ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดขาย มาโฆษณาบริษัท  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 00:20:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9284
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทบริษัท เร่งเร้ายอดขาย มาโปรโมทบริษัทของเพื่อนๆโดย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือการตลาดซึ่งจำเป็นในยุคนี้
ปัจจุบันนี้หลายๆธุรกิจมีแนวทางที่หลายหลายสำหรับโปรโมทโลโก้หรือว่าสินค้าของตนเอง ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อที่จะกระตุ้นยอดจำหน่ายและสร้างรายได้ที่มากขึ้น แต่อีกหนึ่งเครื่องโฆษณาที่ได้รับความนิยมประกอบกับมีศักยภาพในในปัจจุบัน นั่นก็คือ การมอบ ร่มของชำร่วย กับผู้ซื้อหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เพราะการพิมพ์สโลแกนหรือLogoบน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ รวมทั้งทำให้เกิดการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการได้ในที่สุด เนื่องจากร่มกันฝนเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากสำหรับมนุษย์เราพร้อมทั้งสามารถที่จะเอามาใช้งานได้ตลอดทั้งปี ขณะเดียวกันก็ใช้งานได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งฝน อุณหภูมิความร้อนและภัยร้ายจากแสงแดด รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีที่จับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้งานเป็นไม้เท้าช่วยในการประคองก้าวเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์ค่อนข้างใหญ่ เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือตราบริษัทบนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถพบเจอได้ในระยะไกลได้ง่ายและยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนซึ่งก้าวเดินผ่านอย่างยิ่ง  นับได้ว่าเป็นเครื่องมือมาร์เกตติ้งซึ่งสามารถช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือก่อให้เกิดการรับรู้เรื่องราวซึ่งบริษัทอยากสื่อถึงกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมทีเดียว สำหรับท่านซึ่งชื่นชอบการตีกอล์ฟ และเป็นของรางวัลซึ่งมีคุณค่าสร้างความประทับใจสำหรับผู้รับ ดังนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มของชำร่วยเพื่อที่จะโปรโมทสินค้าและแบรนด์ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของแจกที่ลงตัวและให้คุณค่าสำหรับคนทุกๆ กลุ่ม
ในปัจจุบันนี้มีร่มกันฝนโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มกันฝนหลากรูปแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่อย่างไรก็ดีหากคุณคิดเลือกซื้อร่มกันฝนทำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยอยากขอแนะนำร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันแดด ทั้งนี้เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากลูกค้าอย่างมาก  เพราะว่ามีหลายๆไซน์ประกอบกับมีสีสันให้เลือกสรรค่อนข้างเยอะ นอกจากนี้ร่มไม้เท้าก็เป็นที่นิยมนำไปแจกในงานฌาปนกิจศพ อีกด้วย
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านOnline มีมาตรฐานที่เหมาะสมขณะเดียวกันมีสนนราคาซึ่งย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งหากท่านกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถแวะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มของชำร่วยได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งOnline ทางWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อสอบถามกันเสียก่อนซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามหาก อยากมาเลือกซื้อรวมทั้งสัมผัสแบบร่มกันฝนที่ร้านธนาฯ โดยตรง พวกเราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยจำนวนมาก พอเพียงรวมทั้งสามารถเลือกได้ความชื่นชอบของเพื่อนๆอย่างแท้จริง
เลขหมายติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม