ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-02-2018 , 22:00:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 978
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับเพศหญิงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีครรภ์ ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ฉันได้พบกับเพศหญิงหลายชิ้นในความจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีท้องที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นสิ่งของมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนของฉันและก็ช่วงนี้งามมากมายใดๆหญิงที่อยากคำเสนอแนะสำหรับในการมีท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันติดอกติดใจในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการแล้วก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยขั้นตอนการที่เธอเป็นที่น่าขนลุก!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 กลเม็ดในการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีอาจจะรู้ใจเก็บดวงใจที่เปิดกว้างเนื่องจากคุณรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. วิเคราะห์น้ำอสุจิของคู่ควงของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณอุตสาหะตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามพวกคุณเป็นทีม แล้วก็มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ร่างกายของคุณจะต้องทำหากคุณกำลังพากเพียรที่จะมีครรภ์ เขาอยากได้ที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งท้องอย่างเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรจะมีเรื่องจริงทั้งผองเพื่อคุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกรรมวิธีที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องยอดเยี่ยม

2. รู้เรื่องว่าบ่อยครั้งที่จะต้องมีเซ็กซ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในตอนที่จะมีเซ็กส์ที่จะตั้งครรภ์ตามแพทย์จำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศทุกวี่วันจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดีกว่า ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนสเปิร์มของเพศชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารโดยมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในแต่ละวันแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงกลเม็ดสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากแนวทางสมัยโบราณเพียงแต่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีมากมายก่ายกองที่จะพรีเซ็นท์ แต่ว่าเมื่อคุณแล้วก็สองคุณมีมากมายช่องทางที่ดีกว่า มิได้ว่าเพียงแค่ทำให้รู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกทำไมไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงแต่เพื่อคุณเข้าใจถึงความแตกต่างบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ในบางสถานการณ์) แนวทางการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น ป้องกันไม่ให้ท่านตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วและอื่นๆเยอะแยะที่ฉันอาจต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไงดี