ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหลวม ไม่กระ ชับปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 17:38:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1262
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการครองชีพคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความข้องเกี่ยว ในเชิงหนุ่มสาว ด้วยเช่นกันแน่นอน ไม่ว่าคู่ชีวิตนั้นจะผูกพันกันขนาดไหน แต่ว่าเรื่องความเกี่ยวข้องบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่วัยรุ่นนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างไม่ต้องสงสัย และก็แน่ๆว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือเป็นปัญหาที่เกิดมาช้านานแล้ว ระหว่างคุณสุภาพสตรีกับเพศชาย มันก็คือเรื่องของคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาช่องคลอดหลวมไหมกระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้เป็นปัญหาเรียกได้ว่า เป็นปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ต้องการที่จะอยากมีลักษณะอาการแบบงี้เป็นแน่นอน เพราะว่าจะมีผลเรื่องความเกี่ยวพัน ระยะยาวกับคู่ครองอย่างแน่นอน เพราะอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นคือ คู่รักกันมิได้คบกันแค่เพียงอาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวเพียงแค่นั้น แต่คบกันยาวเป็นสิบๆปี เพราะฉะนั้นหัวข้อนี้จะคือเรื่องปกติ ที่จะจำเป็นต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพอใจกันและกัน อย่างเต็มเปี่ยม ในระยะยาว ถ้าฝ่ายชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นแปลว่า ยังมีความต้องการปกติธรรมดา ของผู้คนอยู่ ข้างหญิงก็ควรจะทำให้ฝ่ายชาย ได้เป็นสุขสมหวัง สุดกำลังในระยะยาวด้วยเหมือนกัน อันนี้เป็นการเอ่ยถึง การให้ความสุขกับฝ่ายชาย ซึ่งแน่ๆว่าฝ่ายหญิงเองก็ต้องการเช่นกัน แต่ว่าวันนี้เราจะมาจุดโฟกัส ในเรื่องของฝ่ายชาย ที่อยากได้ความพึงพอใจ แม้กระนั้นมิได้รับจากข้างหญิงเต็มกำลัง เมื่อก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายๆคนตื่นตระหนก และก็เครียดมานาน วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า กรรมวิธีปรับปรุงมันมีอะไรบ้าง รวมทั้งจะทำเป็นจริงหรือไม่

อันดับแรกพวกเราคงจะจะต้องทราบดีว่าต้นสายปลายเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหลวม หรือหย่อนยาน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง อย่างแรกเลย อาจเกิดขึ้นจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่เกิด ซึ่งกรณีอย่างงี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งซึ่งก็คือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการมีลูก หรือการคลอดโดยธรรมชาติ สาเหตุนี้จะเป็นต้นเหตุสำคัญๆกล่าวได้ว่าแทบถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่จะทำให้ฝ่ายหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ ด้วยความที่ในช่วงเวลาที่คลอด บุตรนั้น จะทำให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ออกจะมากไม่ดีเหมือนปกติซึ่งจะเกิดอาการฉีกจนขาดได้ ในตอนระยะเวลาสั้นๆปกติแน่ๆว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่ว่าบางทีก็อาจจะไม่อย่างเดิมซะทีเดียว นั่นจึงเป็นสาเหตุ ก่อให้เกิดอาการหละหลวมได้ เป็นธรรมดาแล้วก็ยิ่งมีลูกมากกว่า 2 คนขึ้นไป โดยแนวทางธรรมชาติ ก็จะยิ่งเหมือนทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดรู้อย่างนี้แล้ว ประเด็นนี้ก็จริงไม่น่าจะแปลกใจ ที่จะกำเนิดอาการพวกนี้ได้ อีกอย่างหนึ่งมันก็คือเรื่องของผู้หญิง ที่มีอาการหรือการช่วย ตนเองด้วยเครื่องมือ ที่มีขนาดใหญ่แตกต่างจากปกติ เป็นเวลานาน หรือบางทีอาจจะไม่ผิด ธรรมดาแต่ว่า มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อน คล้อยรวมได้เป็นเช่นเดียวกันเพราะว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวเป็นประจำ และก็บ่อย ก็นำไปสู่อาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามเนื้อปกติ ส่วนหนึ่ง ด้วยเหตุนั้นสามารถจะขยายและก็กระชับได้

เมื่อทราบมูลเหตุต่างๆพวกนี้แล้ว อย่างงี้ที่ต้องการให้รู้ไว้ในนั้นก็คือ เรื่องของอาการต่างๆกลุ่มนี้ สามารถปรับแต่งให้หายขาดได้ โดยไม่ต้องไปทำการผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกเหนือจากนั้นยังเสียตังค์ จำนวนไม่ใช่น้อยอีกตะหาก เราสามารถใช้วิธีธรรมชาติปรับปรุงแก้ไข ให้หายได้ข้างในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาบริบูรณ์ราวกับสาวแรกรุ่น ได้อย่างแน่นอน ขอเพียงแต่มีความตั้งใจ และมีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างเป็นจริงเป็นจัง และก็ทราบวิธีแนวทางที่ถูก เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงใจความสำคัญสำหรับในการฝึกปรับแต่ง ปัญหาต่างๆได้อย่างไม่ต้องสงสัย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : รี แพร์ช่อง คลอด,re pairช่อง คลอด