ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนตัวตนของคุณอย่างไร มาทำความเข้าใจอุปนิสัยของท่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-02-2018 , 03:35:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3597
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งชี้ตัวตนของคุณเช่นไร มารู้จักนิสัยของท่าน ผ่านธีมสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชอบกันดีกว่า รู้ไหม? สีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกอุปนิสัยของเพื่อนๆได้เช่นเดียวกัน
เชื่อว่าแต่ละท่านก็คงมีสีร่มกันฝนที่ชอบส่วนตัวอยู่ในใจ แต่กระนั้นท่านทราบหรือไม่ว่าธีมสีพวกนี้สามารถที่จะบ่งชี้ตัวตนของเรา นิสัยพื้นฐานได้เช่นกัน และนี่คือความหมายโทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่เพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วต้องบอกว่า นั่นแหละตัวฉันเลยธีมสีส้มหากเพื่อนๆชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีส้ม คุณคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อบอุ่น มองโลกในแง่ดี ชื่นชอบการเข้าสังคม ที่ที่มีคนครึกครื้น รักการเสี่ยงอันตรายขณะเดียวกันชื่นชอบอิสระ ชอบเล่นกีฬาเสี่ยงๆ ทั้งนี้เพราะทำให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ เบิกบานไปกับการประลองและชนะในเกม ชื่นชอบความท้าทาย แต่กระนั้นก็เป็นผู้เบื่อง่ายๆพร้อมทั้งชอบมองหาเรื่องสนุกตื่นเต้นใหม่ๆ สม่ำเสมอ

2.ร่มสีเขียว

สีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของผู้ที่ชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวมักเป็นคนจริงใจ ไม่โปรดปรานเก็บอารมณ์ตัวเองเอาไว้ นอกจากนี้ก็เป็นคนฟังที่ดี รวมทั้งเป็นซึ่งปรึกษาหารือเวลาซึ่งผู้อื่นทุกข์ร้อนได้ คุณเป็นคนมีมุมมองระดับภาคใหญ่ เพื่อมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจได้โดยถูกต้อง แต่กระนั้นไม่ค่อยโปรดปรานรายละเอียดปลีกย่อยนัก นี่เองทำให้เพื่อนๆเหมาะเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.ร่มสีชมพู

สำหรับท่านที่ชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู คุณคือคนที่เรียบง่าย เข้ากับผู้คนได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตา อ่อนโยนมีน้ำใจ รักและห่วงใย พร้อมเข้าใจผู้อื่น เพราะสีชมพู เป็นสีตัวแทนของโรแมนติกและความรักไม่มีเงื่อนไข ท่านชื่นชอบสีนี้ค่อนข้างมีนิสัยสนุกสนาน มีคิดในแง่ดี จิตใจดีและอยากให้ผู้อื่นมีความสำราญเหมือนกับตนเอง

4.ร่มสีแดง

สีแดงคือธีมสีที่เรียกร้องเกี่ยวกับเพศ ถ้าหากท่านชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีนี้ จะเป็นคนซึ่งมีความเชื่อมั่นในตัวคุณเองสูง เป็นคนทะเยอทะยาน มีพลังในตัว แอพทีพและมองโลกในด้านบวก ไม่เพียงแต่ต้องการเป็นจุดสนใจ ชื่นชอบการประกวดแข่งขันและไม่ยอมเป็นที่ 2 จากใคร มีความริเริ่ม เป็นคนมีแผนชัดเจนรวมทั้งมักลงมือทำให้กลายเป็นรูปธรรม แต่ขาดความอดทน มีอุปนิสัยใจเร็ว วู่วามสักหน่อย ส่วนใหญ่มักมีอาชีพเป็นดารา หรือศิลปินดัง

5.โทนสีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินคือสีของน้ำทะเลและเป็นโทนสีแห่งความสงบ คือสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างยิ่ง  โดยเฉพาะในหมู่สุภาพบุรุษ นอกจากนี้ยังเป็นโทนสีซึ่งสามารถที่จะปรับลดระดับการเต้นรวมทั้งแรงดันของหัวใจได้ จึงมักเอามาใช้เป็นโทนสีห้อง หรือว่าใช้เป็นโทนสี Website ของธุรกิจต่างๆ หากท่านชมชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน ท่านเป็นคนชื่นชอบความสงบสุข เยือกเย็น เก็บความรู้สึกเยี่ยม  ชื่นชอบแสวงหาทางที่สันโดษ ให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์ของเพื่อนฝูงและครอบครัว ไม่ชอบการเสี่ยง ยึดติดกับกฎเกณฑ์ ชอบคำบัญชา หรือความมีระเบียบของชีวิต ไม่โปรดปรานการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวคุณเอง ติดกับสิ่งที่ได้รับการทดลองแล้ว หรือแนวทางแบบเก่าๆ

6.ธีมสีม่วง

ถ้าหากท่านชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง คุณเป็นคนที่หลงใหลเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณ นิสัยรักจริง ชอบเรื่องลี้ลับ รักความเสรีชื่นชอบการเดินทาง เป็นนักสร้างสรรค์ตัวเอ้รวมทั้งชื่นชอบใช้จินตนาการสร้างสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ทำให้ตัวคุณเองดูเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสี รอให้ท่านได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะร่มก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมพร้อมทั้งเหมาะสำหรับการแจกเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างมาก  เพราะด้วยมาตรฐานของตัวร่มซึ่งทนทานแข็งแกร่ง มีสีสันให้เลือกมากถึง 11 โทนสี ตัวร่มมีกันรังสี UV ภายใน ด้ามจับโค้งรูปทรงตะขอซึ่งมีส่วนช่วยให้จับร่มได้กระชับตอนฝนลงเม็ด มีสนนราคาขายเพียง45 บาทต่อคันแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ