ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 15:52:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9131
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นpremiumซึ่งคุณต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับระดับพรีเมี่ยม
กับสุภาพบุรุษผู้ฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือที่ใช้งานเพื่อที่จะป้องกันฝนแค่นั้น แต่มันเป็นสิ่งซึ่งบ่งชี้ถึงสถานะพร้อมทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจจะเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในเมืองจีนกับประเทศอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต จนกระทั่งร่มถูกนำเข้ามาในอังกฤษ ราวๆศตวรรษที่ 18 ขณะเดียวกันคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าประเทศอังกฤษนี่เองคือจุดกำเนิดของร่มกันฝนสมัยใหม่ แต่กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานดีที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้แก่ร่มแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งและคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ซึ่งบังเอิญได้รับบาดเจ็บจากการรบ เป็นเหตุให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป มันช่างสร้างความยากลำบากให้กับตัวเขาอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มซึ่งมีระบบสามารถที่จะพับให้มีไซน์เล็กลงได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ยามหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์กะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถหยิบมาใช้ยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เปรียบเสมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นต้นกำเนิดในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายถึง หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1928 ซึ่งธุรกิจ Brenshey and co แลเห็นหนทางในการค้าขาย จึงช่วยผลิตร่มพับซึ่งเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะเดียวกันขนาด รูปทรง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก หลังจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มออโต้ ส่วนเมื่อปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มกันฝนแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีสัดส่วนกะทัดรัดและเบาบางมากที่สุดของแบรนด์ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัลจากงานประกวด จำนวนมากยี่ห้อ Knirps คือร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการประกันคุณภาพของอย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกอีกทั้งนวัตกรรมซึ่งล้ำสมัย ขณะเดียวกันKnirps ก็มีแผนกวิจัยและดีไซน์ร่มเป็นของตนเอง การผลิตจึงแตกต่างจากโรงงานอื่น ทำให้ได้ร่มที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป เนื่องจากยี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์สร้างร่มเพื่อที่จะให้สามารถเอาไปใช้งานได้ในพื้นที่ซึ่งฝนตกหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ส่วนมีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพค่อนข้างสูง พร้อมทั้งใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ตระหนักรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำรวมทั้งมีมาตรฐานควบคุมมาตรฐานซึ่งค่อนข้างสูงKnirps คือยี่ห้อร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มมากมาย เช่นว่า ร่มพับได้นานาขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ซึ่งต้านทานกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนหรือข้างล่าง เมื่อร่มกันฝนถูกลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่หักชำรุดเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับขนาดเล็กแล้วแบรนด์ Knirps ยังทำเสื้อกันน้ำฝนมาตรฐานสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นกับความแข็งแรงทนทาน กระทั่งได้ถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถเก๋งดังอย่าง Mercedes-Benz, Mont Blanc, อาดิดาส รวมทั้ง Nivea ถ้าเพื่อนๆอยากได้ร่มมาตรฐานดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าตอบโจทย์สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิตบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น