ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเรียนภาษาที่อเมริกา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-06-2018 , 00:45:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9075
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนภาษาที่อเมริกา

เมื่อตัดสินใจว่าจะไปเรียนอเมริกา น้องๆควรที่จะเลือก เมือง ก่อนเนื่องมาจากประเทศอเมริกา เป็นประเทศที่ใหญ่ มีเมืองใหญ่หลายเมืองที่น่าดึงดูด มีเมืองขนาดกลางที่ค่ายังชีพไม่สูงมากมาย อากาศก็ไม่เหมือนกันมากในแต่ละภูมิภาค ภายหลังก็เลยทำการเลือกหลักสูตร รวมทั้ง สถาบันการศึกษา ที่พอใจไว้สัก 2-3 แห่ง ถ้าหากไม่ทราบก็เข้ามา ปรึกษาพี่ๆที่ OEC หรือ ทักมาคุยกันทางไลน์ก็ได้
 

การไปเรียนที่อเมริกาน้องๆมักจะมีคำถามที่เกิดขึ้นตามมา ตัวอย่างเช่น น้องๆจำเป็นต้องใช้เงินเยอะแค่ไหน แล้วจำต้องตระเตรียมอะไรบ้างหากจะเป็นเรียนภาษาแค่นั้น แม้กระนั้นหากน้องๆอยากได้วีซ่าแบบนานๆ5 ปี หรือ 10 ปี จำต้องเตรียมพร้อมยังไง ทำเองวีซ่าจะผ่านไหม เป็นคำถามที่ต้องหาวิถีทางหาคำตอบ ทำยังไงให้ได้วีซ่าถ้าเกิดเงินก้อนมีจำนวนจำกัด แต่ละเคสมีความยากง่าย ไม่เหมือนกัน แชตมาคุยกันก่อนได้ขา
 
ส่วนปัญหาที่ว่าวีซ่าผู้เรียน วีซ่ายุ่งยากแค่ไหน จริงๆถ้าเกิดน้องๆมีประสบการณ์ก็ไม่ยาก แม้กระนั้นถ้าหากไม่มีประสบการณ์ก็ยากอยู่ โดยเฉพาะปัจจุบัน ทางอเมริกา ค่อนข้างเพ่งเล็งมาทางประเทศแถบเอเชียกันมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุว่าหลักการของอเมริกาที่เปลี่ยนไป แถมแม้ทำผิดพลาดแล้ว โดนปฏิเสธวีซ่า บางทีอาจเสียประวัติความเป็นมาไปตลอดชีวิต แล้วก็ โอกาสที่จะได้วีซ่าในอนาคตก็เป็นไปได้ยากกว่าเดิม ถามคำถามว่ายื่นซ้ำได้ไหม ตอบว่า ได้ แต่ว่าน้องๆจำเป็นต้องตระเตรียมเอกสารให้พร้อม และแสดงเหตุผลการไปเรียนที่อเมริกาให้กระจ่างแจ้ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาอเมริกา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/USA/Pro_English_USA.html

Tags : โปรโมชั่นเรียนอเมริกา,เรียนภาษาบอสตัน