ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นเรียนภาษาประเทศอังกฤษ สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนประเทศ อังกฤษ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-02-2019 , 22:15:28
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 372
    • ดูรายละเอียด

โปรโมชั่นเรียนภาษาประเทศอังกฤษ
ปรารถนาไปศึกษาระดับปริญญาตรีต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ มิใช่เรื่องลำบากอีกต่อไปแค่เราเข้าโปรแกรมติวก่อนเข้าเรียนที่   ในอังกฤษ ที่จะช่วยให้เราได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษคอร์สระยะสั้น สำหรับตระเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่นBrighton, Cambridge, London และOxford เป็นต้น และในการศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้าหากว่าเกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่ดี ก็ไม่อาจที่จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ Bellerbys College เปิดภาคเรียนอบรมไม่หยุดกันทั้งปี
 
จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของ ประเทศอังกฤษ นักศึกษากว่า 45% ของผู้เรียนระดับ A - Level สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , ผู้เรียนมากกว่า 50% ของนักเรียนระดับ Foundation สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษากว่า 40% สามารถเข้าไปเรียนระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้
โรงเรียนที่ผ่านการรับรองโดย British coucil
{นอกจากนี้|ยิ่งไปกว่านี้ ทางโรงเรียนที่ผ่านการรับรองโดย British coucil ยังมีทีมงานที่จะช่วยเหลือในการติวเข้มให้กับผู้เรียนที่ปรารถนาสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือ แคมบริดจ์ ในสายวิชาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
มหาวิทยาลัยในอังกฤษ ใช้ระยะเวลาในการศึกษาหลักสูตรนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน Bellerbys College มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในอันดับ Top 30 โดยนักศึกษาสามาถที่จะเลือกศึกษากับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งปราศจากข้อผูกพันแต่ประการใด
   สถาบัน ภาษาสอนหลักสูตรวิชาการให้แก่นักศึกษาต่างประเทศที่ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีหลักสูตรแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายคอร์ส {เช่น|อาทิเช่น|
 
นอกจากนั้นทางโรงเรียนก็ยังเปิดคอร์สประกาศนียบัตร บริหารฯ , หลักสูตร   ซึ่งผู้เรียนสามารถที่จะเลือกเข้าศึกษาคอร์สใดก็ได้ของทางโรงเรียน โดยสำหรับนักศึกษาที่อยากได้คำแนะนำ หรือต้องการ อ่านโปรโมชั่นเรียนภาษาที่อังกฤษได้
 
สนใจติดต่อ
Inbox ทางเพจคลิก
http://fb.com/messages/oecbangkok
แอดไลน์คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal
 
น้องๆคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ

สนใจทักมาที่ไลน์

OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248

แอดไลน์ คลิก

http://line.me/ti/p/%40oecglobal

 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่ออังกฤษ

เครดิต : http://oecglobal.com/UK/UK_study_in_UK.html

Tags : เรียนต่ออังกฤษ , เรียนอังกฤษที่อังกฤษ