ผู้เขียน หัวข้อ: มีเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นก่อนอยู่ อยากซื้อเพิ่มแม้กระนั้นอยากข้อมูลในเครื่องเด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 03:14:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8886
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มีเครื่องสแกนนิ้วมือรุ่นเก่าอยู่ อยากซื้อเพิ่มแม้กระนั้นต้องการข้อมูลในเครื่องเดิม จะได้ไหม
ในกรณีที่เราใช้เครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นเก่าอยู่และพบว่าเครื่องเกิดปัญหา ทำงานช้าลง มีความผิดพลาดหลายครั้งขึ้น เครื่องรวน พบเจอปัญหาเครื่องติดๆดับๆซึ่งถ้าเกิดต้องการเปลี่ยนเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเป็นเครื่องใหม่ ถามคำถามว่าเราจะถ่ายโอนข้อมูลจากเครื่องรุ่นเดิมเข้าไปยังเครื่องรุ่นใหม่ได้หรือไม่ เพื่อลดเวลาสำหรับการทำงาน ลดเวลาการเก็บข้อมูลนิ้วมือหรือใบหน้าบุคลากรใหม่อีกรอบ และก็จะได้ไม่ต้องเริ่มต้นระบบใหม่
เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าจะดำเนินการร่วมกับโปรแกรมคำนวณเวลา บางรุ่นใช้โปรแกรม HIP Premium Time บางรุ่นใช้โปรแกรม CCS Time Attendance ซึ่งพวกเราไม่สามารถนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นที่ใช้โปรแกรม HIP Premium Time มาใช้งานร่วมกับโปรแกรม CCS Time Attendance ได้ (ให้พูดง่ายๆคือเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าจะต้องใช้โปรแกรมอะไร) รวมทั้งเป็นที่แน่ๆว่าหากเป็นคนละรุ่น คนละเวอร์ชั่น คนละซีรีย์ ใช้โปรแกรมคนละตัว เราจะไม่สามารถที่จะถ่ายโอนข้อมูลหากันได้
โดยธรรมดาแล้วอายุไขของเครื่องสแกนนิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้าจะมีอายุไขอยู่ที่ 8 ปีเป็นตั้งแต่โรงงานเริ่มผลิตเครื่องแรกไป 8 ปี ก็จะยกเลิกการผลิตรุ่นนั้นๆรวมทั้งในทุกๆ5 ปี จะมีเครื่องสแกนนิ้วและก็เครื่องสแกนใบหน้าซีรีย์ใหม่เข้ามาตอบแทนเสมอ อัพเกรดในส่วนของ CPU Chip หน่วยความจำ RAM ROM และการประมวลผลให้เร็วขึ้น เก็บข้อมูลได้มากขึ้น ดำเนินงานได้ดีเพิ่มขึ้น การอัพเกรดซีรีย์ของเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าจะเป็นการเปลี่ยนแปลง CPU Chip ซึ่ง CPU เก่าก้บ CPU ใหม่จะไม่อาจจะเข้ากันได้ พวกเราจึงไม่สามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างรุ่นเก่ากับแบบใหม่ได้
เราจะนำข้อมูลนิ้วมือจากเครื่องสแกนนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ารุ่นก่อนเข้าสู่เครื่องแบบใหม่ได้ไหม?
= หากเป็นเครื่องที่อยู่ในซีรีย์เดียวกันสามารถทำได้ แม้กระนั้นหากเป็นเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นเก่ามากมายๆที่เป็นหน้าจอขาวดำ หรือพวกเราใช้งานมานานกว่า 5 ปี อันนี้จะไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลเข้าเครื่องรุ่นใหม่ๆในขณะนี้ได้
พวกเราจะยังคงใช้งานโปรแกรมคำนวณเวลาโปรแกรมเดิมได้หรือไม่?
= ขึ้นกับว่าเครื่องสแกนนิ้วหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่เราเลือกซื้อว่าใช้งานร่วมกับโปรแกรมอะไรเวอร์ชั่นไหน ดังที่ได้อธิบายไปข้างต้น ถ้าหากพวกเราอยากได้ใช้งานโปรแกรมเดิมชี้แนะให้เอาโปรแกรมที่พวกเราใช้งานอยู่แจ้งผู้แทนจำหน่ายว่าอยากได้เครื่องซึ่งสามารถใช้งานกับโปรแกรมนี้ได้ ผู้จำหน่ายจะพินิจพิจารณาและเลือกหารุ่นที่ใช้งานร่วมกันได้เอง
ทางที่แน่ๆให้ติดต่อกับผู้จำหน่าย หรือฝ่ายขาย จะได้ข้อมูลที่แจ่มกระจ่าง แน่ๆ
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก