ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-02-2018 , 17:11:01
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 65
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความคิดรวดเร็วทันใจ มีลางแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้และความเข้าใจความนึกคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีไหวพริบดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของโบราณ ของโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      ก้าวหน้า รุ่งโรจน์ ก้าวหน้า อยู่สบายไม่ลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู ชะตาชีวิตเจริญก้าวหน้า ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ บรรลุเป้าหมายในชีวิต ค้าขายกิจการกำไรดี เกี่ยวเนื่องกับต่างชาติ มีความเที่ยงธรรม รักในความดีงามคุณงามความดี มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ ได้โอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีคุณธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับในการตกลงใจ ไตร่ตรองทุกๆอย่างได้ด้วยปัญญาของตน ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความรุ่งโรจน์ให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความปกป้อง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ คบค้ากับชาวต่างชาติ หรือได้ไปอยู่อาศัยในต่างประเทศ

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย โมโหง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี สักครู่ร้าย มุ่งมั่นกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่น ถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวผู้ใด มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้คนไหนทั้งเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระมัดระวังการมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจตรา นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
 
 

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์ มงคล ทรู