ผู้เขียน หัวข้อ: จัดชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนัง จักรยานยนต์ยังไงให้เกิด  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-02-2018 , 22:14:11
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3146
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ไบค์เกอร์ไม่ได้เป็นเช่นแอคเซสเซอรี่ที่สามารถป้องกันร่างกายให้ปลอดภัยยามขับขี่บิคไบค์เพียงแค่นั้น แต่คุณยังจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบไบค์เกอร์ จัดชุดกับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้ดูดีเชียว หากเพื่อนๆไม่ได้ขี่มอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังอย่างนี้มาใส่บ้างบางคราว ถึงกระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราขอชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย คุณ สามารถหยิบกลับออกมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ ดังนั้นซื้อหาสะสมไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะใส่ธรรมดาก็ดูจะขาดแคลนลูกเล่นเกินพอดี เราขอแนะเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นลงไปอีกนิดหน่อย

 • เพิ่มเติมบางสีลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าว่าคุณคัดเลือกสวมเครื่องแต่งตัวแนวดาร์กมากเกินไปเป็นต้นว่า ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดาร์ก สวมคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์เข้าไปอีกชั้น อาจทำให้การแต่งตัวของคุณกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี หากคุณไม่ปรารถนาให้เป็นแนวนั้น คัดเลือกเสริมสีสว่างลงไป เพื่อตัดทอนกับสีของกางเกงส่วนล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เชิ้ตสีสว่าง และโทนพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมซึ่งเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะเลือกซื้อชุดสีส้ม สีเหลืองก็เป็นแนวทางที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” ให้แก่ชุดได้เป็นอันดี หรือยิ่งถ้าสวมใส่สายสร้อยขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดสะดุดตา รับรองได้ว่าโดดเด่น เท่ห์อย่างมากแท้จริง
 • มุ่งเน้นความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะดูดีอย่างยิ่งเมื่อแมตช์กับแต่งตัวเรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือสามารถทดลองพิจารณาเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรืออาจจะสวมยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเหมือนกัน
 • แมตช์สีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะต้องเป็นธีมสีมืดดำเท่านั้น? บวกความสนุกสนานโดยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างแหวกแนวออกไป เช่น สีน้ำตาล สี navy blue หรือสามารถคัดเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่ถ้าว่าชอบสไตล์แหวกแนว แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่หยอก ผนวกผ้าคลุมไหล่ สวมใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองอากาศเย็นๆเกิดมากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูหวานเท่
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เข้าคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงเสียบ้างก็เป็นหนทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงดีเทลดิบ เท่ห์ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่ให้อารมณ์ความละมุนละไมของสุภาพสตรี คือองค์ประกอบแฟชั่นที่โดดเด่นใช่เล่น กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างมาก มุ่งเน้นลายกระโปรงเล็กน้อย เช่นว่า ลายดอกไม้เพื่อใส่ความนุ่มนวลเพิ่่มเข้าไป หรือจะเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยอินเทรนด์เชียว อย่างไรก็ดีควรเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker เราก็อาจจะนำมาตกแต่งเพิ่มลูกเล่น สีสัน บวกความอ่อนโยนของผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทอย่างเดียว ควรลองเลือกหาสำหรับเก็บไว้เป็นทางเลือกบนตู้ท่านกันบ้างนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อช็อป,เสื้อยืด