ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มยาว ร่มสวยๆ ร่มญี่ปุ่น ร่มขนาดเล็ก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-07-2018 , 06:22:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9099
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มยาว ร่มราคาถูก ร่มจีน ร่มขนาดใหญ่ ร่มขนาดใหญ่ ดีต่อใจ 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดแห่งปี 2016 มาทำความรู้จักที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ที่ถูกยกเป็นร่มยอดเยี่ยมแห่งปี ทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ ซึ่งถูกจัดชั้นว่า คือร่มพับที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะสำหรับการเปิดกางในช่วงหน้าฝนนั้น นอกจากมีความสะดวกในการถือ เปิดกางแล้ว จะต้องทนทานรวมทั้งมีฟังชันก์การใช้ที่ได้มาตรฐาน คอลัมน์ต่อไปนี้จึงอยากขอเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ที่ถูกจัดอันดับว่า สุดยอดอย่างมากในปี 2559

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งช่วยให้เพื่อนๆสามารถต่อสู้กับลมพายุได้โดยแข็งแรง แม้เจ้าร่มพับจะมีน้ำหนักซึ่งเบาบาง แต่ก็สามารถที่จะต้านทานแรงลมได้มากขึ้น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยร่มพังเสียหายหรือว่าเกิดปัญหาร่มพลิกด้านในออกมา ขณะที่ร่มพับสามารถเปิดได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนแข็งแรงสามารถยับยั้งป้องกันเม็ดฝนที่ยอดเยี่ยม หากคุณคือบุคคลที่ชอบการเดินทางเป็นประจำ ท่านจำเป็นต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ซึ่งเหมาะสมบรรจุเก็บใส่ในเป้เดินทางได้อย่างคล่องตัว หรือว่าร่มพับที่เหมาะถือด้วยมือเพียงแค่ฝั่งเดียว โดยร่มพับ CrownCoast  นี้สามารถที่จะลงตัวได้เป็นอันดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันซึ่งน่าน่าหลงใหลให้เลือกจำนวนกว่า 20 โทนสี ขณะที่ก็ใช้วัสดุสแตนเลสสติล ทำตัวเฟรมของร่มพับ โดยหากร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านเพื่อนๆสามารถที่จะดัดงอก้านร่มให้กลับคืนสภาพดังเดิมโดยโครงไม่มีอาการหักหรือพังเสียหายเลย นอกจากนี้มีระบบเปิดออโต้ โดยคนนิ้มมือขนาดเล็ก จะชื่นชอบมาก เพราะเกือบจะไม่จำเป็นต้องออกกำลังกดมากมาย อย่างไรก็ดีเพื่อนๆไม่จำต้องวิตกประเด็นความแข็งแกร่ง ทั้งนี้เพราะทางบริษัทรับประกันว่าสามารถที่จะเปิด-ปิดร่มใช้ป้องกันฝนได้กว่า 6,000 ครั้งทีเดียว


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมสำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้ร่มพับกะทัดรัดพอเพียงใส่บรรจุลงข้างในกระเป๋าหิ้วหรือกระเป๋าส่วนตัว ทั้งนี้เพราะมีน้ำหนักตัวเพียงแค่ 329 กรัมเพียงเท่านั้น ยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว เวลากางเปิดร่มกันฝนมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับ auto Raines มีแบบที่ดูดี ซึ่งเพียบพร้อมด้วยศักยภาพเวลาป้องกันเม็ดฝนในทุกๆ ที่ ทุกเวลา ยิ่งกว่านั้นเพื่อนๆจะค้นพบว่าร่มพับ Raines เปิดกางโดยการกดปุ่มอัตโนมัติแค่เพียงสัมผัสปุ่มเบาๆ ครั้งเดียวแค่นั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งเหมาะกับให้คุณหนูๆ ของคุณได้เลือกใช้งานโดยแท้จริง เพราะสัดส่วนเล็ก สามารถที่จะใส่ในกระเป๋าเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ นอกจากนี้เฟรมร่มยังสร้างขึ้นจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มพับต้านทานพายุฝน ตัวร่มทำจากผ้าnylonป้องกันน้ำฝนได้ดี มีสีสันให้เลือกเฟ้นจำนวนมาก เช่น ธีมสีดำสนิท น้ำเงิน เขียวมะนาว หรือว่าสีชมพู ร่ม Raines เป็นร่มที่สามารถที่จะใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นเพศชายรวมทั้งหญิง

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านของสายรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่คือร่มพับที่ค่อนข้างสดใสพร้อมทั้งมีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง  เหมาะสมกับท่านที่รักสัตว์อย่างแท้จริง เนื่องจาก ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่ ลายปริ้นรูปน้องหมาที่ตัวร่มพับสามารถเปลี่ยนธีมสีได้ยามเปียกปอน ช่วยให้ท่านรู้สึกสนุกถึงแม้ว่าในระยะเวลาที่บรรยากาศอึมครึม ขณะที่ลายยังเป็นธีมสีสะท้อนแสง ช่วยให้คุณปลอดภัยขณะเดินข้างถนนยามค่ำคืนเช่นกัน ทั้งนี้ยังประกันตลอดชีพ จากโรงงาน Forge LLC ของสหรัฐอเมริกา โดย 3 ปีแรกรับประกันเปลี่ยนร่มคันใหม่ หรือคืนเงินถ้าหากร่มมีปัญหา  สัดส่วนของ ร่มพับราคาส่ง ยามพับเก็บมีขนาดกว้างเพียงแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสำหรับการใส่บรรจุในเป้อย่างยิ่ง ขณะที่เวลากางร่มพับขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอสำหรับบรรทุกผู้คนสองคนพร้อมกัน ตัวร่มเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ยับยั้งป้องกันฝนได้สมบูรณ์พร้อมทั้งแห้งได้รวดเร็ว พร้อมด้ามจับเคลือบนิเกิ้ลเป็นเหตุให้สามารถถือจับได้แน่นกระชับมือเวลาผจญพายุ ถ้าท่านกำลังหาของกำนัลให้แก่ท่านแฟนพันธุ์แท้สัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover เรียกได้ว่าตอบโจทย์อย่างมาก

ร่มพับ auto เหมาะสำหรับการให้เป็นของขวัญในทุกโอกาส เลือกกับบุคคลที่ท่านสนิท เป็นการสื่อความรักความห่วงได้อย่างยิ่ง แม้กระนั้นถ้าคุณต้องการเลือกร่มซึ่งมีคุณภาพมาตรฐานในสนนราคาไม่แพง จำนวนมากๆ อย่าลืมนึกถึงเรา ธนาค้าร่มรวย เรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับมอบเป็นของชำร่วยหรือของรับขวัญในงานเลี้ยงที่เป็นมงคล

นัมเบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม