ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มสนาม 5 ร่มขายส่ง ของธนาค้าร่มรวยที  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-05-2018 , 01:50:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8861
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น  5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับประเพณีสงกรานต์ มาเลือกซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างความสนุกสนานในช่วงสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะสมกับการใช้ช่วงเทศกาลสงกรานต์
เทศกาลสงกรานต์เป็นประเพณีนิยมซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยที่ค่อนข้างชัดเจน เป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ซึ่งยึดมั่นสืบต่อกันมานับตั้งแต่โบราณ ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ชาวไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลายหลาก นับตั้งแต่เวลาเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ รดน้ำพระเพื่อที่จะเป็นสิริมงคล พิธีการรดน้ำดำหัว กราบพระอรหันต์ในบ้านเพื่อขอขมาลาโทษและขอพร และตอนบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อที่จะความสนุกสนาน เพื่อที่จะก่อให้เกิดสัมพันธภาพของผู้คนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งของที่แต่งแต้มสีสันให้แก่เทศกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม และต่อไปนี้คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะกับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

คือ ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างยิ่ง มีลายหรือโทนสีซึ่งประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากาง สามารถที่จะเห็นผู้คนต่างๆ รอบข้างครบทุกด้าน ที่จับลักษณะรูปทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะคล้องกับแขน นำติดตัวได้สะดวก ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มใสสัดส่วน 19 และ 22 นิ้ว คละโทนสี และผสมแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นสกรีนหมีสุดน่ารัก ร่มโปรงแสงลวดลายแบบจุด แพทเทิร์นโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ นานา รวมทั้งร่มใสตอนเดียวแบบไร้แพทเทิร์น

2.ร่มซาตินลายดอก

คือ ร่มราคาถูก ซึ่งชมชอบของผู้หลักผู้ใหญ่ เหมาะสมกับการซื้อหากลับบ้านเพื่อมอบเป็นของชำร่วยให้กับผู้สูงอายุ เพื่อเป็นสิ่งของอำนวยพรให้พวกท่านอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร พร้อมทั้งรดน้ำดำหัวเพื่อเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล ขณะที่ก็สามารถเก็บเอาไว้กางเปิดใช้งานป้องกันแดดในหน้าร้อน รวมทั้งยังรับกับเสื้อผ้าแบบไทย หรือว่าชุดลายดอกสีสดๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ

3.ร่มสีรุ้ง

คือร่มกันแดดที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีเรียบๆ ทั่วไป ด้วยลักษณะที่โดดเด่นตรงที่มีการไล่โทนสีประณีตสวยงาม เหมาะสมกับการกางใช้งานเพื่อก่อให้เกิดความสนุกสนานและบรรยากาศของประเพณีสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสีรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ก้าน 26 นิ้ว กับร่มสายรุ้ง 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว มีทั้งร่มก้านเดี่ยวแบบโปร่งใสหรือแบบทึบให้เลือกซื้อตามจุดประสงค์ที่คุณต้องการ

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

เป็นอีกรูปแบบของ ร่มขายส่ง ซึ่งรับกับเสื้อผ้าในระหว่างเทศกาลไทยบ้าน ได้สมบูรณ์ ขณะเดียวกันมีแพทเทิร์นที่สุดแสนน่ารัก จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีโทนสีเงินข้างใน เหมาะกับการกางเปิดเพื่อที่จะป้องกันแดดหรือร่มโค้ง 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ที่มีความละมุนละไมเหมาะสำหรับสาวๆใช้งานโดยแท้จริง

5.ร่มก้านเดี่ยว

นอกจากร่มแพทเทิร์นประณีตสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาถูก โทนสีต่างๆ นานา ที่ท่านสามารถที่จะเอามาประดับร้านหรือสถานที่จัดงาน นำมาประดับห้อยแขวนกลายเป็นเพดาน เพื่อที่จะก่อให้เกิดบรรยากาศประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ กลายเป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้มาร่วมงานได้ด้วย

อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการรักษาและสืบทอดวัฒนธรรมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากให้เพื่อนๆ หันมาแต่งตัวเสื้อผ้าที่สุภาพตามสไตล์ประเพณีนิยมไทย เล่นน้ำอย่างรู้ค่า พร้อมทั้งขับขี่อย่ามีสติปลอดภัย เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลซึ่งมีความสนุกสนานอย่างมีสติกันดีกว่า
ร้านขายของkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น