบสอัตโนมัติ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ทำเป็นครบทุกอารมณ์ด้วยโทรทัศน์เครื่องเดียว ทั้งยังยังสามารถอัพเกรดเฟิร์มแวร์ใหม่ๆจากผู้สร้างได้ตลอดระยะเวลาเพื่อปรับปรุงแก้ไขรูปแบบการทำงานของโทรทัศน์เครื่องนี้ได้เสมอเหนือระดับภาพและก็เสียง พร้อมออกแบบสุดล้ำกับ LG Smart TV รุ่น 55LB582T

งามด้วยสีสันและก็ทรงที่เพรียวลมบางไปกับการออกแบบสไตล์เมทัลลิค ออกแบบ ระบบด้านในทรงอำนาจด้วยการแสดงผลจอที่ชัด Full HD ให้ภาพที่สวยสดงดงามสมจริงสมจังทุกสีสันรวมทั้งการเคลื่อนไหว มาพร้อมระบบ TruMotion ขนาด 100 Hz เเละ TruMotion ขนาด 50 Hz ที่จะมาช่วยทำให้การรับดูภาพเคลื่อนไหวบนจอเป็นไปอย่างนุ่มนวล ไหลลื่นไม่สะดุด สบายตาไม่ทำให้ดวงตากำเนิดอาการอ่อนเพลีย รวมทั้ง TripleXD Engine ชิพอัจฉริยะที่จะช่วยทำให้การประมวลผลภาพสมจริงสมจังเพิ่มขึ้น ทั้งยังยังมากับเทคโนโลยีด้านเสียงแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Smart Sound Mode ตัวช่วยทำให้ปรับเสียงตามคอนเทนท์และก็เครื่องใช้ไม้สอยต่อพ่วง ตัวอย่างเช่น ซาวนด์บาร์หรือลำโพงอัตโนมัติ รวมทั้งระบบ Virtual Surround Plus กระจายเสียงรอบทิศทางด้วยพลังถึง 20 วัตต์ เติมเต็มทุกความรื่นเริงใจของคุณอีกทั้งการดูภาพยนตร์ ฟังเพลงรวมทั้งเล่นเกมโปรดยอดเยี่ยมที่การเชื่อมต่อโลกอินเตอร์เน็ต ด้วยสมาร์ทโทรทัศน์จาก Samsung รุ่น HG46AB690

ให้ท่านสนุกสนานกับการรับดูรายการทีวีเพิ่มขึ้นด้วยความสามารถด้านจอภาพประสิทธิภาพเลิศที่มีความละเอียดมากถึง 1920 x 1080 พิกเซล พร้อมแสดงผลลัพธ์แบบ Full HD รวมทั้งจอแบบ IP ให้ภาพงามสมจริงสมจัง ชัดมากกว่าคนไหน นอกเหนือจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำด้านการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณอินเตอร์เน็ตด้วย WiFi ในตัว รวมทั้ง Sync กับเครื่องมือต่างๆของคุณได้ด้วย Bluetooth ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค สบายไปกับ UI หรือรายการอาหารจอที่สวย ใช้งานง่ายดายกว่าที่เคย เติมเต็มความสามารถด้าน Smart TV ด้วยระบบ LYNK SINC ซึ่งคุณสามารถปรับปรุงแล้วก็บันทึกข้อมูลต่างๆได้ตามความ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะอากาศ กลยุทธ์ท่องเที่ยวส่วนตัว แผนที่และก็อื่นๆเลือกใช้งานแอพลิเคชั่นมากมายได้จาก Samsung Smart Hub ไม่พลาดทุกการอัพเดทข้อมูลในวงการของคุณกับแอพโซเชียลโด่งดังอย่าง Facebook, Twitter หรือ YouTube นอกนั้นยังสนองตอบทุกสัมผัสที่เสียงไปกับความรู้ความเข้าใจ Wireless Audio Dock ช่วยเชื่อมต่อโทรทัศน์ของคุณกับวัสดุอุปกรณ์เล่นเสียงด้วยระบบไร้สาย ไม่ว่าจะเป็น Sound Bar, Head Phone หรือสมาร์ทโฟนอีกทั้งระบบ Android แล้วก็ IOS เติมเต็มความสนุกสนานในทุกด้าน ร่วมสัมผัสเทคโนโลยีที่โทรทัศน์ยุคสมัยใหม่พอดี สฟผฟกฟ ซึ่งเก็บโทรทัศน์หลายชนิดเพื่อมอบประสบการณ์ความเพลิดเพลินในครอบครัวที่ยอดเยี่ยมเพื่อคุณ