ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการอะไร ที่จะบอกได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 20:18:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2796
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความคิดว่า คุณอยู่ที่นี่ด้วยเหตุว่าคุณไม่ค่อยสบายใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีคนรักก่อนที่จะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากลำบาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนตัวอย่างเช่นช่อ งคลอ ดผิดปกติ ความเปลี่ยนไปจากปกติเป็นคำจุดมุ่งหมายถึง สิ่งที่ไม่ถือได้ว่า "ธรรมดา" ให้ดูวิธีที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ปกติ" และก็ใช้ตามธรรมดา สิ่งเป้าหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะแตกต่างกันออกไป (ไม่ผิดปกติ) โน่นเป็นทั้งปวง โดยเหตุนั้นคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ผิดปกติ แต่อาจจะแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรกลุ้มอกกลุ้มใจเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ มองดูไปที่หญิง ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของเหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เนื่องจากนี่เป็นสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งความต่าง แต่ ถ้าเกิดคุณมิได้รับผลกระทบ จากเรื่องจริง แล้วก็ยังคงเป็นห่วงอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ปกติรวมทั้งผิดปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณต่างกันไป จากหญิงคนทั่วไปมาก ความไม่เหมือนเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่ดีสุขลักษณะไม่ดี ทำให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมดทั้งปวง จะมีส่วนอย่างมากต่อการรักษา หรือแก้ไขช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแก้ไขเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจส่งผลให้เกิดการตำหนิดเชื้ อในช่ องคลอ ดและกลิ่นไ ม่ปรารถนา ผู้หญิงบางบุคคล หาข้อเสนอแนะนี้ค่อนข้างยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุด เนื่องจากการอาบน้ำมากจนเกินไป ไม่ดีรวมทั้งลดลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน ก็แค่คุณรู้เมื่อจำเป็นต้องใช้น้ำรวมทั้งสบู่ ไม่มีความจำเป็นต้องมีความร้ายแรง เพราะช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตนเองและก็ยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีเหตุที่เกิดจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีคนจำนวนไม่น้อยมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังเอาอย่างจิตใจตัวเอง โดยการใส่สวมใส่สบายก็ดี ในเวลาที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะก่อให้แบคทีเรียอาจทำให้เกิดการอักเสบเยอะขึ้น
ถ้าหากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกัน การตั้งครรภ์ที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจแล้ว เลี่ยงวัสดุแข็งหยาบหรืออื่นๆผู้หญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในช่วงเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการแย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? แล้วก็การคัดค้านเป็นเรื่องปกติในหมู่ผู้หญิงร่วมกัน ในความเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากสตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันเป็นอย่างมาก ดังเช่นว่ารูปร่างหน้าตา แล้วก็รูปทรง ด้วยประการฉะนี้ช่อ งคล อดจึงส่งผลต่อความหมาย หากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ [url=http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/]ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ[/url] เว้นระยะ ห่างออกไป แล้วก็กว้างเหลือเกิน แม้กระนั้นก็มิได้หมายความว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความเป็นจริงน้องสาวของผู้หญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจแขน ะชับเยอะขึ้นกว่าหญิงที่ผอมแห้งแรงน้อยก็ได้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ