ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการเผาศพ เทคนิค  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-02-2018 , 19:49:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3597
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานถวายพระเพลิง กลยุทธ์เลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรคัดเลือกเช่นไร เรามีคำตอบ  แนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพควรอ่าน
ร่มราคาถูกนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้ที่ชัดเจน มีแบบร่ม ลวดลายรวมทั้งสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีราคาซึ่งไม่แพงเกินควรถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมทีเดียว

เหตุใดควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งอย่างมากรวมทั้งสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีสัดส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีน้ำหนักเบาบาง ทั้งนี้เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ผลิตจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถต้านทานกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะฉีกขาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถเปิดกางได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกซื้อสัดส่วนซึ่งลงตัวสำหรับคนทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้คนรับใช้งานกางเปิดเพื่อที่จะไปออกรอบด้วยพวกเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวคุณและยังมีพื้นที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้ส่วนประกอบร่มราคาถูกพยายามคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง ขนาดน้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถจับถือร่มได้เป็นเวลานานๆ และควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในพลิกพังเสียหายได้ดี

ทั้งนี้ด้ามจับมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เพียงเท่านั้น เพราะว่าบางทีท่านอาจจะต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเดียว และควรเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่รวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากข้อดีที่มองเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสำหรับการทำร่มโปรโมชั่น มีส่วนช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบประมาณที่ถูกมาก คือตัวช่วยสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มที่ทน ในราคาที่ลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้ของดีที่สุด


ที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณต้องสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกจุดสนใจของงาน และเป็นปัจจัยซึ่งสำคัญ โดยท่านต้องให้ความสำคัญในการซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยความมีน้ำใจที่ผู้ร่วมงานเสียสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป นำมาเป็นการก่อให้เกิดความยินดีทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายคนให้รวมทั้งฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านต้องซื้อแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอย่างแรก ที่เหมาะมอบกับผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นประชากรส่วนใหญ่ในงาน ด้วยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับเป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่จับได้กระชับรับกับมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มเป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี ระดับราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายธุรกิจนิยมเอามามอบให้กับลูกค้า มันเป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ข้างในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 สีให้คุณลูกค้าเลือกซื้อ สามารถสั่งซื้อคละเคล้าสีกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากท่านอยากได้ร่มพับราคาถูกที่เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการนำติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ นับว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะสำหรับการแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวแก่ใช้งานคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีรวมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือว่ามีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อถือพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำทรงยุโรป

ซึ่งปีแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับร่มขายส่งธีมสีดำเรียบๆ [b