ผู้เขียน หัวข้อ: สาวๆ ต้องทราบ 4 เทคนิคมิกซ์เสื้อแจ็คเก็ตหนังมาเป็นลุคสีสัน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 12:36:18
 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 357
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ Bikerไม่ได้เป็นแค่เพียงแอคเซสเซอรี่ที่สามารถเซฟร่างกายให้ปลอดภัยในขณะขับรถบิคไบค์เพียงเท่านั้น แต่คุณยังสามารถหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์นี้มา ดีไซน์ชุดกับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้ดูดีอย่างมาก ถ้าว่าเพื่อนๆมิได้ขี่บิคไบค์เลย แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้มาใส่บ้างบางคราว กระนั้นก็เกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราอยากจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว คือแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย เพื่อนๆ อาจจะเอากลับออกมาสวมได้สม่ำเสมอ เพราะมันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นซื้อเก็บไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะสวมธรรมดาอาจจะขาดแคลนสีสันเกินพอดี เราขอชี้แนะเคล็ดลับเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความมีสไตล์ให้กับชุดของท่านนิด

 • เสริมบางสีลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าว่าเพื่อนๆเลือกสวมเสื้อผ้าแนวดาร์กมากเกินไปเช่นว่า คัดเลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดาร์ก ใส่ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerสีดำอีกชั้น อาจจะเป็นเหตุให้เสื้อผ้าท่านดูเป็นสาวพังค์เกินควร ถ้าว่าคุณไม่ปรารถนาให้เป็นสไตล์นั้น แมตช์เพิ่มสีสดใสลงไป พอให้ตัดกับกางเกงชิ้นล่าง แมตช์ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว หรือสีพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมโดยลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรือคุณอาจเลือกสรรเสื้อโทนส้ม สีเหลืองก็คือออฟชั่นทางเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” กับชุดได้อย่างยิ่ง และยิ่งสวมใส่สายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสะดุดตา รับรองได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋เจิดจรัสทีเดียว
 • มุ่งเน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะดูเท่อย่างมากก็ต่อเมื่อจับคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย และเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือสวมกับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมคอนทราสได้อย่างยิ่งเช่นกัน
 • แมตช์สีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะต้องเป็นธีมสีมืดดำเพียงเท่านั้น? เสริมความมีชีวิตชีวาโดยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างแหวกแนวออกไป ตัวอย่างเช่น โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกซื้อเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าชื่นชอบแนวฉีกแนว เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าคลุมไหล่ สวมใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปเที่ยวต่างจังหวัดอากาศเย็นๆเกิดมากๆ แท้จริง
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูมีบุคลิกดี
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ลงคู่กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะหนทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์เชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงความรู้สึกดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความอ่อนหวานของสุภาพสตรี เป็นส่วนผสมคอลเลคชั่นที่สะดุดตาไม่น้อย กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างมาก มุ่งเน้นลายกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น ลายใบไม้เพื่อเสริมความอ่อนหวานลงไป หรือจะเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ ดีอินเทรนด์เชียว ถึงกระนั้นสมควรเช็คงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ เราก็อาจจะนำมาดัดแปลงบวกแฟชั่น สีแตกต่าง เพิ่มอารมณ์สาวๆได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ควรลองเลือกซื้อหาสำหรับเก็บไว้เป็นคอลเล็คชั่นในตู้เสื้อผ้าของเพื่อนๆกันดูนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด