ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 03:41:48
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 136
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะไปถึงเป้าหมาย ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความคิดเร็ว มีลางบอกเหตุถูกต้อง มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความเชื่อถือ มีความรู้ความสามารถความนึกคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ ของเก่าแก่ต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนฝรั่ง ต่างศาสนา

      รุ่งโรจน์ เจริญก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง อยู่สุขไม่ลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปการะ โชคชะตาก้าวหน้า ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความก้าวหน้าเป็นลำดับ บรรลุเป้าหมายในชีวิต ค้าขายธุรกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวพันกับต่างชาติ มีความตรงไปตรงมา รักในคุณธรรมคุณงามความดี มีบุคลิกลักษณะเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานการงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่น ได้โอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลในการตัดสินใจ พิเคราะห์ทุกๆอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างถิ่น ศึกษาต่อเมืองนอก คบกับชาวต่างชาติ หรือได้ไปอาศัยในต่างถิ่น

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่หากไม่ทำก็ไม่ทำเลย โกรธง่าย ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี เดี๋ยวร้าย มุ่งมั่นกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของคนอื่น ถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวใครกันแน่ มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้ผู้ใดกันแน่อีกทั้งหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการทะเลาะกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะกับงานวิเคราะห์ นักวิเคราะห์

การเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี