ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวอาเซียน เที่ยวยุโรป เที่ยวทั่วโลกไปกับเรา | กู๊ดเดย์ วันดีๆทุกที่ทั่วโลก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-01-2019 , 10:46:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 987
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ท่องเที่ยวในทวีปเอเชียไม่ไปไม่เคยทราบ ความงดงามที่เผลอละเลยแล้วจะพลาด! รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวโซนทวีปเอเชีย ไม่ใกล้ไม่ไกล เดินทางไปได้ง่ายสะดวก งบประมาณการเดินทางไม่สูง ราคามิตรภาพตลอดทริป เราเดินทางไปเพื่อรู้จักประเทศนั้นๆในแบบที่เป็น รู้จักความต่างของแต่ละสถานที่ ความมากมายหลายของวัฒนธรรม รวมทั้งความอัศจรรย์ที่แสนพิเศษ สำหรับในการไปสัมผัสและก็มองเห็นด้วยตนเอง ไม่ว่าจะท่องเที่ยวที่แห่งไหนในโลก จัดแจงหัวใจไปให้พร้อม เปิดใจกว้างๆพวกเราจะพาไปรู้จักประเทศยอดนิยมในทวีปเอเชีย 7 ประเทศยอดนิยมที่ชาวไทยต้องการไปมากที่สุดในเอเชีย มีโอกาสสักหนึ่งครั้งหนึ่งในชีวิต ชี้แนะประเทศที่ใกล้เมืองไทย ความสวยงามที่ต้องการให้ไปสัมผัสเอง


 รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปเที่ยวด้วยทริปการเดินทางซึ่งสามารถตามท่องเที่ยวได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องขอคืนดีทัวร์ สัมผัสแล้วก็สร้างประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกัน มาทำความรู้จัก 7 ประเทศที่คนไทยชอบไป อยากไปมากที่สุด ประเทศยอดนิยมตลอดไป เริ่มด้วย ประเทศญี่ปุ่น ดินแดนอาทิตย์อุทัยประเทศที่ชนะใจรวมทั้งเป็นความฝันของใครหลายคนที่จะจำเป็นต้องไปเที่ยวให้ได้สักครั้งในชีวิต ประเทศญี่ปุ่น คนใดมารวมทั้งหลงใหล ทั้งยังความสวยของธรรมชาติในแต่ละฤดู วัฒนธรรมที่โบราณ อาหารที่มีเนื้อหาเรื่องราว ผู้คนวิถีชีวิตที่น่ารักน่าเอ็นดู พระราชวัง วัด ภูเขาไฟฟูจิ ดอกซากุระ แช่ออนเซ็น ใบไม้เปลี่ยนสี รับประทานท่องเที่ยวช็อปปิ้งในบรรยากาศอบอุ่น ประเทศเกาหลี สาวกประเทศเกาหลีคนไทยมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่สะกดรอยซีรีย์หรือมาเที่ยวด้วยตัวเอง ด้วยค่าครองชีพ ที่พักและก็ค่าเงินที่ไม่สูงนัก เกาหลีมีบ้านเรือนที่สวยสดงดงามรวมทั้งธรรมชาติที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ มีเครื่องแต่งตัวความสวยความงามให้ผู้หญิงได้เลือกช็อปปิ้งตามอำเภอใจ ประเทศสิงคโปร์ เกาะเล็กเกาะน้อยในเอเชียที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ มีวัฒนธรรมที่นานาประการจากผู้คนหลายเชื้อชาติ ถ่ายภาพเช็คอินกับคุณสิงโตทะเล สถานที่เที่ยวครบถ้วนอีกทั้งธรรมชาติ อาคารตึกไฮเทคหรืออควาเรียมที่มีอุโมงค์ใต้น้ำ รวมทั้งที่นี่ยังมีสวนสนุกระดับโลก Universal Studio ฮ่องกง ตามรอยไหว้พระขอพรยอดนิยมของชาวไทย ที่ดังในเรื่องขอเนื้อคู่แล้วสมหวังในความรัก ช็อปปิ้ง กิน ท่องเที่ยว สามารถเที่ยวได้จบครบทั้งเกาะภายในวันเดียว เหมาะสมกับสายช็อปหวานใจการช็อปปิ้งมากๆสวรรค์ของนักช็อปที่รวมแบรนด์เนมชื่อดังจากทั้งโลก ห้ามพลาด! Hongkong Disneyland ด้วยนะ ประเทศจีน ประเทศที่กว้างขวางและก็มีประชากรสูงที่สุดในโลก ความยิ่งใหญ่ของกำแพงเมืองจีนรวมทั้งภูมิประเทศที่มีความสวยงามนานัปการ ประเทศไต้หวัน เกาะเล็กๆที่เต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวในแบบลูกครึ่งจีน-ประเทศญี่ปุ่น ครบอีกทั้งเรื่องกิน ดื่ม เที่ยว วัฒนธรรมในที่เดียว จบท้ายด้วยเกาะแสนโรแมนติกหนึ่งในดวงใจคนประเทศไทย มัลดีฟ สถานที่ฮันนีมูนของคู่สมรส น้ำทะเลสีฟ้าใส ริมน้ำสีขาว ความอุดมสมบูรณ์แล้วก็บรรยากาศที่หวานสวีท

 ตกหลุมรักการเดินทางแล้วก็การท่องเที่ยวไปทราบเบื่อ gooddayontube เพราะเราทราบว่าคุณชอบท่องเที่ยว ประเทศในเอชียทั้งปวงนี้ เป็นประเทศในดวงใจรวมทั้งที่ได้รับความนิยมครองใจคนประเทศไทย สามารถสะกดรอยเก็บประสบการณ์ท่องเที่ยวด้วยตัวเองได้เลย ไปเที่ยวกัน! ไม่ต้องรอ ท่องเที่ยวได้ทันที ใกล้เพียงเท่านี้เอง

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Gooddayontube

Tags : กู๊ดเดย์ goodday รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ Gooddayontube เที่ยวต่างประเทศ ท่องเที่ยวต่างประเทศ อาหารคาว อาหารคาวหวานเพื่อสุขภาพ