ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือ ธรรมะ ศาสนา และปรัชญา หลากหลายรูแบบที่เหมาะสำหรับแต่ละช่วงวัย แต่ละไลฟ์ส  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 18:56:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1175
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สำหรับชาวพุทธอย่างพวกเราๆธรรมะเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถมาเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจในการดำเนินชีวิตได้ อีกทั้งหลักธรรมคำกล่าวสอนของพระพุทธศาสนา ที่จะเข้ามาช่วยอบรมบ่มนิสัยจิตใจให้มีสติ เกิดความคิดสำหรับการดำเนินชีวิตต่อไป แต่ก็คงเป็นเรื่องยากที่เราจะเข้าใจคำสั่งสอนที่ลึกซึ้งของทางพระพุทธศาสนาได้อย่างแท้จริง ยิ่งในสังคมปัจจุบันที่เป็นสังคมแห่งการรีบ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแข่งกับเวลา วัยรุ่นเองก็ออกห่างไกลศาสนารวมทั้งคิดว่าคือสิ่งไกลตัว ธรรมะคือเรื่องของผู้สูงอายุ ของคนแก่เพียงแค่นั้น ทำให้มีเพียงวัยรุ่นส่วนน้อยที่พอใจเรียนธรรมะ ดังนั้นทางร้านหนังสือนายอินทร์ก็เลยให้ความเอาใจใส่กับเรื่องของศาสนา ธรรมะ รวมทั้งปรัชญา ที่ดีเลิศ ด้วยการคัดสรรค์หนังสือธรรมะดีๆมีคุณภาพ ที่ตอบสนองผู้อ่านทุกกลุ่มวัย เพื่อทุกคนได้มีโอกาสเข้าถึงธรรมะที่ดีงาม
 
 หนังสือ ธรรมะ ศาสนา และปรัชญา นานัปการรูแบบที่เหมาะกับแต่ละตอนวัย แต่ละไลฟ์สไตล์ ธรรมะ ศาสนา ปรัชญา จะไม่ใช่เรื่องน่าระอาอีกต่อไป เมื่อพบกับต้นแบบการเขียนที่มีการปรับปรุงให้กับยุครวมทั้งสมัย ผู้เขียนได้เปลี่ยนแปลงกรรมวิธีเขียนที่สนุก และมองน่าอ่านเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังรูปภาพที่สวย รวมทั้งสีสันที่สดใส นอกเหนือจากรายละเอียดภายในเล่มที่น่าดึงดูดแล้ว หน้าปกก็ถูกดีไซน์มาให้มองมีความแจ่มใส น่าสนใจมากมาย ด้วยรูปแบบการเขียนจากพระอาจารย์ นักประพันธ์โด่งดัง ผู้เขียนคนใหม่ที่มีฝีมือยิ่ง ที่มานะเรียบเรียงและถ่ายทอดออกมาให้คนอ่านรู้เรื่องได้ง่ายขึ้น นำไปเป็นแนวปฏิบัติได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ก็เลยเหมาะกับผู้ที่อยากได้พลังใจสำหรับการดำเนินชีวิตเป็นอย่างยิ่ง การได้โอกาสได้อ่านหนังสือธรรมะดีๆเสมอๆนั้นราวการที่พวกเราได้พัก มีเวลาทบทวนสิ่งที่ผ่านมา แล้วก็สิ่งที่จะเป็นไปในอนาคต สิ่งใดถูก สิ่งใดบกพร่องไป สิ่งไหนดีแล้วควรทำต่อ สิ่งไหนบกพร่องไปควรจะปรับแก้ ได้มีเวลาย้อนดูความนึกคิดของตนเอง ณ ระยะเวลานั้นๆว่าเป็นอย่างไร และรู้จักกระบวนการแก้อย่างแม่นยำ ที่เกิดผลดีสูงสุดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต เพื่อสร้างความสำราญให้ตนเอง และเว้นแต่ธรรมะรวมทั้งหนังสือปรัชญา[/i]ทางร้านค้านายอินทร์ยังมีหนังสือที่เหมาะสำหรับคนที่สนใจเรียนรู้พระและฝูงคนที่เป็นนักสะสมพระอีกด้วย หนังสือทุกเล่มจากในร้านค้านายอินทร์มีการคัดสรรค์มาแล้วเป็นอย่างดี จากพระคุณครู แล้วก็นักประพันธ์ที่มีชื่อเสียง จึงทำให้รูปแบบการนำเสนอมองน่าดึงดูด เช่น หนังสือธรรมะสำหรับวัยรุ่น ซึ่งแน่นอนว่ากลุ่มเป้าหมายนั้นเป็นวัยรุ่น เพราะฉะนั้นต้นแบบการเขียน การเรียบเรียงใจความ คำบอกเล่า ข้อคิดเตือนใจต่างๆจึงจะต้องดูน่าสนใจ ทั้งการเลือกใช้สี การใช้รูปภาพประกอบที่น่าสนใจ จะทำให้วัยรุ่นมีมุมมองที่ดีเกี่ยวกับธรรมะมากขึ้นเรื่อยๆ ธรรมะจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ หรือเรื่องไกลตัวอีกต่อไป ธรรมะจะเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิต เป็นเครื่องนำทางให้ไปสู่สิ่งที่ถูก สิ่งที่ควร นำทางชีวิตไปในทางที่ดี นำจิตใจให้สูงขึ้น
 
 บันเทิงใจเพลินเพลิดเพลินกับธรรมะดีๆได้จากร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขาทั้งประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ไหนก็สามารถหาซื้อหนังสือธรรมะดีๆได้อย่างง่ายๆ อีกทั้งมีบริการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บ www.naiin.com ทั้งมีบริการส่งหนังสือฟรีทั้งประเทศเมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือติดต่อมาและสอบถามเพิ่มเติมอีกถึงที่เหมาะ 02-4239999 กด 4
 

 
สนใจ ธรรมะ ได้ที่นี่
Website ธรรมะ https://www.naiin.com/category?category_1_code=11&product_type_id=1


Tags : หนังสือปรัชญา