ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 22:55:44
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1872
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน เพศหญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในขั้นแรก ถ้าหากคุณกำลังมีท้องรวมทั้งเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงตอนเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวไหมอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางโอกาสก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการมีท้องเสมอไป เหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจทำให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา หนักใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะก่อให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายๆคนมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด และเพราะว่าสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์หรือเปล่าแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี