ผู้เขียน หัวข้อ: อาวียองซ์ มากิพลัส ราคาสมาชิก ลด 25% สินค้าคุณภาพราคาประหยัด  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-02-2019 , 15:17:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2098
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ในทุกวันนี้คนเราหันมาตั้งใจในเรื่องของสุขภาพกันเพิ่มมากขึ้นทั้งยังในเรื่องเกี่ยวกับการกินอาหาร เครื่องดื่มและการบริหารร่างกาย ซึ่งแน่ๆว่าที่จะตอบสนองในเรื่องของความปรารถนาในการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายจึงทำให้มีผลิตภัณฑ์เสริมของกินหลายชิ้นออกมาวางจำหน่ายทั้งในรูปแบบของเครื่องดื่มที่ทานแบบง่ายรวมทั้งแบบที่เป็นเม็ด เพื่อที่จะให้คนรักสุขภาพได้เลือกซื้อไปดูแลตัวเองตามสิ่งที่ต้องการ นอกเหนือจากนี้ยังรวมไปถึงสินค้าการดูแลรักษาผิวพรรณด้วย โดยหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสำหรับแฟนสุขภาพซึ่งก็คือ aviance อาวียอง
 
     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า อาวียอง https://www.fastorder4u.com/
 
    อาวียองซ์ แล้วก็ บียอนด์ หนึ่งในแบรนด์ดูแลผิวพรรณ และสุขภาพแบบครบวงจรซึ่งก็จำเป็นต้องสารภาพว่าณ เวลานี้ไม่มีใครไม่รู้อาวียองซ์ โดยอาวียองซ์เป็นผลิตภัณฑ์ความงามแล้วก็สุขภาพระดับพรีเมี่ยม ที่ได้ผลจากเครือข่ายหน่วยงานวิจัยและก็ปรับปรุงสุดยอดของยูนิลีเวอร์ ด้วยส่วนประกอบที่ลงตัวที่มีคุณภาพสูงเพิ่มเติมกับวิทยาการล่าสุดและผลของการทดลองทางสถานพยาบาลที่ได้ทำพิสูจน์คุณภาพได้จริง ภายใต้ 3 แนวคิดสำคัญคือ Customization ผลิตภัณฑ์ท้่สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการที่แตกต่างกัน, Innovation ความเป็นยอดทางด้านสิ่งใหม่และก็วิทยาการความสวยงามแล้วก็ Professionalism ความชำนาญทางด้านความสวยและก็การบริการระดับพรีเมี่ยมที่รับรองว่าสินค้าของพวกเรามีคุณถลาเพียงพอปิ้งแน่ๆ ซึ่งหนึ่งนผลิตภัณฑ์ของอาวียองซ์ ที่จะมาเสนอแนะแจะจัดว่าเด็ดเลยรงนั้นก็คือ มากิพลัส

     โดย มากิพลัส จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำของอาวียองซ์ที่มีชื่อมา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผลไม้และเบอร์รีรวมสกัดเข้มข้น 12 จำพวก จาก 9 ประเทศทั่วทั้งโลก ดังเช่น มากิเบอร์รี อาร์ติโช๊ค โกจิเบอร์รี ฯลฯ ดังนี้ยังรวมสารไฟโตนิวเทรียนซ์ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยในเรื่องของสุขภาพแบบส่งองค์รวมที่ดี ส่วนในขวดก็จะประกอบไปด้วย โดยซุปเปอร์ฟรุต 12 จำพวก ประกอบไปด้วย

-    มากิเบอร์ปรี่ (maqui berry) เป็นผลไม้ตระกูลเบอร์ปรี่สีม่วงเข้ม ที่มีแหล่งปลูกประเทศชิลีอยู่ที่ Chilean Wineberry อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน ธาตุไฟโตรนิวเทรียนท์ แถมยังเป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ เดลฟินิดิน เสริมในเรื่องของการดำเนินการของตับอันเป็นแหล่งกำเนิดแห่งสุขภาพแบบองค์รวม และก็ยังช่วยในเรื่องชของการะลอการเสื่อมของเซลล์ ดูแลสายตา การมองมองเห็น

     -    Artichoke อาร์ติโช๊คมหัศจรรย์พืชโบราณ ที่จัดว่าเป็นพืชเมืองหนาวมีบ้านเกิดอยู่ในแถบยุโรปเขตเมดิเตอร์เรเนียน มีสรรพคุณทางยาซึ่งสามารถนำมาบริโภคสดหรือปรุงเป็นอาหารก็ได้ ที่จัดว่าเป็นรายการอาหารสำคัญของปาร์ตี้ทางยุโรปซึ่งปรากฏอยู่ในบันทึกอาหารของชาวกรีกโบราณรวมทั้งจักรวรรดิโรมัน โดยทั่วไปแล้วนั้นนิยมที่จะเอาดอกมาปรุงอาหารมีกลุ่มของกลีบดอกจำนวนหลายชิ้นเรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆที่ชอบมีดอกในตอนเม.ย.-พ.ค. โเยด้านในดอกจะมีสารที่ช่วยสำหรับเพื่อการกำจัดพิษ คุ้มครองป้องกันตับ ถุงน้ำดีและก็มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่จำนวนมาก
 

 
     -    โกจิเบอร์ปรี่ หรือที่รู้จักในชื่อเก๋ากี้ คือผลไม้ผลเล็กที่มีสีส้มแดง ถูกนำมาใช้ในตำรับของกินและยาจีนมาเป็นเวลานาน โดยในผลไม้ชนืดนี้อุดมไปด้วยวิตามินและก็สารอาหารเยอะแยะ แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง อย่างเช่น เบต้าแคโรทีน ไลโคปินและโพลีแซคติดอยู่ไรด์ ที่มีเฉพาะแต่ในโกจิเบอร์ปรี่แค่นั้น ยิ่งกว่านั้นปล้วแล้วจากการศึกษาค้นคว้าวิจัยพบว่า ยังช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการลดความเสี่ยงของโรคตับ รวมทั้งส่งเสริมในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเซลล์ใหม่ของเยื่อตับได้, ช่วยสำหรับในการเสริมการทำงานกระบวนการกำจัดสารพิษในตับ, เสริมสร้างแนวทางการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน, สร้างเสริมการทำงานของระบบภูมิต้านทาน ยั้งการติดเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยในเรืองของการรอกรรมวิธีการอักเสบ ลดจังหวะเกิดโรคเรื้อรัง, ช่วยสนับสนุนสุขภาพตา ลดช่องทางโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อม, ช่วยในการบำรุงระบบประสาทแล้วก็ลดความอ่อนเพลียล้า, ช่วยสำหรับในการลดจังหวะไขมันในเลือดสูง ลดการเสี่ยงเบาหวาน , ช่วยลดโอกาของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ และที่สำคัญช่วยสำหรับในการยั้งการก้าวหน้าของเซลล์มะเร็ง เช่น เซลล์ของโรคมะเร็งไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก โรคมะเร็งตับ ได้ด้วย

     -    Red Grape & Grape Seed : องุ่นแดง และก็สารสกัดจากเม็ดองุ่นแดง โดยองุ่นแดง ป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสาร "โพลีฟีนอล" แล้วก็ในเม็ดองุ่นก็มี "โพรแอนโทไซยานิดินส์" ที่มีความเข้มข้นสูงกว่าน้ำองุ่นถึง 8 เท่า ก็เลยทำให้เม็ดองุ่นมักถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ งานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยพบว่า สามารถช่วยในเรื่องของการลดความดันเลือดสูง, ช่วยลดจำนวนคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี ( LDL ) ในเลือดได้, ช่วยลดการดูดซึมไขมันไปสู่ร่างกาย ก็เลยช่วยทำใหสามารถลดปริมาณไขมันส่วนเกินที่ร่างกายได้รับ, ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรักษาสมดุลน้ำตาลเดกซ์โทรสในกระแสเลือด และช่วยลดความเสื่อมถอยสำหรับในการกำเนิดโรคหัวใจในกรุ๊ปของคนป่วยโรคเบาหวาน

     -    Cherry : เชอร์รี่ คือผลไม้ที่เข้าใจดีอยู่แล้วว่า มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เป็นผลไม้ที่นิยมนำมากินกันทั่วไปมาเป็นเวลานาน ให้คุณค่าในเรื่องของวิตามิน แร่ธาตุและใยอาหาร การทานเชอร์รี่เป็นประจำ จากผลงานการค้นคว้าพบว่า....สามารถที่จะช่วยสำหรับการลดการอักเสบเรื้อรัง ที่เป็นต้นเหตุของลักษณะของการปวดจากโรคข้อเข่าเสื่อมหรือโรคเก๊าท์ นอกนั้นแล้วยังมีสาร "เมลาโทนิน" ที่สามรถทำให้การนอนหลับดีขึ้น ช่วยในเรื่องของการลดความเสื่อมโทรมของโรคมะเร็งและก็ความเสื่อมโทรมของระบบประสาท

     -    Acai Berry อาซาอิ เบอร์รี่อาซาอิ เป็นพืชเชื้อสายปาล์มที่ให้ผลอิกมาเป็นสีม่วงเข้มเล็กๆที่มีบ้านเกิดเมืองนอนในแถบอเมริกาใต้ จำนวนมากแล้วนั้นมักจะพบได้ทั่วไปในประเทศบราซิล ผลอาซาอินั้นอุสูดดมไปด้วย แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง มีประโยชน์ต่อร่างกายในหลายด้าน ยกตัวอย่างเช่น ช่วยสำหรับเพื่อการลดการจับกุมตัวของเลือด, ช่วยทำให้ระบบหมุนวนเลือกภายในร่างกายดีเ, ช่วยลดโอกาสำหรับในการเกิดโรคหัวใจ, ช่วยลดลักษณะโรคไขมันและเส้นโลหิต อย่างเช่น ลดคอเลสเตอร์คอยล ลดไขมันไม่ดีจำพวกแอลดีแอล(LDL) และก็ช่วยในการควบคุมจำนวนน้ำตาลในกระแสเลือด, ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการต่อต้านอาการอักเสบของเซลล์ (anti inflammation) ลดโอกาสในการเกิดโรคเรื้อรังต่างๆรวมทั้งช่วยปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระแล้วก็กระตุ้นระบบภูมิต้านทานของเซลล์

     -    Acerola Cherry อะเซโรลาเชอร์รี่ คือผลไม้ผลเล็กๆที่โดยมากแล้วนั่นจะมักพบในเขตร้อน อีกทั้งแถบเอเซีย รวมทั้งอเมริกาใต้ เมื่อผลสุกสุดกำลังมีสีแดงสด คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง และยังประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าวงช่น คาร์โรทีนอยด์ ไบโอฟลาโวนอยด์ และก็แอนโทไซยานิน ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่างๆ อีกทั้งช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการควบคุมน้ำตาลในเลือด, ช่วยสำหรับเพื่อการยั้งเชื้อแบคทีเรียและทำลายเซลล์ไม่ดีเหมือนปกติ, ช่วยสำหรับการควบคุมการผลิตเม็ดสีใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวลกระนายสิบงใส และก็ ในตำรับยาโบราณบางตำรับ ยังมีการนำมาใช้สำหรับเพื่อการบำรุงตับ รักษาโรคท้องร่วง บรรเทาอาการ ไอ แล้วก็ หวัด

     -    Apple ลูกแอปเปิ้ล จะต้องบอกว่าเป็นผลไม้โปรดของใครหบายๆคนเลยก็ว่าได้ โกยแอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่นิยมทานกันทั่วไปมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ธาตุและใยอาหารจำนวนหลายชิ้น แล้วก็ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งการทานลูกแอปเปิ้ลเป็นประจำสามารถช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด,ช่วยลดไขมัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอลแล้วก็ช่วยลดจังหวะเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ

     -    Strawberry สตอคอยว์เบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่เป็นที่รู้เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ที่จำต้องบอกว่าคือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุ และก็ใยอาหาร มีกล่าวว่า สำหรับในการทานสตรอว์เบอร์รี่สามารถช่วยลดไขมันในเลือด, ช่วยลดเหตุหรือจังหวะเสี่ยงในกาเกิดโรคเส้นโลหิตหัวใจแล้วก็อาจมีผลช่วยสำหรับเพื่อการยับยั้งการก้าวหน้าของเซลล์ของมะเร็งได้ด้วย

     -    Chokeberry (สีม่วง)โช๊คเบอร์รี่ คือผลไม้ที่พบได้บ่อยในประเทศแถบอเมริกาเหนือ คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนไม่ใช่น้อย.มีสรรพคุณช่วยใสเรื่องเกี่ยวกับการลดความดัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอล รวมทั้งช่วยลดอนุมูลอิสระในตับ

     -    Raspberry ราสพ์เบอร์ปรี่ โดยราสพ์เบอร์รี่คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่รวมทั้งใยอาหารมีสารต้านอนุมูลอิสระ อาทิเช่น แอนโทไซยานิน ลูทีนแล้วก็ยัังมีวิตามินอี ซึ่งในตำรับยาแพทย์โบราณ พบว่ามีการใช้ราสพ์เบอร์ปรี่สามรถยนต์ประยุกต์ใช้สำหรับการรักษาอาการอักเสบเรื้อรัง ช่วยสำหรับเพื่อการยั้งเชื้อจุลินทรีย์ รวมทั้งรักษาโรคโรคเบาหวาน และก็จากหารวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์หลายรายงานพบว่า ราสพ์เบอร์รี่เป็นผลไม้ซึ่งสามารถช่วยคุ้มครองปกป้องโรคมะเร็ง โรคอ้วน โรคหัวใจ รวมทั้งโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อ
     -    Cranberry (สีแดง)แครนเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นจึงทำให้ช่วยสำหรับการลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด ลดคอเลสเตอรอล รวมทั้งลดการเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจแล้วก็มะเร็ง นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีคุณประโยชน์ช่วยในการคุ้มครองการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะได้
 
             

     ทั้งหมดนี้เป็น ส่วนประกอบสำคัญที่มีอยู่ในมากิ พลัส ที่ต้องบอกได้เลยว่าถูกคักสรรมาอย่างดีเยี่ยม เพื่อสุขภาพของผู้ที่ดื่มโดยยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดที่ มากิ พลัส จะกลายเป็สินค้ายอดนิยมของ อาวียอง ปละยึดหัวใจคนที่รักสุขภาพ แต่อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเพียงแค่นั้นที่ช่วยมนการดูแลรักษาสุขภาพ ด้วยเหตุว่าการดื่มมากิ พลัส สิ่งเดียวอาจไม่พอ จำเป็นต้องรับประทานอาหารให้ครบห้ากลุ่มและก็บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอด้วย เว้นเสียแต่ มากิ พลัส แล้วทาง อาวียอง ก็ยังมีผลิภัณฑ์อื่นๆจำหน่ายทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงรักษาผิว รวมทั้งสุขภาพแบบครบวงจร อย่างผลิตภัณ์บำรุงผิวหน้ามากว่า 10 ชนิดปละบำรุงผิวกายมากกว่า 40 รายการ ที่ต้งอแงพูดว่าชื่นชอบสำหรับผู้ที่รักสุขภาพปละฉันปลตัวเองอย่างแน่แท้ สำหรับผู้ใดกันที่พอใจในส่วนของผลิคภัณฑ์สามารถที่จะเข้ามามองสินค้าของพวกเราเหมาะ https://www.fastorder4u.com ปละถ้าเกิดพึงพอใจตัวไหนก็สามารถที่จะติดต่อกับทางตัวแทนจำหน่วยหรือสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซด์โดยทันที นอกจากนั้นแล้วในเดือนต่างทางเราก็ยังได้จัดโปรโมชั่นต่างๆให้กับสมาชิกเยอะแยะทั้งการลดราคาแล้วก็ของแถมฟรีจำนวนมาก หรือผู้ใดกันพอใจอยากจะลงทะเบียนเป็นสมาชิกก็สามารถที่จะติดต่อผ่านทางข้าราชการหรือผ่านทางไลน์ได้เลย หรือแยากที่จะสอบถามในเรื่องผลิตภัณฑ์ก็สามารถติดต่อสแบถามเข้ามาได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้ลริการ
 
เครดิตบทความ บทความaviance https://www.fastorder4u.com/

Tags : อาวียอง