ผู้เขียน หัวข้อ: ทัวร์ปักกิ่ง กับมัคคุเทศก์ผู้ช่ำชองพาท่านเที่ยวอย่างพอใจ  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-11-2016 , 12:12:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2803
    • ดูรายละเอียด

ปักกิ่งเมืองใหญ่ของประเทศจีน เป็นเมืองท่องเที่ยวมีชื่อเสียงของสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อเสียง ที่สำคัญๆ ตัวอย่างเช่น
กำแพงเมืองจีน ที่ในอดีตมีความสำคัญเป็นอย่างมากในด้านการทหาร เพราะเป็นปราการของทางการทหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประวัติศาสตร์สมัยโบราณกาล และด้วยลักษณะเฉพาะ กับทัศนียภาพที่แสนงดงามทั้งสองข้างทาง กำแพงเมืองจีนจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อลือชาโด่งดัง และยังนับได้ว่าเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกด้วย และขณะนี้มีนักท่องเที่ยวทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้แวะเข้าไปเที่ยวชมยังสถานที่นี้เป็นปริมาณมากต่อปี
 

Credit : http://rubpostweb.blogspot.com/2013/01/blog-post.html
หอเทียนถาน ( หอบวงสรวงฟ้า ) เป็นที่ท่องเที่ยวที่ทางองค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติขึ้นชื่อให้เป็นมรดกโลก มอบให้ในฐานะที่เป็นสิ่งปลูกสร้างที่โดดเด่นในเรื่องของสถาปัตยกรรม หอเทียนถานจึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวทัวร์ปักกิ่งเข้าแวะไปเที่ยวต่อปีเป็นปริมาณมากเหมือนกัน
นอกจากนี้เมืองปักกิ่งก็ยังมีอีกหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ต้องไม่ควรพลาดที่จะไปแวะเยี่ยม เช่น พระราชวังฤดูร้อน “อี้เหอหยวน” , พระราชวังโบราณ หรือ สุสาน 13 กษัตริย์ ( วังใต้ดิน ) เป็นต้น ซึ่งถ้าใครตั้งใจไปทัวร์ปักกิ่ง ต้องไม่พลาดกับบริการสุดยอดจากทางเรา “ทัวร์ปักกิ่งราคาถูก”
ทัวร์ปักกิ่งราคาถูกของทางเรา จะพาท่านลัดฟ้าไปทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้กับมัคคุเทศก์มืออาชีพที่มีความรู้ความสามารถ ในการนำท่านไปทัวร์ปักกิ่งอย่างสันทัด ให้บริการท่านได้อย่างยอดเยี่ยม และทัวร์ปักกิ่งราคาถูกยังจัดรายการให้คุณได้เดินชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อย่างไม่เร่งรีบ ซึ่งทัวร์ปักกิ่งราคาถูกของทางเราไม่ใช่รูปแบบชะโงกทัวร์จริงๆ เพราะเราเป็นทัวร์ท่องเที่ยวปักกิ่งชั้นดีที่คุณลูกค้าของเราให้การรับประกันตลอดระยะเวลาของการทำทัวร์

ขอบคุณบทความจาก : http://www.toponeinter.net/

Tags : ทัวร์ปักกิ่ง,ทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้