ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะบอกได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมไหมสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 06:56:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2234
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความรู้สึกว่า คุณอยู่ตรงนี้เนื่องจากว่าคุณกลุ้มอกกลุ้มใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีแฟนก่อนจะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเช่นช่อ งคลอ ดไม่ปกติ ความผิดแปลกเป็นคำจุดมุ่งหมายถึง สิ่งที่ไม่ถือว่าเป็น "ธรรมดา" ให้มองวิธีที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" และใช้ตามธรรมดา สิ่งจุดหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะไม่เหมือนกันออกไป (ไม่ผิดปกติ) นั่นคือทั้งสิ้น ดังนั้นคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ผิดปกติ แต่ว่าบางทีอาจจะแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรตื่นตระหนกคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มองไปที่หญิง ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะว่านี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมาพร้อมด้วยความไม่เหมือน แม้กระนั้น ถ้าเกิดคุณไม่ได้รับผลกระทบ จากเรื่องจริง และยังคงหนักใจอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ธรรมดาและเปลี่ยนไปจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณแตกต่างไป จากหญิงคนทั่วไปมาก ความต่างเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่ดีสุขอนามัยไม่ดี ก่อให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมด จะมีส่วนอย่างมากต่อการดูแลรักษา หรือจัดการกับปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่จะแก้ไขปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจส่งผลให้เกิดการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่พึงประสงค์ เพศหญิงบางบุคคล หาคำเสนอแนะนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม เพราะการอาบน้ำมากจนเกินไป ไม่ดีและลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงแต่คุณรู้เมื่อจำเป็นต้องใช้น้ำและสบู่ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีความรุนแรง เหตุเพราะช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตนเองและก็ยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีหลายๆคนมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังประพฤติตามดวงใจตนเอง โดยการใส่สวมใส่สบายก็ดีแล้ว ในช่วงเวลาที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะก่อให้แบคทีเรียอาจจะส่งผลให้เกิดการอักเสบมากขึ้น
ถ้าคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับเพื่อการคุ้มครอง การมีครรภ์ที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าหากคุณมีลักษณะอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากคำแนะนำนี้ คุณรู้สึกกังวลใจแล้ว หลีกเลี่ยงวัสดุแข็งหยาบหรืออื่นๆสตรีสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? และการโต้เถียงคือเรื่องธรรดาในหมู่หญิงด้วยกัน ในความเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างยิ่ง ตัวอย่างเช่นรูปร่างหน้าตา และสัดส่วน ด้วยเหตุนั้นช่อ งคล อดจึงมีผลต่อความหมาย ถ้าเกิดคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป รวมทั้งกว้างเหลือเกิน แต่ว่าก็มิได้แปลว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความเป็นจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่บางทีอาจมือ ะชับเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเพศหญิงที่ผอมแห้งแรงน้อยก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การกร ะชับช่ องค ลอด

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ