ผู้เขียน หัวข้อ: บริการซ่อม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกชนิด รับจำหน่าย กล้องไลน์ รับประกันดี โด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-02-2019 , 07:53:07
 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 330
  • ดูรายละเอียด

บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย  กล้องสำหรับสำรวจทุกหมวดหมู่  กล้องสำรวจมือสองทุกประเภท บริการตรวจเช็คสภาพ กล้องสำรวจทุกประเภท รับซื้ออุปกรณ์ภาคสนาม กล้องวัดมุม รับประกันโดย pasan

การใช้ และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือสารวจ

 • -การชู การถืออุปกรณ์ ควรจะนกกระทาด้วยความระแวดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอาอุปกรณ์ออกมาจากกล่อง หรือพัสดุที่ใช้ใส่ เพราะเครื่องมือไม่มีเกราะป้องกันอันตราย และก็จำต้องปิดเก็บกล่องที่มีไว้สำหรับเก็บเครื่องมือให้สนิทโดยทันทีเพื่อป้องกันความชื้น หรือสิ่งไม่ประสงค์เข้าไปในกล่องใส่อุปกรณ์อันจะทาให้เครื่องไม้เครื่องมือเกิดความเสียหาย และก็สัมผัสกับความชุ่มชื้นข้างนอกได้
 • -การตำหนิดตั้งเครื่องมือ ต้องปักยึดขาตั้งให้มั่นคงเป็นระเบียบซะก่อน แล้วจึงทุ่งนาเครื่องมือเข้าประกอบจัดตั้งกับขาตั้ง
 • -การขนย้ายอุปกรณ์ เวลาจะขนเครื่องไม้เครื่องมือจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง จะต้องรัดขาตั้งให้เรียบร้อย ในกรณีที่ไม่ถอดเครื่องมือออกมาจากขาตั้งจำต้องยึดตัววัสดุให้แน่น รัดขาตั้ง แล้วชูขาตั้งแบกขึ้นใส่บ่าให้ตัววัสดุอยู่ด้านหน้าคนแบก ใช้มือข้างหนึ่งจับพยุงวัสดุไว้ แต่หากโยกย้ายไม่ไกลมากนัก บางทีอาจใช้มือจับขาตั้งเอาแขนรัดขาตั้งแนบเข้าข้างลาตัวบริเวณใต้รักแร้ส่วนอีกมือจับประคับประคองอุปกรณ์หันไปด้านหน้าเอาไว้ภายในขณะขน
 • -การกาทีดจุดตั้งอุปกรณ์ ไม่ตั้งเครื่องมือในจุด หรือรอบๆที่จะทาให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แม้กระนั้นถ้าเกิดมีความจาเป็นจริงๆจะต้องคอยยืนเฝ้าเครื่องไม้เครื่องมืออย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลา และก็กางร่มเอาไว้เพื่อให้แลเห็นได้แจ่มชัด ได้แก่บนทางเดิน บนถนน หรือในรอบๆพื้นที่ก่อสร้างต่างๆโดยลงคะแนนเครื่องไม้เครื่องมือในบริเวณที่มีดินแข็งพอที่จะรับน้าหนักได้ ไม่สมควรตั้งในพื้นหิน คอนกรีต หรือพื้นที่เป็นดินเลน นอกจากมีฐานรองรับบังคับขาตั้งอุปกรณ์ไว้
 • -การตั้งขาเครื่องมือ ไม่สมควรตั้งขาเครื่องไม้เครื่องมือกว้าง หรือแคบจนถึงเกินไป อันเป็นต้นสายปลายเหตุให้อุปกรณ์ทรุดหรือล้มได้ในขณะปฏิบัติงาน การปักขาตั้งวัสดุจะต้องกดขาตั้งลงพื้นไปตามแนวความลาดเอียงของขาตั้งโดยออกแรงพอประมาณ ไม่กดขาตั้งลงพื้นไปในแนวดิ่งจะทาให้ขาตั้งหักได้
 • -การยืนสำหรับในการทำงาน ไม่ยืนคร่อมขาตั้งอุปกรณ์ ต้องยืนอยู่ตรงบริเวณช่องว่างระหว่างขาตั้งวัสดุเท่านั้น ไม่ยืนเกาะขาตั้งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของเครื่องไม้เครื่องมือโดยที่ไม่จาเป็น ให้จับหรือแตะเฉพาะส่วนที่จะใช้งานเท่านั้น
 • -การหมุนปรับตั้งขณะใช้งานอุปกรณ์ ไม่หมุนหรือคลายสกรู เพื่อปรับตั้งส่วนต่างๆของขาตั้งในขณะปฏิบัติการอยู่ให้แน่นจนเกินไปจะทาให้คลายสกรูลาบากหรือคลายไม่ออก เป็นเหตุทาให้เกลียวของสกรูเสีย สำหรับการหมุนปรับตั้งองค์ประกอบต่างๆของวัสดุต้องหมุนปรับด้วยความรอบคอบเป็นที่สุด โดยยึดมั่นหลักที่ว่า “หมุนปรับตั้งด้วยความรอบคอบหนักแน่นแต่ว่านิ่มนวล”
 • -การใช้งานเครื่องมือวัดระยะ ไม่ดึงด้วยแรงที่มากเกินความจำเป็นจะทาให้วัสดุยืด หรือขาดเสียหายได้ ควรออกแรงดึงด้วยแรงที่กาหนดตามคู่มือแนะนำการใช้อุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดระยะจำพวกนั้นๆ
 • -การใช้เข็มทิศ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำต้องหมุนล็อคเข็มทิศในแนว 00˚ เสมอ และไม่ควรจะหมุนสกรูล็อคให้แน่นเกินความจำเป็นจะทาให้เข็มทิศเสียหายได้
 • -การใช้กล้องวัดระดับ กล้องวัดมุม เมื่อเลิกใช้งานแล้วต้องตรวจตราภาวะของกล้องให้อยู่ในภาวะเดิม และก็ส่วนประกอบประกอบต่างๆอยู่ในตาแหน่งธรรมดาพร้อมที่จะใช้งานได้โดยทันทีในคราวถัดไปโดยในช่วงเวลาที่มีหมอก ไอน้า หรือมีละอองฝนห้ามนากล้องออกจากกล่องโดยเด็ดขาด เนื่องจากว่าจะทาให้ความชุ่มชื้นเข้าไปเกาะภายในเลนส์และจานองศา ทาให้กำเนิดสนิมรวมทั้งเป็นราเกาะอยู่ด้านในไม่สามารถใช้งานได้ต่อไป
 • -การบารุงรักษาเครื่องไม้เครื่องมือ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจะต้องทาความสะอาดอุปกรณ์ทุกหนให้อยู่ในสภาพสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยไม่ให้เปื้อนดิน โคลน หรือแฉะน้า จะต้องเช็ดทาความสะอาดให้แห้งสนิท มีการหยอดน้ามันหล่อลื่นเฉพาะอุปกรณ์นั้นๆในบางส่วนประกอบของวัสดุเพื่อป้องกันสนิมแล้วก็เชื้อรา
 • -การเช็ดเลนส์ ให้ใช้แปรงขนอ่อนปัดฝุ่นทาความสะอาดแล้วก็ใช้ผ้าสาหรับขัดถูเลนส์โดยเฉพาะทาความสะอาดเลนส์ก่อนเก็บอุปกรณ์เข้ากล่องหรือหีบห่อ ห้ามใช้มือหรือผ้าที่ไม่สะอาดเช็ดถูเลนส์โดยเด็ดขาด
 • -การเก็บเครื่องมือ ต้องเก็บเครื่องไม้เครื่องมือในห้องหรือสถานที่ที่ไม่มีความชุ่มชื้นภายในอากาศมากมาย ควรที่จะเก็บในห้องซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะเป็นการดีที่สุด รวมทั้งควรจะเปิดกล่องหรือหีบห่อเพื่อตากแดดเป็นบางครั้งในกรณีที่เก็บวัสดุเป็นระยะเวลานานๆโดยที่มิได้เปิดออกมาใช้งาน
 • -การขนย้ายเครื่องมือ เมื่อเลิกดำเนินงานแล้วควรย้ายวัสดุด้วยความระมัด ระวัง ไม่ให้กระเทือนหรือสั่นตกหล่นกระแทกเป็นอันขาด ควรจะบำรุงรักษาวัสดุให้ดีในขณะขนย้าย-
การรับรองสินค้า มี


 • สินค้าที่เสียหายขาดตกบกพร่องจากการใช้แรงงานปกติ สามารถนำกลับมาเปลี่ยนแปลงใหม่ได้ ด้านใน 7 วัน นับตั้งแต่ที่ลูกค้ารับผลิตภัณฑ์ (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ต้องเป็นรุ่นเดียวกันเพียงแค่นั้น และก็ผลิตภัณฑ์ควรจะมีเครื่องใช้ไม้สอยครบ ตัวผลิตภัณฑ์แล้วก็กล่องอยู่ในสภาพบริบูรณ์
 • ในกรณีที่มีการอัพเกรดสินค้าทดแทนรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน รวมทั้งกรณีที่ลูกค้าได้สินค้ารุ่นใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าจะต้องจ่ายส่วนต่างที่เพิ่มขึ้น โดยทางบริษัทฯ จะแจ้งลูกค้าเพื่อรู้และยืนยันก่อนมีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ทุกหน
 • ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในสภาพนอกข้อตกลง อาทิเช่น เสีย, แตก, หัก, บุบ, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว,ทะลุหรือ เครื่องไม้เครื่องมือเล็กน้อยหลุดหายไป ฯลฯ จัดว่าสิ้นสุดการรับรอง
 • สินค้าที่มีสภาพพังเสียหายสาเหตุจากอุบัติเหตุภัยธรรมชาติ เป็นต้นว่า น้ำท่วม, ไฟเผา,ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว ฯลฯ นับว่าสิ้นสุดการรับรอง
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีสภาวะผิดปกติซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเอง หรือการรักษาอย่างไม่ถูกจำต้อง ตัวอย่างเช่น มีคราบเปื้อนกาว, รอยเปื้อนออกไซด์, คราบน้ำ, คราบมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขีดข่วน เป็นต้น จัดว่าจบการรับประกัน
 • สินค้าจะต้องมี Sticker แล้วก็หมายเลขประจำตัวสินค้า (Serial No.)ของทางบริษัทฯ รวมทั้งSupplier แล้วก็ Serial ต่างประเทศติดอยู่ ถ้าเกิดมีรอยเสีย, ฉีกให้ขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการปรับปรุง Sticker ค้ำประกันที่ติดบนตัวสินค้า ถือว่าหมดระยะการรับรอง
 • ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมผลิตภัณฑ์ที่เสียได้ที่ทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีแนวทางการรับส่งสินค้าเคลม แม้ลูกค้ามีความประสงค์ให้รับ-ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าจะต้องเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าขนส่งทั้งปวงตามค่าใช้สอยที่เกิดขึ้นจริง
 • ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยน หรือคืนผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นจากความรู้สึกไม่พอใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นมาจากความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการเปลี่ยนปรับปรุงแก้ไขข้อจำกัดการยืนยันโดยมิต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
GPS ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System คือระบบนำทางโดยอาศัยการเจาะจงพิกัด ตำแหน่งต่างๆที่อยู่บนโลกจากสัญญาณดาวเทียม
การกำหนดตำแหน่งด้วยเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมระบบ GPS
1. เครื่องรับสัญญาณแบบนำที (Navigation Receiver)
การกำหนดตำแหน่งแบบสัมบูรณ์ (Absolute Positioning)
การวางตำแหน่งแบบสัมพัทธ์ (Relative Positioning)
2. เครื่องรับสัญญาณแบบรังวัด (Survey or Geodetic Receiver)
การรังวัดแบบสถิต (Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ (Kinematic Survey)
การรังวัดแบบครึ่งหนึ่งสถิต (Pseudostatic Survey)
การรังวัดแบบสถิตอย่างเร็ว (Rapid Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ในทันที (Real Time KinematicSurvey: RTK)
การก่อสร้างถนนหนทาง ท่าอากาศยาน เขื่อนดิน พื้นโรงงาน จะต้องบดอัดด้วยเครื่องมือต่างๆตามประเภท
แล้วก็ประเภทของสิ่งของที่ประยุกต์ใช้สำหรับการก่อสร้าง ภายหลังการบดอัดพอดีและก็จะต้องมีการตรวจทานผลการบดอัดนั้นว่า มีความหนาแน่นสามารถรับน้ำหนักได้ตามข้อกำหนดที่ได้วางแบบคำนวณไว้หรือเปล่า อาทิเช่น งานชั้นรองพื้นทาง (Subbase) ชั้นพื้นทาง (Base) ต้องบดอัดให้ได้ 100% Modified AASHTO งานชั้นดินเดิม และดินถมต้องบดอัดให้ได้ 95 % Modified AASHTO การบดอัดนี้ควรมีการควบคุมความชื้นในดินและพลังงานที่จะใช้สำหรับการบดอัดให้พอเพียงรวมทั้งมัธยัสถ์ หากปริมาณเที่ยวที่บดอัดมาเกินความจำเป็น ก็จะสิ้นเปลืองอีกทั้งค่าตอบแทนแล้วก็ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง แต่ว่าถ้าบดอัดน้อยไปก็จะไม่ได้ความแน่นที่ต้องการจะจำต้องกลับมาทำงานซ้ำอีก
การหาความ หนาแน่นของดินหมายถึงการหาน้ำหนักของดินในบริเวณที่บดอัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว
หารด้วยความจุของหลุมที่ขุดดินออกมา และการที่จะหาขนาดของหลุมที่กล่าวนี้ ควรต้องวัดหรือใช้วัสดุที่รู้ความหนาแน่น (Density) และก็ความถ่วงจำเพาะแน่ๆแล้วไปแทนที่ในหลุมที่ขุดดินขึ้นมา ซึ่งการทดสอบดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วบางทีอาจกระทำได้โดยวิธีการใช้ทรายมาตรฐาน (Sand Cone Method) ช่วยในการทดสอบหรือใช้น้ำ (Balloon Density Method) ทั้งคู่วิธีนี้ต่างก็อาศัยหลักอันเดียวกัน คือ ขั้นที่หนึ่งจำต้องขุดดินรอบๆที่ต้องการจะทดสอบให้เป็นหลุมเล็ก และนำดินที่ขุดออกมาทั้งหมดทั้งปวงไปชั่งน้ำหนักหาน้ำหนัก หาเปอร์เซ็นต์ความชุ่มชื้น และขนาดของหลุมที่ขุดดินออกมา
การทดลอง Field Density Test มีวิธีการทดสอบอยู่ด้วยกัน 2 แนวทางคือ
- Sand Cone Method แนวทางนี้ใช้ทรายช่วยสำหรับเพื่อการหาปริมาตรของหลุม ทรายที่ใช้คือ Ottawa Sand
ซึ่งมีเม็ดของทรายกลมและมีขนาดเท่าๆกัน (Uniform) เพื่อใช้ผลของความหนาแน่นเท่ากันโดยตลอด และไม่เกิดการแยกตัวของเม็ดหยาบคายและเม็ดเล็ก (Segregation) ระหว่างที่ทำการทดสอบ
- Rubber Balloon Method วิธีแบบนี้ใช้น้ำช่วยสำหรับเพื่อการหาความจุของหลุม ซึ่งสะดวกและก็เร็วกว่า
วิธีการใช้ทราย สำหรับการทดสอบอาศัยใช้ลมจากลูกฟุตบอลบีบอัดลงไปตรงส่วนบนของผิวน้ำในหลอดแก้วของอุปกรณ์ทำให้น้ำในหลอดแก้วถูกดันออกไปในลูกโป่งยาง แล้วก็ไหลลงไปในหลุมทดสอบที่ขุดเอาไว้ใต้ Base Plate ลมที่อัดลงไปนี้มีส่วนช่วยให้น้ำในลูกโป่งยางอัดแนบสนิทกับหลุม ทำให้ได้ค่าขนาดของหลุมที่ถูกแล้วก็แม่นยำเพิ่มขึ้น
 
 เครื่องหาพิกัด GPS (Global Possitioning System)
เป็นอุปกรณ์สํารวจอีกประเภทหนึ่งที่กําลังเป็นที่นิยมปัจจุบันนี้ โดยใช้การสื่อสารกับระบบดาวเทียม เพื่อใช้หาพิกัดบนพื้นดิน ซึ่งค่าพิกัดที่ได้จะเป็นค่าพิกัดในระบบ UTM (Universal Transverse Mercator) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานทางการแผนที่ของโลก เครื่อง GPS มี 2 ประเภท ดังนี้

1. ประเภทแบบโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสบายสำหรับเพื่อการนำเอา แม้กระนั้นมี ความละเอียดน้อย ( ? 0-50 มัธยม) ใช้ ประกอบ กับแผนที่ พื้นที่ 1 : 50000 ขึ้นไป นอกนั้นยังให้ค่าระดับความสูง ณ จุดนั้นๆด้วยแต่ว่าไม่ค่อยละเอียดนัก
2. เครื่อง GPS ที่ให้ความละเอียดสูงจะเป็นประเภทขาตั้ง (เหมือนขาตั้งกล้องถ่ายรูปสํารวจทั่วไป) เครื่องจะให้ความละเอียดสูงมาก การใช้งานจะประกอบด้วยเครื่องรับคำสัญญานตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไป โดยจะมีเครื่องตัวใดตัวหนึ่งหรือมากยิ่งกว่า ตั้งอยู่เหนือจุดที่รู้ค่าพิกัด ตัวที่เหลือจะเป็นตัวเดิน(Mobilization)หรือเป็นตัวตั้งในจุดที่เราต้องการรู้ ค่าพิกัดในการดำเนินงานจะเปิดเครื่องเพื่อรับสัญญานพร้อมทั้งหมดทั้งปวงในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งด้านในเครื่องแต่ละตัว จะมีระบบระเบียบบันทึกในตัวเสร็จแล้วจะนําไปคํานวที่กับ Program ข้อมูลที่ได้จะเป็นการเทียบค่าพิกัดฉากตั้งและค่าพิกัดฉากราบระหว่างหมุดที่เรารู้ค่า(หมุดหลักฐาน)กับหมุดที่เราต้องการทราบค่า เมื่อเราได้ค่าพิกัดฉากตั้งและก็ค่าพิกัดฉากราบแล้ว เราก็นําไป ? กับค่าพิกัดหมุดหลักฐาน พวกเราก็จะได้ค่าพิกัดของหมุดที่เราอยาก แต่ว่า มีข้อจํากัดในเรื่องพื้นที่ รอบๆ ที่ตั้งเครื่อง GPS ตลอดตัวรับรวมทั้งตังส่งจะต้องโล่งเตียน สิ่งกีดขวางต่างๆต้องอยู่ในรัศมี ต่ํากว่า 20 องศา (มุมตรง)จากแนวระนาบ เครื่องก็เลยจะทํางานได้แล้วก็มีประสิ ทธิภาพสูง และด้วยเหมือนกันเครื่อง GPS ก็สามารถให้ค่าความสูงได้อย่างเดียวกัน แต่ไม่นิยมนํามาใช้เป็นหมุดหลักฐานทางดิ่งเพราะว่าค่าที่ ได้ค่อนข้างจะหยาบ (เราจะนําผลต่างที่ ได้ ไปเปรียบเทียบกับจุดที่ใช้เป็นหมุดอ้างอิง) ช่วงเวลาสำหรับในการบันทึกข้อมูลสําหรับการจัดทําหมุดควบคุมไม่น้อยกว่า 45 นาทีต่อ 1 หมุด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด
: @998-p1  (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)


ที่อยู่ 334/10 หมู่5 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
จรรยาบรรณแห่งวิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ดังนี้
-     ไม่ทำการใดๆก็ตามอันบางทีอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายเกียรติแห่งวิชาชีพ
-     จำเป็นต้องดำเนินการที่ได้รับอย่างถูกต้องตามหลักปฏิบัติและก็วิชาการ
-     จะต้องประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมด้วยความซื่อสัตย์ซื่อตรง
-     ไม่ใช้อำนาจหน้าที่โดยไม่ชอบธรรม หรือใช้อำนาจหรือให้ผลผลดีแก่บุคคลใดเพื่อให้ตัวเองหรือผู้อื่นได้รับหรือไม่ได้รับงาน
-     ไม่เรียก รับ หรือเห็นด้วยสินทรัพย์หรือผลตอบแทนอย่างใดสำหรับตนเองหรือผู้อื่นโดยมิชอบ จากผู้รับเหมาหรือบุคคลใดซึ่งเกี่ยวข้องในงานที่ทำอยู่กับผู้ว่าจ้าง
-     ไม่โปรโมทหรือยอมคนอื่นโฆษณา ซึ่งการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินข้อเท็จจริง
-     ไม่ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความสามารถที่ตัวเองจะกระทำได้
-     ไม่ทอดทิ้งงานที่ได้รับทำโดยไม่มีเหตุอันเหมาะสม
-     ไม่ลงชื่อเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ในงานที่ตนเองไม่ได้รับทำ ตรวจทานหรือควบคุมด้วยตนเอง
-   ไม่เปิดเผยความลับของงานที่ตนได้รับทำ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากนายจ้าง
-   ไม่แย่งงานจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
-   ไม่รับปฏิบัติงานหรือตรวจสอบงานชิ้นเดียวกันกับที่ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นทำอยู่ ยกเว้นเป็นการทำงานหรือสำรวจตามหน้าที่หรือแจ้งให้ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่รับปฏิบัติการชิ้นเดียวกันให้แก่นายจ้างรายอื่น เพื่อการแข่งขันชิงชัยราคา เว้นแต่ว่าได้แจ้งให้นายจ้างรายแรกทราบล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับความยินยอมพร้อมใจเป็นลายลักษณ์อักษรจากนายจ้างรายแรก รวมทั้งได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่ใช้หรือคัดลอกแบบ รูป แผนผัง หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับงานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น ยกเว้นจะได้รับอนุญาตจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้น
-   ไม่ทำการใดๆก็ตามโดยจงใจให้เป็นที่เสียหายแก่ความโด่งดังหรืองานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
 
 
โทรติดต่อจอง สั่งซื้อสินค้าได้ที่: 086-649-4939 LINE ID: @998-p1
พิเศษ!! เมื่อซื้อกล้องสำรวจกับเราวันนี้  ฟรีค่าแรงซ่อม 1ปี 
สินค้าใหม่ได้แก่

สินค้ามือสอง ประกอบด้วย

 

ให้บริการ

 

 
พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นต์ จำกัด อยู่จังหวัดสมุทรปราการ, จำหน่ายอุปกรณ์สำรวจภาคสนามที่มา : http://pasan-survey.blogspot.com/

Tags : กล้องวัดมุมดิจิตอล,ขายกล้องวัดมุม, ขายกล้องสำรวจมือสอง