ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เหตุผล ที่ไม่ควรเลือกรถสีขาว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-03-2018 , 12:53:04
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 114
    • ดูรายละเอียด
นี้ไม่ใช่เรื่องขี้ปดมดเท็จแต่อย่างใด มันแพงกว่ามาก หากคุณอยากได้รถสีขาวต้องจ่ายค่าตัวเพิ่ม 5,000-10,000 บาท แค่นี้ก็เห็น ๆ แล้วว่าจ่ายเพิ่มเท่าไร รวมไปถึงการซ่อมแซมสีเมื่อเป็นรอยก็ต้องจ่ายมากว่าเหมือนเดิม..


ขับรถสีขาว ต่อให้ขับในเมืองทางลาดยางอย่างดี วิ่งไปแค่หนึ่งอาทิตย์ฝุ่นจับนิดหน่อยก็เห็นชัด เจอทางแฉะ ทางผ่านน้ำรถเปียกติดมาจับฝุ่นก็ดำ ทำให้คุณต้องเหนื่อยดูแลรักษารถสีขาวมากกว่าปรกติหรือถ้าไม่คิดจะทำความสะอาด รถสีขาวเวลาเลอะเนี้ยโทรมสุด ๆ ไปเลย


เป็นสีที่ซีดไวเอามาก ๆ ต่อให้ดูแลล้าง ขัด เคลือบ อย่างดีแค่ไหนก็ขับรถต้องผ่านแดด ผ่านฝนขับวันก็จะซี้ดลง อมเหลืองมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่เชื่อก็ลองถ่ายรูปรถเมื่อออกมาใหม่ ๆ เก็บไว้ ครบหนึ่งปีลองถ่ายรูปและเทียบดูมีความแตกต่างที่จับได้แน่นอน


เรื่องจริงที่คนขับรถสีขาวทุกคนกุมขมับเวลารถมีแผล จากเหตุผลที่รถสีเปลี่ยนสีหมองไวส่งมาให้ข้อนี้เต็ม ๆ เพราะเวลาซ่อมรถสีจะขาวจะไม่สม่ำเสมอ ขาวด่าง ๆ ขาวไม่เนียน ซึ่งวิธีแก้ปัญหาคือแผลเล็กก็ต้องทำสีทั้งคัน จ่ายเยอะจ่ายแพง แถมยังรอเวลานานกว่าเดิม พูดแล้วเศร้าเลย


นิยมมาก ก็มีสีขาวมาก เข้าที่จอดรถในห้างสรรพสินค้า เจอรถสีขาวรุ่นสีเดียวกัน จอดเรียง 4 คันก็มีมาแล้ว สีขาวสวยดูไปแล้วบางครั้งก็จำเจ ลองเปิดให้ใจสีอื่นดูบ้าง อาจเจอความงามที่แตกต่าง
อ่านบทความดีๆ เกี่ยวกับรถยนต์ได้ที่นี่

http://www.stpwshop.com/article

https://www.facebook.com/TaiwanQualityTQ/

อะไหล่ไต้หวัน , จำหน่ายอะไหล่รถยนต์ , อะไหล่รถยนต์คุณภาพ