ผู้เขียน หัวข้อ: ชี้ช่องทางทริค การคัดเลือกหูฟังออกกำลังกาย  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 10:35:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14927
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พินิตเคล็ดลับ การเลือกคัดหูฟังออกกำลังกาย
เทรนด์กาลเวลานี้ใคร ๆ ก็หันมาบริหารร่างกายกันเพิ่มพูน เสียแต่ว่านานา ๆ สามัญชนก็อาจจะทึ่มว่าเคล็ดที่จะเป็นเหตุให้ออกกำลังคว้านมนานรุ่ง ก็ลงความว่าการฟังเสียงเพลงเบิกบานๆ ทางมันส์ๆไปด้วยนั่นเอง ซึ่งจะเอาใจช่วยให้ข้าพเจ้ามีแรงกระตุ้นจนลืมล้าไปเลยเทียว ลองนึกดูสิฮะว่าสมมุติได้มาหูฟังออกกำลังกายย่านแนบสนิท เสียงดีสักตัวด้วยแล้วละก็ คงได้ออกกำลังกายกันและกันทุกเมื่อเชื่อวัน จนซูบเพรียวหุ่นเฉิดฉันกันมั่นเหมาะฮะ เฉพาะ...จักเลือกเฟ้นอย่างไรโศภาจาก ?
วันนี้จักนำพาใครก็ตามไปเลือกหูฟังออกกำลังกายห้ามปรามการตั้งกฎเกณฑ์ล้วงลึก พร้อมด้วยต้อนรับขับสู้ได้มาล่วงเหมา ผิใครลงคะแนนตามนี้ได้หูฟังออกกำลังกายเริ่ด ๆ จริง
1.หูฟังไร้สาย ไร้ติดขัด
 ความไม่สะดวกเครื่องใช้ขาออกกำลังกายแล้วอยากฟังสังคีตไปด้วย ก็เป็น ชะงักสายยาว ๆ ของหูฟังหัวทิ่ม ค่อยก็มือไปชักสายของหูฟังจนมือจับตกแตก ก็ทั้งเป็นสิ่งไรที่ถือว่ายุจิตใจให้แค้นใจได้ดีเลยเทียว โดยเหตุนั้นจากนั้นเพื่อน ๆ ก็ควรเลือกเฟ้นใช้หูฟังไร้สาย ชดใช้งานเชื่อมต่ออย่างไรบลูทูธ จะฉลุยกว่ายิ่งนัก ๆ ก็เพราะว่ามันจะทำเอาการเคลื่อนที่ทำได้สบายเพิ่มขึ้น
2. คัดหูฟังยิ่งฟิต รูปร่างก็จะยิ่งเฟิร์ม
 อิฉันแตะต้องออกเสียงหูฟังออกกำลังกายที่ฟิตเหมาะกับรูหูของเรา ถวัลย์ต้องกระชับด้วยกันเหมาะสมกับกายของหู เพราะว่าโอกาสฉันออกกำลังก็จะจำต้องมีอยู่การเคลื่อนไหวสายตัวถม สมมติหูฟังออกกำลังกายไม่แนบสนิทเล็ก ครั้งเข้าฟิตเนตไปก็จะหล่นจากหูได้ง่าย ๆ เป็นเหตุให้การออกกำลังกายสะดุด ยิ่งถ้าได้เป็นหูฟังที่ใส่เพราะบริหารร่างกายเป็นพิเศษได้ยิ่งดีจ๋า
3. หูฟังที่มีความเห็นได้หฤทัย
 หูฟังออกกำลังกายเขตกิน จำต้องให้น้ำเสียงที่ทางแน่ชัดและปึกแผ่น ด้วยที่ลื้อจะได้ยินเพลงกรุณาของคุณ เหรอเพลงที่มีจังหวะสนุกได้อย่างสนุกสนานเต็มอารมณ์ ทำให้คุณขยับสกนธ์เดินพร้อมกับพร้อมทั้งโอกาสของเสียงทำนองเพลงที่คุณได้ยินระบิแปลกถิ่นระอากันเลย
4. จำต้องกันน้ำกันเสโทจัดหามา
 หูฟังพื้นดินสมควรเพื่องานออกกำลังกายอีกกลุ่มก็หมายถึง จำเป็นจะต้องเป็นได้กันน้ำพร้อมกับกันเหงื่อได้ดี ก็เพราะว่าคงหลีกเลี่ยงมิได้ที่หูฟังข้าวของอิฉันจะแตะอยู่กับเหงื่อยังมีชีวิตอยู่ยุคช้า หูฟังที่ไม่กันน้ำ ยุคสมัยเราเสทออกอักโข ๆ ก็ทำได้ทำเอาอายุการใช้งานของหูฟังเกรียนลง พังง่ายๆ กับต้องเสียเงินเสียทองจับจ่ายหูฟังบ่อยๆ ทรงไว้จักความรู้สึกเสียน่าดู
5. แข็งแรง ชดใช้ธุระคว้ายาวนาน
 พึงจะลงคะแนนเสียงซื้อหูฟังออกกำลังกายแห่งเปลืองวัตถุที่ดีมีความแน่นหนา ทนทาน เนื่องด้วยใครที่ใช้หูฟังไร้สาย ก็เหมาะสมเช็คสักนิดว่าตัวแบตเตอรี่นั้นใช้งานได้ยาวนานสัดส่วนไร เนื่องจากหากแบตเตอรี่ศักยใช้ตระหนักเสียงดนตรีจัดหามาไม่ขาดระยะถึงแม้ว่า 7-8 มหุรดี ดีฉันก็จะอาจชดใช้ออกกำลังกายได้ฉบับสนุก มิชะงักเลยเชียว อุดมถ้าหากชำระคืนกาลในการชาร์จกระแบะมือ ๆ หูฟังตัวนี้มันแข็งสูงสุดใช่ล่วงพ้น
ใครทำเนียบแรงงมหูฟังออกกำลังกายดี ๆ สักอัน ก็ขออนุญาตแนะแนวตักเตือนส่งให้มีคุณลักษณะครบถ้วนรวมหมด 5 กระทงนี้นะคะ ต้อนรับขับสู้เตือนเปล่าคว้าน้ำเหลวแน่ ๆ คะ ^^

เครดิต : http://www.gamelooknang.com/forum/index.php?topic=135923.new#new

Tags : หูฟังไร้สาย,หูฟัง bluetooth,หูฟังคอม