ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ระดับโลกซึ่งสุภา  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 18:01:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9086
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้คุ้มค้า 4 เคล็ดลับสั่งทำ ร่มกันแดดกันฝนซึ่งมือใหม่ต้องรู้ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีประสิทธิภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำมาร์เกตติ้งที่ฮิตมากที่สุด ทั้งนี้เพราะกิจการมากมาย มักใช้ร่มขายส่งเพื่อโฆษณาแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่มขายส่งเป็นสิ่งของพื้นฐานในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มซึ่งถูกการออกแบบมาอย่างงดงามอีกทั้งทำโดยมีคุณภาพ และนี่คือกลยุทธ์การดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มลูกค้าที่เพื่อนๆจำนงมอบร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นคนซึ่งบ่งชี้รูปแบบกับสไตล์ของร่มของชำร่วยกับท่าน ปัจจุบันนี้ร่มมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลายเชียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มกันแดด โดยลงตัวกับกลุ่มคนอายุน้อย หรือ ร่มแฟชั่น ซึ่งลงตัวกับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะลงตัวกับกรุ๊ปผู้สูงอายุหรือท่านชอบกีฬากลางแจ้ง

2.รู้ข้อความที่จะปริ้น

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เหตุฉะนี้ จะต้องให้ร่มสามารถที่จะบอกเล่าแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์ของเพื่อนๆให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการปริ้น Logo  สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม โดยคุณต้องแน่ใจว่าโลโก้ซึ่งดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่พอแลเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่าน นอกจากนี้อาจจะใส่ข้อความที่บ่งชี้ถึงตัวตนธุรกิจคุณก็ได้ ถึงกระนั้นไม่ควรใส่หรือดีไซน์ให้รกมากเกินไป ควรหลงเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามดูสะดวกสายตา รวมทั้งผู้บริโภคอยากจับถือใช้ไปควบคู่กัน

3.เลือกเฟ้นธีมสีซึ่งสัมพันธ์กัน

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับทำการตลาด ต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสอดคล้องกับโทนสีแบรนด์ของคุณ พยายามเลือกเฟ้นธีมสีที่สามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูโดดเด่น ประชาชนทั่วไปสามารถมองเห็นและจดจำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่สมควรเลือกซื้อมอบร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความสวยงาม ถึงกระนั้นร่มใสก็ใช้ยับยั้งป้องกันแดดไม่ได้ หากว่าเพื่อนๆมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มเพื่อมาร์เกตติ้งควรจะสั่งซื้อ ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานหลากหลายสถานการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะตอนซึ่งมอบของที่ระลึกสำหรับกลุ่มผู้บริโภคบริษัทของท่านจะโดนตัดสินแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์กลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ประจำวัน ที่เขาต้องหยิบมาใช้งานเป็นประจำ คุณก็ควรเลือกร่มที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบประมาณการตลาดที่มี แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีคุณภาพทนทานพอเพียงในการใช้หลายหลากกาลเทศะ ดังนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าคุณเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป รวมทั้งหันไปให้ความใส่ใจกับคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งใช้ในการทำร่มแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการให้ความใส่ใจในทุกๆ สเตป ไปจนถึงคัดเลือกโรงงานที่ดีก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์ตามที่คุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ดีอย่างยิ่งในประเทศไทย โดยเพื่อนๆสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งตามความต้องการได้ไม่ยากทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม