ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคามัธยัสถ์ เรามีทั้งยังโปรแกรม และ window ครบที  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2018 , 19:21:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9083
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคามัธยัสถ์ เรามีโปรแกรม
และ window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบคิดบัญชีจุดหมายได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท เผชิญมหาการทำศึกที่ยิ่งใหญ่ยอดเยี่ยมงานสร้างที่สุด ที่สุดที่กราฟฟิสสุดงดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายล้างสุดชั่วร้ายที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่ปรับปรุงมาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปร่างหน้าตาที่เชิญชวนแหวะมากกว่าแต่ถึงอย่างงั้นภายใต้เค้าหน้าที่น่าสะพรึงกลัวแม้กระนั้นการกระทำ AI ของมันก็นับว่าไม่ปรับปรุงเท่าใดมีการจู่โจมหรือวางกลอุบายแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่ต้องใช้เทคนิคการคิดแผนเท่าไรนัก สภาพภูมิอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาข้างในเกมจะมีพายุยักษ์รอพัดถาโถมกระหน่ำรวมทั้งมีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นอุปสรรคต่อการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจำเป็นต้องอาศัยจังหวะและใช้ความฉลาดนิดเดียวเพื่อจะผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ปกติ702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การรบแฟนตาซีครั้งใหญ่อลังการงานสร้างครั้งใหม่ สงครามแห่งอาณาจักรลูสิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และก็ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรแล้วก็การทหาร ที่หมายจะรุกรานอาณาจักรลูซิส แต่ว่าก็ทำไม่ได้เพราะว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่สามารถที่จะทะลุการคุ้มครองด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูสิสที่กล้าแข็ง มีทั้งพบเจอกับสัตว์ร้ายขนาดใหญ่โตมโหฬารพร้อมกับที่คุณออกผจญภัยเพื่อกู้ดินแดนอันเป็นหวานใจจากศัตรูที่ไม่สามารถที่จะจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปลดปล่อยพลังที่คุณได้รับตกทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีชั้นเชิงด้วยเคล็ดลับอันน่าเร้าใจ ร่วมกับสหาย ใช้งานเวทมนตร์คาถาอาวุธอย่างช่ำชอง และก็ผสานเข้ากันเป็นคอมโบสุดเข้มแข็งสมจริงสมจังขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC ประกอบด้วยภาพอันชัดและรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนสวยสดงดงามรวมทั้งรังสฤษฏ์ขึ้นละเอียดลออของ Final Fantasy XV จะให้คุณได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะรอ ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กแว้นสายแต่งรถยนต์ พลาดมิได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองขีดสูงสุด โดยพวกเราจำต้องรวมทีมโค่นกรุ๊ป The House ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในเมือง Fortune Valley แล้วก็ล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นทรยศให้ได้นะครับตัวละครที่พวกเราสามารถนำมาแข่งขันได้ มีอยู่ร่วมกัน 3 นักแสดงเป็นต้นว่า Tyler, Mac รวมทั้ง Jessie ซึ่งในการแข่งแต่ละครั้ง ตัวละครที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นอยู่กับสนามรวมทั้งต้นแบบการแข่งขันแต่เนื้อเรื่องยังมีการประสมประสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย เป็นพวกเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับเข้าสู่เรื่องราวอีกครั้ง
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>สงครามครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกที กระเทือนทั้งแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กฝ่าแหลกที่รู้จักดี แปลงโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างโพ้นนับหมื่นหลบ ที่ในแต่ละฉากจะมสภาพอากาศรวมทั้งวัฒนธรรม ที่ต่างกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่พวกเราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองทัพ แต่ว่าจะมีรายละเอียดมากขึ้น แล้วก็เสริมแอ็คชั่นใหม่ๆอาทิเช่นการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งไม่เหมือนกับภาคก่อนๆที่ให้เราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆประพฤติตามข้อจำกัดลับปลดล๊อกอาวุธ แม้กระนั้นในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครในวรรณกรรมสามก๊ก รับแทนเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีทัพข้าศึก Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกรอกับการเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกที่อาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิคสุดสวยและเกมส์เพลย์ที่เร้าใจ ในยุคของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลขว้างโคนร์ ตอน 60 ปีกลาย ค.ศ. ซึ่งเป็นการย้อนเล่าราวต้นกำเนิดของสัมพันธ์นักฆ่า Assasin’s Creed คือการเริ่มต้นใหม่ เข้าประชันกับคู่แข่งขันที่ยุคโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน สำรวจมหาพีระมิดแล้วก็ป่าช้าที่หลบอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดมหันตภัยและก็ตรวจเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาถูกขายถาม081-664-1436
 
@@ แนวทางการชำระเงิน มี 3 แนวทางนะครับ @@
1 เลือกคิดบัญชีแล้วก็รับของที่หน้าประตูบ้านกับข้าราชการส่งได้เลย แนวทางนี้ลูกค้าจำต้องซื้ออย่างน้อย 7DVDครับผม
แม้กระนั้นจำเป็นต้องโทรมายืนยันก่อนนะครับ 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้าคอยรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินฝากบัญชี
ธนาคาร กสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
ธนาคาร กรุงเทพ ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วกรุณาโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถจ่ายเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ทุกสาขา ทั้งประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง ผลิตภัณฑ์ ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน นะครับ
3 แบบเพิ่มเงินโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สบายเพิ่มเติมได้ ตามร้านค้า seven หรือร้านโทรศัพท์มือถือทั่วไป
โดยเพิ่มเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  ขายแผ่นเกมส์พีซี  pc