ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้แทนร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง สร้างรายได้เสริมง่ายๆที่คุณก็ทำได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-02-2018 , 21:58:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3532
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                ในยุคที่อะไรๆก็แพงไปซะหมดทุกอย่าง อย่างในขณะนี้ การทำงานประจำเพียงอย่างเดียวก็น่าจะไม่เพียงพอเพียงแต่ต่อความจำเป็นในขณะนี้ คนทั่วๆไปต่างก็จำเป็นต้องรายได้เสริมเพื่อเป็นหนทางการเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง และก็ครอบครัว โดยมีอาชีพล้นหลามให้เลือก แต่ว่าด้วยในปัจจุบันนี้เป็นสมัยซึ่งสามารถหารายได้เสริมในโลกออนไลน์ได้ด้วย ผู้คนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะหาเงินเสริมโดยการใช้ช่องทางออนไลน์นี้ เพราะเป็นหนทางที่ไม่อิดโรย ไม่ต้องตากแดดตากลม เนื่องจากเพียงแค่ทำงานประจำก็เหนื่อยล้ากันมากพออยู่แล้ว


                 โดยการหารายได้ผ่านโลกออนไลน์นั้นมีมากมายหลากหลายแนวทาง แต่ว่าแนวทางที่เป็นที่นิยมก็คือการสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ และก็ ร้านค้าที่คนนิยมสมัครเป็นตัวแทนมากที่สุดก็คือ ร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงนั่นเองด้วยเหตุว่า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง ขายง่าย ขายคล่อง ใครๆก็จำต้องสวมใส่เสื้อผ้ากันทั้งหมด ยิ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นด้วยแล้ว ยิ่งได้รับความนิยม อีกข้อหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเลยก็คือการเป็นผู้แทนร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงนั้นไม่ต้องลงทุนใดๆก็ตามไม่ต้องสต็อกสินค้า เช่นเดียวกับการเป็นผู้แทนขายของออนไลน์จำพวกอื่นๆแค่เพียงขยัน รวมทั้งมีวินัยสำหรับการโพสขาย ก็สามารถหาเงินเสริมได้แล้ว เห็นมั้ยว่ามันมิได้ยากเย็นแสนเข็ญอะไรเลย
                 ต่อนี้ไปพวกเรามาดูวิธีการเริ่มเป็นผู้แทนขาย เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกกัน โดยเริ่มจากการหาร้านที่เราจะสมัครเป็นผู้แทนก่อน ดูเอาจากการที่พวกเราเล่นสื่อออนไลน์นั่นแหละ ร้านไหนที่เราเห็นเสมอๆร้านไหนที่สะดุดตา ก็ร้านนั้นแหละที่น่าจะเป็นร้านค้าที่ทำเงินให้เราได้ แต่ว่าอย่าพึ่งเชื่อในสิ่งที่เห็นไปซะหมด ควรจะมีการลองของกันก่อนว่าร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ร้านนั้นส่งของแท้หรือไม่ หรือสินค้าของเค้านั้นประสิทธิภาพเป็นไงบ้าง โดยการสั่งสินค้าจากร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงร้านนั้นมาสักหนึ่งอย่างเพื่อเป็นการทดลอง เพราะเหตุว่ามันจะส่งผลถึงร้านตัวแทนอย่างพวกเราด้วยนั่นเอง


                 พอเพียงพวกเราได้ทดลองสั่งสินค้าจากร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง มาแล้วถ้าส่งสินค้าจริง รวมทั้งประสิทธิภาพได้ก็ลงมือสมัครเลย รวมทั้งเริ่มเอารูปผลิตภัณฑ์จากเพจร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงมาโพสขายได้เลย โดยการเป็นผู้แทนขายสินค้าออนไลน์นั้นมีสิ่งสำคัญที่ต้องระมัดระวังก็คือ เมื่อใดก็ตามมีลูกค้าสั่งสินค้า จำเป็นต้องกลับมาเช็คกับร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงเสมอว่ายังมีผลิตภัณฑ์นั้นๆอยู่มั้ย ถึงแม้ว่าจะว่าคุณพึ่งเช็คไปเมื่อ 5 หรือ 10 นาทีก่อนหน้านี้ก็ตาม ด้วยเหตุว่าถ้าบกพร่องเรื่องอย่างงี้ความเชื่อใจของลูกค้าก็จะหายไปโดยทันที

ขอบคุณบทความจาก : https://koreacloset.wordpress.com/2017/09/09/ใส่เสื้อผ้าเสื้อผ้าแฟช/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก,เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ