ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอิน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

23-02-2019 , 15:33:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2197
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ค้นหาแรงดลใจ แนวคิดต่างๆ รวมทั้งดูสำหรับการบริหาร การตลาด และเส้นทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในลักษณะของตัวเขียน ถูกร้อยเรียงออกมาเป็นเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่ม ไปจนถึงขั้นของการบรรลุเป้าหมาย และการดำรงอยู่ในคงต่อของธุรกิจรวมทั้งการต่อยอดทางธุรกิจให้บรรลุเป้าหมายให้มากเพิ่มขึ้น การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆแล้วก็เป็นสร้างแนวความคิดในการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในนานาประการรูปแบบ มีขายที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือเยอะมากให้ลูกค้าได้เพลิน ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีเยี่ยม เพื่อเหมาะสมกับนักอ่านทุกระดับชั้น ทุกลักษณะของการบริหาร การลงทุน การตลาด และเป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้กระทั้งนักธุรกิจมือโปรที่บางครั้งก็อาจจะอยากหามุมมองดู หาแนวความคิด หรือความคิดใหม่ๆให้กับธุรกิจของตนเอง หลายคนบางทีอาจเคยได้ฟังประโยคที่ว่า “หนังสือเป็นเหมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ” คนไม่ใช่น้อยบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือชนิดธุรกิจ การตลาด การลงทุนเหล่านี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การบริหารมาเปิดเผยเคล็ดรับการบรรลุเป้าหมาย กรรมวิธีดำเนินกิจการ กระบวนการจัดการกับปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นในธุรกิจ และก็การทำงานอย่างมีระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พึงพอใจการลงทุน ได้ศึกษาใส่ความรู้และก็ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนถึงการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ ทางชีวิตของเหล่าผู้ลงทุนที่บรรลุเป้าหมายในกิจการต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ต้องมีกลยุทธ์ทำงานที่ดี มีแนวคิด กลไกการตลาดที่สมควร และก็เพื่อเป็นแรงผลักดันสำหรับเพื่อการค้นหาทางหรือต้นแบบการปฏิบัติงานธุรกิจที่ใช่สำหรับตนเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณแท้ที่จริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน และก็คุณควรดำเนินธุรกิจไปในแบบไหน เพื่อให้ธุรกิจมีความมั่นคงและยั่งยืนแล้วก็ให้เห็นผลลัพธ์ที่น่าประทับใจมากที่สุด ถึงแม้ว่าในตอนนี้การจะกล่าวโทษรู้ในแต่ละครั้งอาจจะทำเป็นง่าย เพียงแต่เข้าอินเตอร์เน็ตเราก็สามารถตามหาสิ่งที่มีความต้องการได้ในทันที แม้กระนั้นคุณจะรู้ได้ยังไงว่าสิ่งเหล่านั้น เป็นข้อมูลที่ถูกเสมอ ดังนี้คนไม่ใช่น้อยก็เลยยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการกล่าวโทษรู้และก็เพิ่มประสบการณ์ให้ตนเอง และจะต้องเห็นด้วยว่าจากการบรรลุเป้าหมายของหลายๆคน หลายๆธุรกิจไปถึงเป้าหมายจากการอ่านหนังสือที่มีแนวความคิดที่ดี มีไอเดียที่เป็นประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การบริหาร หรือการลงทุนต่างๆเราขอเสนอแนะที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านค้ายังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บ https://www.naiin.com เพื่อตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้าในสมัยไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ไม่มีเวลาที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านหนังสือ แล้วก็ทางร้านค้ายังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วทั้งประเทศ เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะ 02-4239999 กด 4
 

สนใจ การตลาด ได้ที่นี่
Website การตลาด  https://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : บริหาร