ผู้เขียน หัวข้อ: สาวๆ ต้องทราบ 4 เทคนิคจัดเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้เปลี่ยนเป็นสไตล์เก๋ไก๋  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 10:28:36
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3044
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์มิได้เป็นเพียงแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยป้องกันตัวเราให้ปลอดภัยยามขับขี่บิคไบค์แค่เท่านั้น ถึงกระนั้นท่านยังจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนวไบค์เกอร์ ดีไซน์ชุดกับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวได้อย่างเท่ห์สมาร์ททีเดียว ถ้าว่าเพื่อนๆมิได้ขับบิคไบค์มาก่อน แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มาสวมบ้าง แต่ก็กลัวเกรงว่าจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ข้าพเจ้าต้องการจะบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย คุณ สามารถเอากลับออกมาใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน ฉะนั้นซื้อสะสมไว้สวมอย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะสวมพื้นๆอาจจะขาดแคลนสีสันเกินไป เราจึงอยากแนะเคล็ดลับเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความเก๋ลงไปอีกนิดหน่อย

 • เพิ่มโทนสีอื่นๆลงไปบ้างก็ได้
  หากว่าเพื่อนๆตัดสินใจเลือกใส่เครื่องแต่งตัวแนวดาร์กมากเกินไปเช่นว่า แมตช์ใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดาร์ก นุ่งทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerอีกชั้นด้านนอก อาจเป็นเหตุให้การแต่งตัวของคุณดูเป็นสาวพังค์เกินควร หากคุณไม่ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกใส่สีสดใสเข้าไป เพื่อตัดทอนกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมใส่เชิ้ตสีสว่าง หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล เช่น เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกเสื้อผ้าสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือแนวทางที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” กับเสื้อผ้าได้อย่างยิ่ง และยิ่งหากสวมสายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสวยๆ รับรองได้ว่าเด่น สวยเก๋เจิดจรัสทีเดียว
 • เลือกแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะดูเท่อย่างมากก็ต่อเมื่อแมตช์กับความเรียบง่าย และเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือสามารถลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรืออาจจะสวมใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมความต่างโดดเด่นอย่างดีเหมือนกัน
 • เลือกธีมสีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะเหมาะกับสีดำเท่านั้น? ใส่ความสนุกด้วยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างจากเดิมบ้าง เช่น โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะแมตช์แจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่หากว่าโปรดปรานแปลกผ่าเหล่า เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก เสริมผ้าคลุมไหล่ สวมซ้อนท้ายออกทริปในอากาศเย็นๆเกิดมากๆ ทีเดียว
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูหวานเท่
  ลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จัดคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ความรู้สึกดิบ เท่ห์ คู่กับกระโปรงที่ให้อารมณ์ความละมุนละไมของผู้หญิง เป็นองค์ประกอบคอลเลคชั่นที่เด่นไม่น้อย กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างดี มุ่งเน้นให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย เช่น ลายดอกไม้เพื่อเสริมความนิ่มนวลเพิ่่มเข้าไป หรือจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข ดีอินเทรนด์เชียว แต่กระนั้นสมควรเช็คงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ เราก็อาจจะเอามาดัดแปลงเพิ่มแฟชั่น สีแตกต่าง เพิ่มอารมณ์ผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ทดลองเลือกซื้อหาไว้เป็นทางเลือกบนตู้เพื่อนๆกันดูนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด