ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-02-2019 , 02:32:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1278
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่เนื่องจากว่าคุณตื่นตระหนกว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคนรักก่อนที่จะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ร้อน ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนดังเช่นช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ ความผิดแปลกเป็นคำจุดหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ปกติ" ให้มองวิธีที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" แล้วก็ใช้ตามธรรมดา สิ่งจุดมุ่งหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะแตกต่างออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) นั่นคือทั้งผอง โดยเหตุนี้คุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ปกติ แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะแตกต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรจะกลุ้มอกกลุ้มใจเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ดูไปที่หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายแล้วก็สีผม ซึ่งของพวกนี้นับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เพราะเหตุว่านี่เป็นสิ่งที่ เราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งความต่าง แต่ แม้คุณมิได้รับผลกระทบ จากข้อสรุป แล้วก็ยังคงไม่สบายใจอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ปกติและก็แตกต่างจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณต่างกันไป จากผู้หญิงคนทั่วๆไปมาก ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ก่อปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งปวง จะมีส่วนอย่างมากต่อการรักษา หรือแก้ปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะจัดการกับปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจส่งผลให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดแล้วก็กลิ่นไ ม่พึงปรารถนา หญิงบางคน หาข้อแนะนำนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะเหตุว่าการอาบน้ำมากจนเกินไป ไม่ดีและก็ลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน เพียงแค่คุณทราบเมื่อจะต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นต้องมีความรุนแรง ด้วยเหตุว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตนเองแล้วก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าหากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังทำตามอย่างจิตใจตัวเอง โดยการใส่ใส่สบายก็ดี ในระหว่างที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงนิดหน่อย จะทำให้แบคทีเรียอาจส่งผลให้มีการอักเสบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
ถ้าเกิดคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยด้วยเหตุว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญสำหรับในการป้องกัน การมีครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าหากคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกหนักใจแล้ว หลบหลีกวัสดุแข็งหยาบคายหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการโต้แย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? แล้วก็การถกเถียงคือเรื่องธรรดาในกลุ่มหญิงร่วมกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศเพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันอย่างยิ่ง ตัวอย่างเช่นรูปพรรณสัณฐาน และรูปทรง เพราะฉะนั้นช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย หากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป รวมทั้งกว้างเกินไป แต่ว่าก็ไม่ได้แสดงว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ อันที่จริงน้องสาวของหญิง ที่ตัวใหญ่อาจกร ะชับเยอะขึ้นกว่าเพศหญิงที่ซูบผอมก็ได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ