ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานเผาศพ กลยุทธ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 18:40:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8867
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานการปลงศพ เคล็ดลับเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรอ่าน
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีแบบร่ม แพทเทิร์นและสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีราคาที่ไม่สูงมากเกินไปถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ ถือเป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ

เพราะเหตุใดควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากรวมทั้งสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ แต่ก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะต้านพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะฉีกขาดได้ง่าย ขณะที่ส่วนใหญ่จะเป็นร่มออโต้ สามารถกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บมือ

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรตัดสินใจเลือกขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากว่าต้องการให้ผู้รับใช้งานกางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยร้านเราขอเสนอขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านรวมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้โครงสร้างร่มพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้คุณสามารถถือร่มกันฝนได้เป็นเวลานานๆ พร้อมทั้งควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝน เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในแพลงพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ยิ่งไปกว่านี้ที่จับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน และยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวท่านอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีเข้มและเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากข้อดีซึ่งแลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตพอเพียง เหมาะสมกับการทำร่มกันฝนPromotion ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในงบประมาณที่ไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง เพราะมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความชื่นชอบสำหรับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้ของดีอย่างมาก


ที่พัก 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์ติดต่อติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดี 5 ตัวที่ท่านต้องซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของงาน ขณะเดียวกันเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ ซึ่งคุณสมควรให้ความสำคัญในเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่แขกเหรื่อเสียสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้ให้และฝ่ายผู้รับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น และนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างยิ่ง ซึ่งท่านควรจะซื้อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะแจกจ่ายกับคนสูงวัยซึ่งเป็นประชากรส่วนใหญ่ในงาน ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายสีทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงได้ดี สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา มาตรฐานเหมือนกับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายๆแบรนด์สินค้ามักนิยมเอามามอบให้แก่ลูกค้า เป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว เสริม UV ภายในอย่างดี ปลายร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 โทนสีให้ลูกค้าเลือกซื้อ สามารถสั่งซื้อคละเคล้าสีด้วยกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

หากท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกสบายในการพกพา  ร่มดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มที่ลงตัวกับการแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีสำหรับเปิด-ปิดร่มใช้เพียงคนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นโทนสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายๆโทนสีรวมทั้งแพทเทิร์น ทั้งโทนสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือมีระบายที่ส่วนปลายของร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีธีมสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานแจ๋วสูง เหมาะมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ ของเพศหญิงเพื่อพกพาใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำทรงยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มขายส่งที่ลงตัวกับแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากที่สุด ต้องยกให้กับร่ม[b