ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2019 , 18:04:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 689
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า คุณอยู่ตรงนี้ด้วยเหตุว่าคุณไม่ค่อยสบายใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครซักคนที่มีคนรักก่อนจะปล่อยให้ คุณพ้นจากความตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเช่นช่อ งคลอ ดไม่ปกติ ความผิดปกติเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่ถือได้ว่า "ปกติ" ให้มองวิธีที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ปกติ" แล้วก็ใช้ตามธรรมดา สิ่งที่หมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะแตกต่างกันออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) นั่นเป็นทั้งหมด ด้วยเหตุดังกล่าวคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ผิดปกติ แม้กระนั้นอาจจะแตกต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรจะตื่นตระหนกคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มองดูไปที่ผู้หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายรวมทั้งสีผม ซึ่งของเหล่านี้นับได้ว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะเหตุว่านี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดขึ้นมากับความต่าง แม้กระนั้น แม้คุณมิได้รับผลกระทบ จากความเป็นจริง และก็ยังคงเป็นห่วงอยู่แล้วให้เราอธิบาย โดยใช้คำที่ปกติรวมทั้งไม่ปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณผิดแผกไป จากหญิงคนทั่วไปมาก ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี ก่อให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมดทั้งปวง จะมีส่วนเป็นอย่างมากต่อการดูแลและรักษา หรือขจัดปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่จะแก้ปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจส่งผลให้เกิดการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดแล้วก็กลิ่นไ ม่พึงปรารถนา ผู้หญิงบางคน หาคำเสนอแนะนี้ออกจะยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะเหตุว่าการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีและก็ลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน ก็แค่คุณทราบเมื่อจำต้องใช้น้ำและก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นต้องมีความรุนแรง เพราะช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตนเองและก็ยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังประพฤติตามดวงใจตัวเอง โดยการสวมสวมใส่สบายก็ดี ในช่วงเวลาที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงนิดหน่อย จะก่อให้แบคทีเรียอาจส่งผลให้มีการอักเสบเยอะขึ้น
แม้คุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการคุ้มครองป้องกัน การตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ หากคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากคำแนะนำนี้ คุณรู้สึกหนักใจแล้ว หลีกเลี่ยงสิ่งของแข็งหยาบหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดตอนที่มีป ระจำเดือน
มีการถกเถียงกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? รวมทั้งการถกเถียงคือเรื่องธรรดาในกลุ่มผู้หญิงด้วยกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันเป็นอย่างมาก ได้แก่รูปร่างหน้าตา รวมทั้งรูปทรง ฉะนั้นช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย ถ้าเกิดคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป แล้วก็กว้างเหลือเกิน แต่ก็ไม่ได้แสดงว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความเป็นจริงน้องสาวของผู้หญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจมือ ะชับมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเพศหญิงที่ผอมโซก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การกร ะชับช่ องค ลอด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ