ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ และก็รับติดตั้งบูธ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2019 , 19:58:30
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 348
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ และก็รับจัดตั้งบูธ คำนิยาม: บูธจะมีแบบอย่างเป็นส่วนประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับในการผลิตแต่สามารถใช้อุปกรณ์อื่นๆสำหรับในการผลิตได้ด้วยเหมือนกัน ขึ้นกับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วๆไปแล้วบูธจะพบเจอได้ง่ายตามงานจัดเพื่อแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับในการดีไซน์ และผลิตบูธนั้น ถือว่ามีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าถ้าบูธออกแบบมาดี มีความสวยสดงดงามกระจ่างในคอนเซ็ปต์ และความจำเป็นสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับการตึงดูดผู้คน และก็กลุ่มเป้าหมายก้าวหน้าเยอะขึ้น
 
แบ็คดรอป (Backdrop) บริการรับดีไซน์แบ็คดรอคอยป, รับผลิตแบ็คดคอยป รวมทั้งรับจัดตั้งแบ็คดรอป คำนิยาม: แบ็คดรอปโดยปกติจะมีแบบอย่างเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่สำหรับการออกแบบนั้นสามารถทำให้มีต้นแบบที่แตกต่างกันออกไปได้ตามต้องการ หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆดังนี้ลักษณะการใช้งานของแบ็คดคอยปนั้นส่วนใหญ่แล้วจะใช้ในการประชาสัมพันธ์ อาทิเช่นใช้เป็นเบื้องหลังในงานแถลงข่าว, ใช้พรีเซนเทชั่นผลิตภัณฑ์ในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายภาพ, ใช้ในงานมงคล, งานสมรส หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับดีไซน์ดิสเพล, รับผลิตดิสเพลแล้วก็รับจัดตั้งดิสเพล คำจำกัดความ: ดิสเพลนั้นบางทีอาจแบ่งได้เป็นสองจำพวกคือ ดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ รวมทั้งดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีจุดมุ่งหมายสำคัญๆเพื่อการโชว์ หรือประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ และก็บริการ โดยดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่สามารถประสบพบเห็นได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า, สวนสาธารณะ หรืองานเอ็กซ์โปทั่วๆไป และก็ตัวดิสเพลขนาดเล็กที่บางทีอาจเป็นชั้นสำหรับเพื่อวางสินค้าต่างๆก็จะประสบพบเห็นได้ตามร้านขายของ หรือห้างทั่วไปเหมือนกัน
 
เวที (Stage) บริการรับวางแบบเวที, รับผลิตเวที และรับติดตั้งเวที คำอธิบายศัพท์: เวทีคือองค์ประกอบที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับเพื่อการรองรับการการแสดงศิลปิน หรือไว้ช่วยให้ผู้ที่ควรมีหน้าที่ซึ่งๆหน้าผู้ชมนั้นมองมีความสะดุดตาและทำให้ผู้ชมที่อยู่ด้านล่างนั้นสามารถเห็นได้สบาย ทั้งนี้ในการออกแบบเวทีนั้นมีหลากหลายชนิดทั้งยังขนาดเล็ก, ขนาดกลาง รวมทั้งขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ อย่างเช่นเวทีเพื่อใช้ในงานการแสดงดนตรี, เวทีงานการประชุม, เวทีงานมงคลสมรส หรือ เวทีงานอีเว้นท์ เป็นต้น
 
ร้านขายของ (Shop) บริการรับวางแบบร้าน, รับผลิตร้าน แล้วก็รับติดตั้งร้านรวง คำนิยาม: ร้านค้าคือวิถีทางการขายผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ ฉะนั้นในขณะนี้นอกเหนือจากการที่ร้านรวงทั่วๆไปจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไว้จำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านค้าเพื่อกับตัวสินค้า หรือเพื่อกับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกัน เพราะว่าการที่มีร้านขายของที่สวยสดงดงามก็จะยิ่งเย้ายวนใจลูกค้าให้อยากมาเยี่ยมเยียน รวมถึงการที่ร้านขายของมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจดจำให้กับกลุ่มลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับออกแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตโครงสร้างงานอีเว้นท์ และก็รับจัดตั้งโครงสร้างงานอีเว้นท์คำอธิบายศัพท์: อีเว้นท์คือวิธีการทำการตลาดทางตรงไปยังกรุ๊ปลูกค้าจุดหมายอย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถเห็น แล้วก็เข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆของคนที่อยากสื่อออกมาได้โดยตรง ด้วยเหตุนี้การออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์จึงมีความหมายเป็นอันดับที่หนึ่งโดยงานวางแบบที่ดีจะต้องมีต้นแบบที่ชัดแจ้ง ตรงตามคอนเซ็ปต์ รวมทั้งช่วยส่งสารในสิ่งที่บริษัท หรือองค์กรนั้นๆอยากที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่ง (Interior) บริการรับดีไซน์ภายใน, รับผลิตงานแบบข้างใน แล้วก็รับติดตั้งงานแบบภายใน คำจำกัดความ: การออกแบบตกแต่งคือการสร้างสภาพแวดล้อมภายในอาคาร บ้านช่อง หรือสถานที่ต่างๆให้สโมสรกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้กำเนิดความสบายสบายเหมาะสมต่อการใช้สอย แล้วก็ดูดีมีความสวยสดงดงามในรูปแบบ โดยการจัดวางกลุ่มของเครื่องตกแต่งบ้าน เช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นสำหรับวางสิ่งของ ตู้ เตียง โคมไฟ ม่าน ฯลฯ
 
ธงประเทศญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับออกแบบธงประเทศญี่ปุ่น, รับผลิตธงญี่ปุ่น แล้วก็รับจัดตั้งธงญี่ปุ่นนอกสถาที่ที่ คำอธิบายศัพท์: ธงญี่ปุ่นคือวัสดุอุปกรณ์ไว้ใช้สำหรับในการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากอีกอันหนึ่งมีลักษณะเด่นในที่ความงาม เคลื่อนย้ายง่าย มีความแข็งแรงแข็งแรง ใช้พื้นที่จัดตั้งน้อย เหมาะสำหรับตั้งโชว์ทั้งในร่มและกลางแจ้ง โดยมีความสลับซับซ้อนน้อยกว่าเครื่องมือโชว์อื่นๆราคาก็เลยออกจะถูกกว่าโดยทั่วไปมักใช้เพื่อสำหรับในการโฆษณาหน้าร้าน, โฆษณาผลักดันวิธีขาย, โฆษณาหน้าบูธแสดงผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเผยแพร่ความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับวางแบบโรลอัพ รวมทั้งรับผลิตโรลอัพ คำอธิบายศัพท์: หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นเครื่องไม้เครื่องมือโฆษณา ซึ่งสามารถปรับเก็บรวมทั้งขนได้ง่าย น้ำหนักค่อย สามารถเก็บงานพิมพ์ไว้ในตัวงานได้ทำให้สื่อที่แสดงทนทาน รักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้แรงงานของโรอัพสามารถใช้ประโยชน์งานได้นานัปการ ทั้งเพื่อการใช้ในลัษณะของการโปรโมทหน้าร้าน, ใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือโฆษณาเวลาออกงานแสดงผลิตภัณฑ์ อื่นๆอีกมากมาย
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับวางแบบเอ็กซ์สแตน และก็รับผลิตเอ็กซ์สแตน คำนิยาม: เป็นชุดประชาสัมพันธ์ขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นขัดกันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักค่อย ส่วนมากใช้สำหรับตั้งในอาคาร หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากนัก โดยรูปแบบสำหรับการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำได้หลากหลายเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ รวมทั้งธงญี่ปุ่น ดังเช่นว่าใช้เพื่อเป็นเครื่องใช้ไม้สอยโฆษณาเวลาออกงานแสดงสินค้า, ใช้ในการโปรโมทหน้าร้านขายของ ฯลฯ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับออกแบบบูธ

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ