ผู้เขียน หัวข้อ: โรงพิมพ์ประสิทธิภาพ เรื่องงานพิมพ์หนังสือ ยกให้พวกเราดูแลสามารถรองรับการออกแบบงา  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 13:02:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24574
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โรงพิมพ์ของทาง บริษัท ไอดี ออล ดิจิตอลพริ้นท์ จำกัด ริเริ่มตั้งขึ้นช่วงวันที่ 12 มี.ค. พุทธศักราช 2553 โดยกรุ๊ปบุคคลผู้ซึ่งมีความเชี่ยวชาญและก็สนใจทางด้านการพิมพ์ บริษัทของพวกเราเป็นธุรกิจสถานที่พิมพ์แบบดิจิตอลขนาดกลาง สามารถรองรับการออกแบบงานพิมพ์ และงานพิมพ์ดิจิตอลได้หลายประเภท ตัวอย่างเช่น การพิมพ์แบบดิจิตอลออฟเซต (Digital Offset) การพิมพ์แบบสั่งเท่าที่อยากได้ (Print on Demand) การพิมพ์แบบเฉพาะตัว (Personalize Printing) เป็นต้น ยิ่งกว่านั้นบริษัทของพวกเรายังมีวัสดุอุปกรณ์รวมทั้งเครื่องจักรสำหรับเพื่อการรองรับแนวทางการหลังพิมพ์ (Finishing) ที่นานัปการ ทำให้เราสามารถควบคุมประสิทธิภาพของงานเอกสารและก็เวลาสำหรับการผลิตได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เรากล้าให้คำมั่นคำสัญญากับลูกค้าทุกท่านเลยว่า พวกเราจะบริการส่งงานพิมพ์ที่มีคุณภาพดี ได้ตามเวลากับที่เราได้คำสัญญากับลูกค้าทุกๆท่านไว้พิมพ์หนังสือ

แม้ว่าทางบริษัทของเราเป็นธุรกิจสำนักพิมพ์ขนาดกลาง แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้เราไม่เหมือนกันนั้นเป็น เราให้บริการแบบคุ้นเคย สามารถให้คำแนะนำและตอบปัญหาทางการพิมพ์ได้อย่างมืออาชีพ เพราะว่าพนักงานของพวกเราเป็นผู้รอบรู้ความชำนาญและมีประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยลูกค้าของเราประกอบไปด้วยหลายๆหน่วยงาน อย่างเช่น โฮเต็ล หน่วยงานของเมืองแล้วก็เอกชน สถานบันการศึกษา เป็นต้น ซึ่งการบริการผลิตงานเอกสารให้กับองค์กรพวกนี้ เป็นสิ่งที่สะท้อนให้ลูกค้าทุกท่านได้เชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพในด้านบริการไปพร้อมๆกับด้านคุณภาพของพวกเราเนื่องมาจากทาง IDEOL มีการจัดการด้านการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ และก็เป็นแหล่งรวมคนทำงานแบบใหม่ที่มีไฟ รวมทั้งทุมเทกับการทำงาน เป็นเหตุผลให้ทำไม IDEOL ถึงปฏิบัติงานได้อย่างรวดเร็วจากประสบการณ์รวมทั้งความรู้ ความสามารถ พร้อมด้วยเครื่องมือ ที่เพียบพร้อม ดังนั้นนี้เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ IDEOl พิมพ์หนังสือ นั้นผลิตผลงานออกมาอย่างมีคุณภาพแล้วก็เป็นที่ไว้ใจกับลูกค้าเนื่องด้วย IDEOL งานพิมพ์มีผู้ชำนาญการทุกด้านเกี่ยวกับงานพิมพ์ แล้วก็ยังมีเครื่องใช้ไม้สอยที่จำเป็นสำหรับงานพิมพ์ทุกขนาด ทุกชนิด ทำให้คุณติเตียนกถัดมาที่เดียวสามารถจบงานพิมพ์ได้เลยทันทีด้วยบริการด้านงานพิมพ์ของพวกเราที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น บริการพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) , บริการพิมพ์ตามยอดที่อยาก (Print on Demand) , บริการพิมพ์แปลงข้อมูลทุกแผ่น (Personalization Printing) , บริการพิมพ์ออฟเซ็ต (Offset Printing) , บริการออกแบบกราฟฟิก (Graphic Design) , และก็ยังมีเครื่องยิง Plate แบบพิมพ์ที่ IDEOL-Print.com เรามีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์จำนวนมาก ถ้าหากท่านมีปํญหาหรือต้องการงานพิมพ์ที่มีคุณภาพท่านสามารถใช้บริการพวกเราได้ โดยพวกเรา สามารถให้คำแนะนำ ตั้งแต่การออกแบบ การเลือกสิ่งของที่เหมาะสม การจบงาน รวมทั้งควบคุมค่าใช้จ่ายผลิตภัณท์ด้านงานพิมพ์นั้นมีอยู่หลากหลาย ทาง IDEOL-Print.com ก็เลยเตรียมการข้อมูลให้คุณศึกษาก่อนเลือกใช้บริการ ให้สมควรตรงสิ่งที่มีความต้องการของท่าน งานพิมพ์นอกจากการวางแบบที่ดีแล้วยังมีสิ่งสำคัญอีกอย่างที่จะทำให้งานของท่านคุมค่ารวมทั้งมีคุณภาพที่สุด นั้นคืออุปกรณ์ที่ใช้ โดยเหตุนั้น IDEOL-Print.com จึงจัดแจงข้อมูลให้ท่านพิมพ์หนังสือ

พวกเราเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ อีกทั้งความรวดเร็ว ประสิทธิภาพ พรีเซนเทชั่นสินค้าตรงตามความอยากของลูกค้า แล้วก็พวกเรายังมีผู้ชำนาญการด้านงานพิมพ์ให้คำแนะนำในทุกด้านระบบการพิมพ์ออฟเซตระบบการพิมพ์ออฟเซตมีคุณลักษณะเด่นหลายประการเมื่อเปรียบเทียบกับระบบการพิมพ์อื่น เพราะว่าสามารถผลิตงานพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง ควบคุมประสิทธิภาพงานพิมพ์ก้าวหน้า ภาพพิมพ์เปรียบเสมือนจริง สามารถควบคุมสีก้าวหน้า สามารถควบคุมทุนการผลิตได้เหมาะสมกับการผลิตสินค้าปริมาณมากๆซึ่งข้อเด่นของพิมพ์หนังสือ บริษัท ไอดี ออล ดิจิตอล พริ้นท์ จากัด สำหรับในการผลิตงานออฟเซตคือเราสามารถผลิตแม่พิมพ์ (เพลท) เองได้ ทาให้พวกเราสามารถควบคุมการสร้างรวมทั้งเวลาสำหรับเพื่อการทางานได้เป็นอย่างดี ทาให้พวกเราสามารถควบคุมการสร้างงานพิมพ์ทุกวิธีการให้อยู่ภายในบริษัทฯได้ ทาให้สามารถควบคุมคุณภาพแล้วก็เวลาการส่งสินค้าก้าวหน้า ทางบริษัท ไอดี ออล ดิจิตอล พริ้นท์ จากัด มีเครื่องจักรแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆเพื่อรองรับงานพิมพ์ ในปัจจุบันลูกค้ามีความต้องการงานเอกสารที่แปรไป ระบบการพิมพ์ดิจิตอลออฟเซตจึงเข้ามาช่วยเติมเต็มในด้านความรวดเร็วในการผลิตงาน เนื่องมาจากไม่ต้องผลิตแม่พิมพ์ ทาให้เงินลงทุนการผลิตในจานวนน้อยๆต่ากว่า งานพิมพ์การพิมพ์ออฟเซตแบบดั้งเดิม นอกเหนือจากนั้นลักษณะเด่นที่ของการพิมพ์ระบบดิจิตอลออฟเซตหมายถึงการที่สามารถผลิตสิ่งพิมพ์ได้ในจำนวนที่ลูกค้าอยากได้เพียงแค่นั้นหรือที่เรียกว่า PRINT ON DEMAND โดยสามารถผลิตจานวนน้อยๆไม่ต้องเก็บเป็นสต็อกไว้ การพิมพ์ดิจิตอลออฟเซตยังทาให้งานเอกสารที่ผลิตนั้นมีความส่วนตัว โดยสามารถใส่ข้อมูลที่อยากได้เฉพาะสาหรับงานแต่ชิ้น สามารถที่นาข้อมูลที่แตกต่างมารันใส่แต่ละงาน VARIBLE AND PERSONALIZEบริษัท ไอดี ออล ดิจิตอล พริ้นท์ จากัด เริ่มต้นธุรกิจจากระบบการพิมพ์ดิจิตอลออฟเซต ด้วยเหตุนี้พวกเราจึงมั่นอกมั่นใจและก็ชำนาญสำหรับการผลิตสิ่งพิมพ์ระบบดิจิตอลออฟเซต ทาให้เราสามารถใช้เครื่องพิมพ์ที่มีให้เกิดคุณประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ งานพิมพ์เครื่องพิมพ์ที่บริษัท ไอดี ออล ดิจิตอล พริ้นท์ จากัด เป็นเครื่องพิมพ์ของ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากการที่มีทั้งคู่ระบบการพิมพ์ในโรงพิมพ์ ทาให้ บริษัท ไอดี ออล ดิจิตอล พริ้นท์ จากัด สามารถเลือกใช้เครื่องพิมพ์ให้เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า ควบคุมเวลารวมทั้งคุณภาพในการผลิตเจริญ ทั้งยังสามารถทาราคาได้เหมาะสมกับปริมาณที่ลูกค้าอยาก ดังหลักการของบริษัทที่กล่าวว่า “พวกเราจะบริการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพดี ได้ตรงต่อขยายเวลาที่พวกเราได้คำสัญญากับลูกค้าทุกท่านไว้

ที่เกี่ยวข้อง โรงพิมพ์,งานพิมพ์,พิมพ์หนังสือ

เครดิตบทความจาก : http://ideol-print.com/

Tags : งานพิมพ์