ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่มราคาถูก ร่มแฟชั่น 5 ร่มขายส่ง ของธนาค้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-07-2018 , 12:38:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9269
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มสนาม  5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับสงกรานต์ มาเลือก ร่มราคาถูก สร้างความสนุกสนานในช่วงสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเข้ากับการใช้งานช่วงสงกรานต์
วันสงกรานต์คือประเพณีซึ่งบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยซึ่งค่อนข้างเด่นชัด เป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทย ซึ่งยึดมั่นกันมาเริ่มตั้งแต่ดั้งเดิม ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ คนไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลากหลาย เริ่มแต่ช่วงเช้าไปทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระเพื่อสร้างสิริมงคลให้กับชีวิต มีประเพณีการรดน้ำดำหัว กราบพระอรหันต์ในบ้านเพื่อกราบขอขมา ขณะเดียวกันตอนบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อที่จะความสนุกสนาน เพื่อที่จะสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างผู้คนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่แต่งแต้มสีสันให้แก่เทศกาลนี้ได้อย่างดี ซึ่งนี่คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะสมกับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด มีแพทเทิร์นรวมทั้งสีสันซึ่งประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลาใช้งาน สามารถเหลือบเห็นผู้คนต่างๆ รอบข้างได้ครบทุกองศา ที่จับลักษณะรูปทรงขอเกี่ยวซึ่งสามารถที่จะคล้องกับแขน พกติดตัวได้สะดวก ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มใสไซน์ 19 กับ 22 นิ้ว คละสีสัน รวมทั้งผสมลวดลาย มีทั้งลวดลายหมีสุดน่ารัก ร่มใสลายจุด ลวดลายดอกไพ่ต่างๆ นานา และร่มใสตอนเดียวแบบไม่มีลวดลาย

2.ร่มซาติน

เป็น ร่มราคาถูก ที่ชมชอบของผู้หลักผู้ใหญ่ เหมาะสมกับการซื้อกลับภูมิลำเนาแจกเป็นของชำร่วยกับผู้สูงอายุ เพื่อเป็นสิ่งของอวยพรให้พวกท่านมีชีวิตสงบสุข พร้อมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะความเป็นมงคล ขณะเดียวกันก็สามารถเก็บเอาไว้กางเปิดใช้ป้องกันแสงแดดในหน้าร้อน อีกทั้งยังรับกับเสื้อผ้าแบบไทย หรือเสื้อลายดอกธีมสีสดๆ ได้อย่างดีทีเดียว

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มกันแดดซึ่งแตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีเรียบๆ ทั่วๆ ไป ด้วยข้อดีอยู่ที่มีการไล่ธีมสีดูดี เหมาะสมกับการกางใช้งานเพื่อที่จะสร้างสีสันรวมทั้งบรรยากาศแบบประเพณีสงกรานต์จริงๆ ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวสไตล์โปร่งแสงหรือแบบสีทึบกันยูวีให้เลือกซื้อตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

เป็นอีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ที่เข้ากับเครื่องแต่งกายในระหว่างเทศกาลไทยๆ ได้สมบูรณ์ ขณะที่มีแพทเทิร์นน่ารักๆ ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกัน UV โทนสีเงินด้านใน เหมาะสำหรับใช้เป็นร่มกันแดดหรือร่ม 16 ซี่ก้าน แฟชั่นลายจุด ซึ่งมีความอ่อนน้อมเหมาะกับผู้หญิงพกพาติดตัวโดยแท้จริง

5.ร่มก้านเดี่ยว

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่ร่มลวดลายประณีตสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง สนนราคาถูก สีสันต่างๆ ที่ท่านสามารถที่จะหยิบมาตกแต่งร้านหรือสถานที่จัดงาน ตกแต่งแขวนกลางอากาศกลายเป็นเพดานร่มคละสี เพื่อที่จะก่อให้เกิดอารมณ์สนุกสนานรับกับประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ นับว่าเป็นจุดถ่ายรูป รวมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้เช่นกัน

แม้กระนั้นเพื่อที่จะเป็นการรักษาและสืบทอดขนมธรรมเนียมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกคนเปลี่ยนมาแต่งตัวด้วยชุดสุดภาพตามสไตล์ประเพณีโบราณ เล่นน้ำอย่าตระหนักรู้ค่า รวมทั้งขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อที่จะป้องกันอุบัติเหตุและให้เป็นงานรื่นเริงซึ่งมีความสนุกสนานอย่างมีสติดีกว่าครับ
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้าน kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น