ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกเฟ้น ขายร่มส่งราคาถูก รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ขายร่มราคาถูก อย่างไ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-02-2018 , 06:57:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3597
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง รูปแบบต่างๆ กันเถอะ โรงงานผลิตร่ม แบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ หลากชนิด ร่มขายส่ง ที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้ที่ต่างกัน
ช่วงเวลาที่ฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การเลือกชนิดร่มที่เหมาะกับการใช้งานก็สามารถช่วยปกป้องตัวเราจากลมและฝนได้โดยมีประสิทธิผล ร่มกันฝนมีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับมนุษย์มาค่อนข้างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ ปรับปรุงเปลี่ยนเป็นร่มกันฝนโครงเหล็กในปี 1852 กระทั่งปัจจุบันร่มมีหน้าตาที่หลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมไปจนถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง ในแต่ละแบบก็มีไว้สำหรับเลือกใช้งานในสถานการณ์ซึ่งต่างกันไป

1.ร่มโปร่งแสง

เป็นร่มโดมซึ่งหากว่าท่านใช้เปิดกางเวลาฝนตก ก็สามารถที่จะสามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวคนจากพายุฝนได้อย่างดี อย่างไรก็ดีก็ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งถ้าหากท่านนำมาใช้กลางแจ้ง เนื่องจากมันไม่สามารถที่จะให้ร่มเงาหรือว่าป้องกันรังสี UVได้ดีเท่ากับ ร่มขายส่ง สีทึบทั่วไป ร่มแบบใสส่วนใหญ่มีรูปร่างเป็นโดมโค้งทรงระฆังคว่ำ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าด้านบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงและโครงก้านที่แข็งแรงของมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะปะทะทำให้ร่มกันฝนพลิกกลับได้สะดวก และด้ามจับลักษณะตะขอทำให้สะดวกในการถือได้แน่นกระชับเชียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

เป็นร่มที่หนุ่มๆชอบใช้ เพราะว่ามีลักษณะเป็นร่มทรง classic ที่ช่วยเสริมบุคลิกความสมาร์ทเพิ่มขึ้น ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางตัวมีด้ามจับที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ ผลิตจากวัตถุดิบต่างๆ เช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากอลูมิเนียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นหัวสัตว์งดงาม ส่วนทางด้านโครงสร้างของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้ก้านเหล็กที่มีความแข็งแกร่ง มีสัดส่วนต่างกันไป และบางตัวต้านทานกระแสลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

หากคุณเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ตอนเดียวธรรมดา สามารถเลือกใช้ร่มแฟชั่น ที่สามารถช่วยบ่งบอกบุคลิกและรสนิยมของคุณได้ ตัวอย่างเช่น ร่มแฟชั่นจากแบรนด์ Coach ก็มีส่วนช่วยสร้างความมีระดับให้กับเพื่อนๆ เพราะพวกมันมีสีสันและรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Coach ทั้งร่มสี cranberrry หรือว่าร่มลวดลายสีกากี แทบเขียว หรือร่มแฟชั่นลายจุดไข่ปลามีระบายข้างหลากหลายสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ลวดลายหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือว่าลายดอกไม้ ก็มีส่วนช่วยสร้างสีสันได้อย่างมาก

4.ร่มสารพัดประโยชน์

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มขายส่ง ที่สามารถป้องกันได้ทั้งแสงแดด ฝนและกระแสลม พร้อมทั้งมีความเป็นแฟชั่นด้วย ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ ธนาค้าร่มรวยอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน โดยตัวก้านทำจากสเตนเลสอย่างดี ส่วนทางด้านด้ามจับมีทั้งแบบตรงและทรงตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้สูงประกอบกับสามารถที่จะยับยั้งป้องกันกระแสลมได้ระดับหนึ่ง และบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ภายใน โดยเหมาะสมอย่างมากกับผู้หญิง ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าท่านเกียจคร้านถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางสายฝน ร่มหมวกนับว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกเป็นแอคเซสเซอรี่ซึ่งช่วยให้มือทั้งสองข้างของท่านมีอิสรเสรี สามารถที่จะนำมาจับหรือแบกหามของใช้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับการไปดูคอนเสิร์ต ตกปลาริมบ่อ หรือว่าชมการแข่งขันกีฬาอย่างยิ่ง เพราะว่าร่มหมวกซึ่งมีความเบา ผู้คนจะใส่ไว้บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดและเม็ดฝน สวมรวมทั้งพกพาได้ไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เพื่อนๆควรจะมีประดับบ้านเชียว

ซึ่งแม้ว่าท่านอยากได้ ร่มขายส่ง สไตล์ไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพดีให้เพื่อนๆได้เลือกอย่างจุใจ พวกเราคือร้านค้าขายร่มซึ่งมีเกียรติประวัติเป็นอันดับหนึ่ง ของประเทศไทย มีความชำนาญการขายร่มที่ยาวนาน ขณะเดียวกันธนาค้าร่มรวยมีร้านเป็นหลักแหล่งซึ่งคุณลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าหากเพื่อนๆนึกถึงร่มขายส่ง โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย




หมายเลขโทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 




ที่มา : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม