ผู้เขียน หัวข้อ: การศึกษาแนวความคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำออนไลน์  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 01:30:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2700
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เนื้อความหรือหลายร้อยพันข้อคิดเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ดำเนินงานเกี่ยวเนื่องกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี แล้วก็ยังสมควรที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับผู้อื่นเพื่อกำเนิดคุณประโยชน์เพิ่มอีก ไปอีกด้วย เหมือนกัน
เป็นที่เข้าใจกันดีว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีประโยชน์อย่างมากมาย ถ้าเกิดเรารู้จักหาและรู้จักคัดกรอง ให้เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เพราะว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดียอด และก็ยังสามารถให้ผลดี ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้าเกิดรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และก็นำมาใช้ผลดีอย่างเอาจริงเอาจังแล้วก็ตาม
ถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ ควรจะเป็นที่จะจำเป็นต้องทราบและก็เรียนข้อมูลให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและอ่านอย่างตรึกตรองเพื่อที่จะได้มีความรู้และมีความเข้าใจ และรู้จักคัดสรร รวมทั้งมีวิจารณญาณในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อฉลได้อย่างเดียวกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้รู้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ทำงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวเงินปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆพวกนี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income อย่างเดียวกัน เนื่องจากการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะทำให้พวกเราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางทีก็อาจจะอยู่ที่โดยประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจ และก็การคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย เช่นเดียวกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับเพื่อการที่พวกเราไม่ต้องทำงาน หรือเกี่ยวเนื่องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราเพียงแค่นำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้มค่า ในระยะยาวเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นข้อตำหนิซึ่งก็คือ การปันผลที่บางทีอาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่หลายคนอยากได้เหตุเพราะ จำต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เป็นผลทดแทน ที่สูงพอสมควร บางทีอาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ ดังนั้นแล้ว ก็เป็นอีกลู่ทาง ที่จะทำให้คุณได้ทราบว่า มีรูปแบบการลงทุน ธุรกิจอย่างงี้เช่นเดียวกัน
การทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นเดียวกัน แต่ว่าเวลาเดียวกัน ก็มีภาวการณ์ความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านสิ่งเดียวกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับในการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณจะต้องมีเงินทุน ที่สูงพอสมควร เพื่อได้ซื้ออาคาร หรืออาคารการขายมาเพื่อให้ผู้อื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองเป็น การให้เช่า จะต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ทำให้เกิดปัญหา ให้เกิดกับคุณในภายหลัง ดังที่ได้เห็นตามข่าวทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่แพงออกจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากมายด้วยสิ่งเดียวกัน มีแม้กระนั้นหลายท่านคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะมีผลให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับรายได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นได้อยู่ แม้กระนั้นอีกส่วนนึงอย่างที่เราจะต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งหากคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกมากแค่ไหน คุณก็จะเจอกับภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหามากขึ้นเพียงแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะกันเองภายในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆเหล่านี้ล้วนเป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกกลุ้มใจ หรือความเคร่งเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง อาคารคนไข้เช้าได้อย่างแน่นอนด้วย เวลาเดียวกันผู้ที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดน้อยลงไป ด้วยเหตุว่าผู้ที่มาเช่า มีกำลังสมบัติพัสถานสำหรับในการเช่าและก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากเพิ่มขึ้นตามไปด้วย แต่สิ่งที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากขึ้น กว่าห้องราคาถูกอย่างแน่นอน แต่ทั้งสิ้นทั้งหมดทั้งสิ้น ก็มิได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะทำให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงเป็นการจัดการพื้นฐาน และลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income ต้นแบบไหน ก็ต้องล้วนมีปัญหา ราวกับวิธีการทำธุรกิจ แบบอื่นด้วยเหมือนกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆแล้วก็มีทัศนคติในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดไหนเท่านั้นเอง
การปลดปล่อยเงินกู้ อันที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง เป็นการให้เงินทำงาน แต่ถ้าเกิดเป็นการปล่อยกู้สูงเกินไปกว่าดอกเบี้ยที่ข้อบังคับระบุ ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะเหตุว่าเป็นการกระทำความผิดกฎหมาย เพียงแค่รูปแบบ ของการทำธุรกิจนั้น จะพูดได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ถ้าเกิดทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรที่จะกระทำ เพราะว่าทำให้มีการเกิดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ และไม่มีผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวเช่นกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : passive income มาจากไหน

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : passive income มาจากไหน