ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 12:54:44
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2744
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการเหมือนกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในขั้นแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเมื่อยล้ามากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในช่วงแรก ถ้าคุณกำลังท้องและประสบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อ้วกและก็อ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงตอนเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางทีก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมแล้วก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายคือการท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจก่อให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา เป็นห่วงเกี่ยวกับการท้องอาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด รวมทั้งด้วยเหตุว่าเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก