ผู้เขียน หัวข้อ: ภารกิจเสริม ที่สามารถหาเงินได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 19:17:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2742
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หน้าที่เสริม ที่สร้างเงินได้ ได้ดี ในยุคปัจจุบันนั้น หลายๆท่าน คงเห็นด้วยกันว่า ต้องเป็นธุรกิจ ที่เกี่ยวกับ ด้านการดำเนินการ ผ่านระบบออนไลน์ หรือทำงานผ่าน ระบบอินเตอร์เน็ต นั่นเอง การทำงานผ่านระบบinternet เดี๋ยวนี้ มีประเภท และรูปแบบ ที่ได้รับความชื่นชอบอย่างแพร่หลาย
ยกตัวอย่าง ง่ายๆเช่นการเปิดร้านค้าออนไลน์ หรือร้านค้า e commerce ประเภทนี้ ก็เป็นที่นิยม อย่างมากมาย และสามารถ สร้างรายได้ อย่างเป็นกอบเป็นกำ ให้กับคนที่เริ่มทำธุรกิจ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
ข้อดีของการดำเนินการ ลักษณะนี้คือ สามารถทำได้ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุน สูงมาก และสามารถ เริ่มงานได้อย่างรวดเร็ว และมีงานอีกลักษณะหนึ่ง ที่ได้รับความชื่นชอบ จากเมืองนอก มากพอสมควร ในไทย เพิ่งจะเริ่มได้รับความให้ความสนใจ ก็คือการทำงาน เป็นตัวแทนขาย ของเว็บไซต์ดังๆ ยกตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ amazon, ebay, ,click bank หรือเว็บไซต์อื่นๆ การเป็นผู้จำหน่าย ลักษณะนี้ ก็คือการนำผลิตภัณฑ์ ของเขาที่นิยม ขายอยู่ในเว็บไซต์อยู่แล้ว นำมาเสนอขาย ถ้าหากเราสามารถ นำทาง ให้คนเข้าไป ซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์เขาได้ เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น จากการขายแต่ละครั้ง จุดเด่นๆ ของการทำธุรกิจประเภทนี้ เหมาะที่จะทำเป็น อาชีพเสริม ที่มีรายได้มากกว่าอาชีพหลักด้วย คือเราจะได้รับเงิน เป็นค่าเงินดอลลาร์ ซึ่งคิดง่ายๆว่า ถ้าคุณเพียงแค่ ขายสินค้าได้แค่ 10 ดอลลาร์ นั่นแปลว่า คุณได้เงิน จากการขายค่าcommission ต่อครั้งเป็นเงิน 300 กว่าบาทเกือบ 400 เลยทีเดียว ด้วยความแตกต่าง ของค่าเงินส่วนนี้เองเลยกลายเป็นข้อเด่น ที่น่าสนใจ ของการทำงาน Affiliate หรือผู้แทนจำหน่าย เป็นอย่างมาก หากสนใจท่านสามารถเข้าไป เยี่ยมชมรายละเอียดปลีกย่อย ของธุรกิจประเภทนี้ ได้จากหนังสือ สอนรวยด้วย clickbank แบบ passive income ได้จากหน้านี้ตอนนี้
รายได้เสริมที่ดีนั้นจะต้องทำรายได้ให้กับเราได้ระยะยาวรวมทั้งมั่นคงพอสมควรไม่ใช่เพียงแค่งานที่ทำเป็นเพียงแต่ระยะสั้นๆเพราะว่าเป้าหมายส่วนหนึ่งส่วนใดที่คนไม่ใช่น้อยหาอาชีพเสริมนักฟุตบอลคือเพื่อจะมาทดแทนอาชีพหลักหรือรองรับอาชีพหลักที่ทำอยู่ตอนนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจะเบื่อกับงานประจำที่ทำอยู่จึงเริ่มมองหารายได้เสริมมาเสริมเติมแล้วก็เป็นการมองหาอาชีพลำดับที่สองรองรับไว้ในระยะยาวด้วยด้วยเหมือนกันในสังคมทุกวันนี้การทำงานประจำไม่ใช่ว่าจะเป็นงานที่มีความยั่งยืนมั่นคงอีกต่อไปแล้วเพราะว่าสภาพเศรษฐกิจต่างๆสามารถนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการปลดย้ายแปลงพนักงานได้ตลอดระยะเวลาฉะนั้นการที่หลายๆท่านมองหา อาชีพเสริม อยู่ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและควรจะเริ่มต้นทำนะตั้งแต่ในตอนนี้จะทำให้ส่งผลในระยะยาวที่ส่งผลให้เกิดความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิตและหน้าที่การงานอย่างแน่แท้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/อาชีพเสริม

Tags : อาชีพเสริม,อาชีพเสริมออนไลน์