ผู้เขียน หัวข้อ: การเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเลือกซื  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 10:18:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9127
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย อยากมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำอย่างไร เรามีคำตอบ ชี้แนะการเดินทางมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายคนปรารถนาตระเวนเดินทางมาเลือกดูเลือกชมพร้อมทั้งสัมผัสร่มกันฝน ตัวจริงของจริง ด้วยตัวคุณเอง เพื่อที่จะเลือกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานมงคลสมรส หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ ทั้งนี้เพราะไม่เพียงจะสบายใจมากกว่า ยังสามารถเลือกสไตล์ร่มได้ตรงใจมากขึ้น ขณะเดียวกันยังสะดวกสบายอย่างยิ่ง จ่ายเงินปั๊บสามารถที่จะนำร่มกลับบ้านได้เลยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่มสต็อกที่พร้อมจัดจำหน่ายกับท่าน ยิ่งไปกว่านี้การมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนบุคคล

1.ที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยคือบริษัทที่สั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากชนิด มีการเลือกเฟ้นสีสันที่ถูกอกถูกใจผู้ใช้คนไทย และมุ่งเน้นจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยซึ่งมีมาตรฐานในระดับราคามีเหตุผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น บ้านเลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ 48 หรืออยู่ตรงข้ามกับตลาดบัว หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถมองเห็นได้ไม่ยาก คุณสามารถเอารถมาจอดที่หน้าออฟฟิศ หรือว่าจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

ถ้าหากคุณเลือกขับรถมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยด้วยตัวคุณเอง สามารถที่จะเดินทางมาได้ 3 ทางหลัก โดยลำดับแรก ถ้าขับรถเดินทางมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ให้วิ่งตรงเข้าวงเวียนหลักสี่ บางเขน จากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ระยะราว 400 เมตร เพื่อนๆจะพบเจอกับร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นเดียวกัน ลำดับที่สอง ถ้าหากท่านขับรถมาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะโดยประมาณ 200 เมตร จะพบออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของท่าน

ลำดับสุดท้าย หากเดินทางจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนถึงบรรจบกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆเลี้ยวซ้ายระยะราวๆ 200 เมตร ร้านธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาทางขวามือ หรือว่าคุณลูกค้าสามารถพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบที่ตั้งของออฟฟิศฉับพลัน

3.การเดินทางโดยรถโดยสาร

สำหรับท่านซึ่งไม่มีรถส่วนตัว ก็สามารถมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านได้ง่ายๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากเริ่มต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถประจำทางมาลงบริเวณตลาดบางเขน ตอนซอยพหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันต่อรถสองแถวขนาดเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะวิ่งผ่านแยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกผลาสินธุ์ ราวๆ 200 ม. ให้คุณลงจากรถได้เลย หรือว่าถ้าหากนั่งแท็กซี่ สามารถที่จะจ้างรถจากสี่แยกเกษตร ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กม.แค่นั้น

ขณะเดียวกันถ้าท่านไม่สามารถที่จะขับรถมาดูร่มโดยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีทางเลือกสำหรับให้คุณลูกค้าสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ เพจเฟสบุ๊ค Line Email สามารถที่จะสอบถามมาขอข้อมูลได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม ไม่มีวันหยุด หากคุณนึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มจากธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้าพเจ้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ