ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ ร่มขายส่ง ร่มเกาหลี ร่มขนาดใหญ่ ร่มขนา  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 10:55:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9130
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม  ร่มตอนเดียว ร่มขายส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มขนาดใหญ่ ร่มขนาดใหญ่ ดีต่อใจ 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดแห่งปี 2016 มาทำความรู้จักสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ซึ่งถูกชื่นชมเป็นร่มยอดเยี่ยมแห่งปี ทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ที่ได้รับการจัดเกรดว่า คือร่มพับออโต้ที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะสำหรับการเปิดกางในช่วงฤดูฝนนั้น ซึ่งนอกจากมีความสะดวกในการถือ เปิดกางแล้ว ควรจะทนและมีฟังชันก์การใช้ที่ได้มาตรฐาน คอลัมน์ต่อไปนี้จึงขออนุญาตแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ซึ่งถูกจัดอันดับว่า สุดยอดที่สุดแห่งปี 2016

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งสามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถสู้กับลมพายุได้โดยแข็งแรง ถึงแม้ว่าเจ้าร่มพับจะมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อย่างไรก็ดีก็สามารถที่จะต้านกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์/ชม.โดยที่ไม่พับหรือว่าเกิดอาการร่มพลิกด้านในออกมา ขณะที่ร่มสามารถที่จะเปิดกางได้อย่างรวดเร็ว ทนทานให้การป้องกันเม็ดฝนที่ยอดเยี่ยม หากว่าเพื่อนๆคือบุคคลซึ่งชื่นชอบการเดินทางเป็นประจำ คุณจำต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ที่เหมาะสมบรรทุกสวมใส่ในเป้เดินทางได้อย่างสะดวก หรือร่มพับซึ่งเหมาะจับถือด้วยมือแค่เพียงข้างเดียว ซึ่งร่มพับ CrownCoast  นี้สามารถเป็นคำตอบได้เป็นอันดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีซึ่งน่าเย้ายวนให้เลือกซื้อจำนวนกว่า 20 สีสัน ขณะที่เลือกใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นเฟรมของร่มพับ โดยถ้าหากร่มพับพลิกกลับด้านเพื่อนๆสามารถดัดงอก้านร่มให้กลับคืนสภาพดังเดิมโดยที่โครงของร่มไม่หักหรือว่าพังเสียหายเลย ยิ่งไปกว่านี้มีปุ่มเปิดปิดออโต้ ที่คนนิ้มมือขนาดเล็ก จะชื่นชอบอย่างมาก เพราะว่าแทบไม่ต้องออกกำลังบีบมากมาย แม้กระนั้นคุณไม่จำต้องวิตกเรื่องความแข็งแกร่ง เนื่องจากทางบริษัทรับประกันว่าสามารถที่จะเปิดกางใช้งานได้มากกว่า 6,000 หนทีเดียว


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมสำหรับสุภาพสตรี ซึ่งอยากให้ร่มพับเล็กพอเพียงใส่บรรจุลงข้างในกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าส่วนตัว ทั้งนี้เพราะมีขนาดน้ำหนักเพียง 329 กรัมเท่านั้น ขณะที่มีความยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว เวลากางเปิดร่มขายส่งมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับ auto Raines มีชนิดประเภทที่สวยงาม มาพร้อมกับศักยภาพเวลายับยั้งป้องกันเม็ดฝนในทุกที่ ตลอดเวลา ยิ่งกว่านั้นท่านจะค้นพบว่าร่ม Raines เปิดปิดด้วยปุ่มออโต้เพียงแค่สัมผัสปุ่มเบาๆ ครั้งเดียวแค่นั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งเหมาะกับให้คุณหนูๆ ของท่านได้เลือกใช้งานอย่างแท้จริง เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัด สามารถสวมใส่ในเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ ขณะเดียวกันเฟรมร่มยังสร้างขึ้นจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มพับต้านทานลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับทำจากผ้าไนลอนยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้ดี มีโทนสีให้เลือกมากมาย ตัวอย่างเช่น โทนสีดำ ร่มพับโทนสีน้ำเงิน เขียวมะนาว หรือว่าโทนสีชมพู ร่ม Raines คือร่มที่สามารถใช้ได้ทั้งชายหรือเพศหญิง

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านสำหรับผู้รักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่เป็นร่มที่ค่อนข้างจะสดใสพร้อมทั้งมีคุณสมบัติเฉพาะอย่างมาก  เหมาะกับคนรักสัตว์โดยแท้จริง เพราะ ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความเด่นอยู่ตรงที่ ลายปริ้นภาพน้องหมาที่ตัวร่มพับสามารถที่จะเปลี่ยนสีได้เวลาเปียกแฉะ เป็นเหตุให้เพื่อนๆมีความรู้สึกสนุกแม้ว่าในระยะเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ ขณะเดียวกันลายยังเป็นธีมสีช่วยสะท้อนสี ทำให้คุณปลอดภัยเวลาเดินถือร่มเวลากลางคืนอีกด้วย นอกจากนี้ยังการันตีตลอดชีวิต จากบริษัท Forge LLC ของอเมริกา โดย 3 ปีแรกปรับเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือยินดีคืนเงินให้ถ้าหากร่มพับมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง ยามพับเก็บมีขนาดความกว้างแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการใส่บรรจุในกระเป๋าเป้อย่างยิ่ง ส่วนทางด้านเวลากางร่มพับความกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอสำหรับบรรทุกผู้คนสองคนพร้อมกัน ตัวร่มใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ยับยั้งป้องกันฝนได้ดีพร้อมทั้งแห้งน้ำได้รวดเร็ว พร้อมมือจับฉาบเคลือบนิเกิ้ลส่งผลให้สามารถที่จะยึดจับได้กระชับแน่นมือตอนผจญพายุ หากคุณกำลังมองหาของขวัญให้กับคนรักสัตว์ ร่ม Animal Lover เรียกได้ว่าลงตัวอย่างยิ่ง

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะกับการเป็นของรางวัลในทุกโอกาส ซื้อสำหรับบุคคลที่ท่านสนิท เป็นการบ่งบอกถึงความรักความห่วงใยได้อย่างดี อย่างไรก็ตามถ้าคุณมุ่งหวังเลือกซื้อร่มที่มีคุณภาพในระดับราคาส่ง จำนวนมากๆ อย่าลืมนึกถึงเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมซึ่งเหมาะกับมอบเป็นของสมนาคุณหรือมอบในงานสำคัญต่างๆ

นัมเบอร์ติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม