ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะในการรับการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-02-2018 , 04:48:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางบุคคล แต่ว่าก็ยากสำหรับคนอื่นๆเกิดเรื่องเกี่ยวกับจังหวะเมื่อลำดับทั้งหมดทั้งปวงที่ต้องเพื่อให้คุณตั้งท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายสาเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสำหรับบางคนมีความรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อมานะที่จะท้องถึงแม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ค้นพบว่ามันยากที่จะมีครรภ์แม้จะมีความพยายามบ่อยมากนี่เป็นกลเม็ดบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็วและก็สนุกกับมันอย่างมาก:

ข้อเสนอหนึ่ง - ไปสำหรับในการตรวจสอบ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมในการมีครรภ์แท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว กำหนดแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยให้คุณทราบดีว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะมีครรภ์ แต่หมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหารากฐานซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะเสนอแนะให้ท่านหลบหลีกสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ ความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีการทั้งสิ้นจะช่วยทำให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็จัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

คำแนะนำสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสถาพทางร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็แร่ที่จำเป็นจะต้องต่อร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจทำให้ร่างกายของคุณซบเซารวมทั้งคุณอาจใช้เวลาเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการตั้งครรภ์ ของกินที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องด้วยจะเพิ่มโอกาสในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็วเนื่องด้วยช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและทำให้คุณรู้สึกขมีขมัน นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบบุหรี่และเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้แม้คุณอยากที่จะเหมาะสมที่สุดในตอนนี้

ข้อแนะนำลำดับที่สาม - ตรวจทานน้ำหนักของคุณ
ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสในการท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการมีครรภ์ หากคุณมีน้ำหนักเกินให้มานะลดความอ้วน แม้กระนั้นในทางที่ช้าและมั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการมีท้องได้ พูดคุยกับนักโภชนาการที่มีชื่อเสียงหรือแพทย์เพื่อลดน้ำหนักในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกรรมวิธีนี้ นอกเหนือจากนี้เพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบายเพื่อให้ได้เนื้อบางส่วนก่อนจะบากบั่น

ข้อแนะนำลำดับที่สี่ - หาในขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับในการทำให้คุณสำเร็จตามเป้าหมายได้ รู้รอบของคุณและก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการร่วมเพศและปล่อยให้ตัวน้ำเชื้อเจอไข่ที่ปล่อยออกมา หญิงที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่แตกต่างรวมทั้งการตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งสิ้นโดยเหตุนี้บางทีอาจจำต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณทราบว่าเมื่อคุณตกไข่นอกจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยในการคาดคะเนวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์

ข้อเสนอห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวสเปิร์มที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางประเภทช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับการเคลื่อนไหวของตัวน้ำอสุจิ พูดคุยกับหมอเกี่ยวกับยาและก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่เหมาะสมของเมือก นอกเหนือจากนี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการสร้างเนื้อสร้างตัวสเปิร์มที่ของคู่ซี้ของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และก็ยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเป็นประจำและก็การทานอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างตัวอสุจิที่แข็งแกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เสมอๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แต่ปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างง่ายๆ ถ้าคุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณบากบั่นที่จะมีเซ็กส์เพียงแต่ก่อนระหว่างและก็ข้างหลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้การมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะเป็นผลให้คุณมีครรภ์เป็นตัวสเปิร์มอะไรบางอย่างมีความเข้าใจในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พากเพียรตำแหน่งที่แตกต่างกันในขณะมีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและก็ช่วยให้ตัวอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังบากบั่นตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีที่น่าดึงดูดโดยการกำจัดความน่าเบื่อที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกจากนั้นยังเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศด้วยเหตุว่าช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องสุขาบางทีอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนของตัวน้ำอสุจิขึ้นแล้วก็ลดโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

ข้อเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณควรต้องตัดมันทิ้ง ผลการวิเคาะห์ชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะมีท้องได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอประมาณ โดยเหตุนี้การตรวจสอบปริมาณคาเฟอีนบางทีอาจช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแนะแปด - เลี่ยงความตึงเครียด
การเรียนรู้จำนวนมากเผยให้เห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางจำพวกภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าหากคุณมิได้ท้องเป็นเวลานาน แต่ว่าความตึงเครียดอาจทำให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าเกิดคุณเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดลองใช้แนวทางการบรรเทายกตัวอย่างเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย แนวทางเหล่านี้สามารถปลอบใจร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อตระเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเกินไปบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวการณ์มีบุตรยากด้วยเหตุนั้นจึงเป็นการดีที่จะหลบหลีก ทดลองงานที่ทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตนเองยุ่งแล้วก็ช่วยลดความเครียด

ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้ไม่ยาก แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจพิเคราะห์สาเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ช่วยทำให้คุณรู้กรรมวิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยทำให้คุณสามารถทำงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพดี โปรดจดจำไว้ว่าการตื่นตระหนกอาจจะทำให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ดังนั้นโปรดบรรเทาและเพลิดเพลินใจกับขั้นตอนนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งง่ายดาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง