ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ท  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-03-2019 , 15:12:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 625
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดที่นอน เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีมากแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นที่บ้างครั้งเราไม่ได้เอาใจใส่ ที่เป็นเสมือนละอองทดลองลอยอยู่ในอากาศให้ผู้ที่อยู่ข้างในบ้านสูดกลิ่นเข้าไปที่จะมีผลกระทบตามมาวันหลังหากสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นเหตุที่ถ้าหากกำจัดไม่ถูกแนวทางหรือมีต้นสายปลายเหตุที่ดีจะมีผลให้เกิดการเจริญวัยได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งก็คือ “ไรฝุ่น”โดยไรฝุ่นละออง (dust mites) จัดเป็นกรุ๊ปอยู่ในเชื้อสายเดียวกับแมงมุม แต่มีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าและก็ต้องใช้กล้องถ่ายภาพส่องเท่านั้นถึงจะมองเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าห่ม ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ของเด็กเล่น และเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งไรฝุ่นผงตัวเล็กมากมายจนถึงมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นละออง" เยอะแยะ เหล่านี้ทำให้เกิดผลกระทบกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และก็สามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นละออง เป็นต้นเหตุของกระบวนการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการผลิตสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นมาแล้วก็ทำจำว่าสารดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนั้นเป็นสารที่ก่อเกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นละอองจะมีความแตกต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดจากมลพิษตรงที่บางทีอาจจะส่งผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งส่งผลทำให้ผู้ที่แพ้แปลงเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นผงที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่รอบๆตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วแค่เพียงทำความสะอาดบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำการสะบัดผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว และขณะใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากมายๆเป็นเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการแย่ลงเรื่อยนำมาซึ่งการอักเสบเรื้อรังจนถึงสุดท้ายก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับการกำจัดไรฝุ่นด้วยแนวทางการทำความสะอาดที่พักผ่อนและก็วัสดุอุปกรณ์ภายในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดโอกาสสำหรับในการเกิดโรคภูเขาไม่ที่เกิดจากไรฝุ่นละอองได้ โดยการสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป หากว่านเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยครั้งแต่ไหนก็ตาม เพราะเพียงแค่มีเพียงแค่สภาพแวดล้อมที่สมควร ดังเช่นว่า ที่นอน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นเจริญและเพิ่มได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นผงในบ้านลงได้เหมือนกัน ซึ่งมีวิธีง่ายๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน วิธีการทำความสะอาดที่พักผ่อน ชี้แนะว่า ให้ชำระล้างที่นอนหมอนมุ้งอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางซักผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ผ้าที่มีไว้ห่ม หมอน แล้วก็ผ้าที่ประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกสัปดาห์ ซึ่งในการทำความสะอาดควรเป็นการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิโดยประมาณ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นแล้วก็สารที่ก่อเกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่หากไม่สามารถกระทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งขั้นต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ภายในห้องนอนแนะนำว่า ในห้องนอนควรใช้ผ้าที่มีไว้ปูที่นอนและปลอกที่มีไว้ใส่หมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่น ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดโอกาสสำหรับในการเป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นได้ รวมถึงยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นผงที่มีอยู่ดังที่นอนได้ และที่สำคัญควรที่จะหลบหลีกการสำหรับเพื่อการใช้ผ้าที่มีไว้ห่มหรือผ้าปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายและก็ยากต่อการทำความสะอาด ตัวอย่างเช่น ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำจากขนสัตว์ ยิ่งไปกว่านี้แล้วชี้แนะว่าหากเป็นไปได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ภายในห้องออกไปผึ่งแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ดังนี้ก็เพื่อช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงแล้วก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือคนไหนที่ชอบเก็บตุ๊กตาไว้ในห้องหรือบนเตียงชี้แนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและทำความสะอาดได้ แล้วก็ควรที่จะกระทำซักบ่อยๆ
.

.
สำหรับด้านในภาย ซึ่งสำหรับการย้ายที่ข้าวของที่เป็นที่อยู่อาศัยของไรฝุ่นละออง โดยยิ่งไปกว่านั้นพรมต่างๆและก็โซฟาที่อยู่ภายในบ้านบางครั้งก็อาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นละออง ยิ่งถ้าเกิดพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็จะจะเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่นผง ด้วยเหตุนี้แล้วถ้าหากเป็นได้ชี้แนะว่าให้ทำแปลงพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือเปลี่ยนแปลงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นต้นตอไรฝุ่นออก ส่วนสำหรับในการชำระล้างพื้นให้ทำการทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นได้มาก โดยทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางครั้งก็อาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นฟุ้งขึ้นมาได้ และก็สำหรับในการชำระล้างโซฟา พรม แล้วก็เครื่องเรือนที่บุนวมนั้นกระบวนการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นผงเป็นประจำ เสนอแนะว่าควรใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือชนิดที่สามารถที่จะทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีประสิทธิภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นผงควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยป้องกัน ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จแล้วก็ให้ทำการจัดระเบียบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นละออง ให้กระทำการย้ายของ เหล่านี้ทั้งปวง สำหรับบ้านหลังไหนที่แอร์ ชี้แนะว่าให้ทำไตร่ตรองจัดตั้งแผ่นกรองคุณภาพสูงในเครื่องปรับอากาศ โดยให้กระทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อที่จะทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน รวมทั้งควรจะที่จะเปลี่ยนแผ่นกรองเสมอๆทุก 3 เดือน เหตุเพราะไรฝุ่นผงจะเติบโต รวมทั้งสามารถที่จะเพาะพันธุ์ได้ดิบได้ดีในสภาพภูมิอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วสำหรับการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องเกี่ยวกับการเจริญวัยของไรฝุ่นได้
.

.
ทั้งหมดนี้คือกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตัวเองได้อย่างง่ายๆที่บอกได้เลยว่า ถ้าหากสามารถที่จะทำได้จะสามารถช่วยลดโอกาสที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะภูมิแพ้อย่างแน่นอน แต่สำหรับคนที่มีลักษณะอาการภูมิแพ้รุนแรงเสนอแนะว่าไม่สมควรที่จะทำความสะอาดเองแล้วก็อุตสาหะที่จะเลี่ยงการอยู่ในรอบๆนั้นให้เยอะที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจะต้องกล่าวว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่หากว่าพวกเราจะพยายามที่จะกำจัดเท่าไรก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปพลาดท่า ดังนั้นแล้วสำหรับเพื่อการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มเยอะขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นละอองกวนใจ แล้วก็ลดจังหวะสำหรับในการเกิดโรคต่างๆที่มีต้นเหตุจากไรฝุ่นละอองด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถใช้ในการสำหรับจัดการไรฝุ่นผงให้ท่านได้ถึง 100% เพราะเหตุว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นละอองรวมทั้งปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน หลังจากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือในการกำจัดไรฝุ่นโดยยิ่งไปกว่านั้น ต่อจากนั้นก็จะทำการ Recheck ด้วยการทำความสะอาดอีกครั้ง และก็ตบท้ายด้วยการถูอากาศแล้วก็ฆ่าเชื้อโรคด้านในภายและภายในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed เป็นเลิศในผู้ชำนาญที่ให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน พร้อมกับการกำจัดคราบเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่แท้และสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับเราแล้วคุณสามารถที่จะเชื่อมั่นในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ เพราะเหตุว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่พักผ่อน โซฟา หรือภายในบ้าน มาอย่างยาวนาน โดยจะมีคณะทำงานคุณภาพที่มีความชำนิชำนาญรวมทั้งความรู้ภายในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอนเป็นอย่างดีในการให้บริการ ซึ่งมั่นอกมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่แท้ ซึ่ง SiamCleanBed มีอุปกรณ์มาตรฐานระดับนานาชาติแล้วก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของแนวทางการกำจัดไรฝุ่น ในการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือด้านในภายที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความเอาใจใส่กับที่นอนอย่างยิ่ง
.

.
 เพราะที่พักผ่อนเปรียบได้ดั่งส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต เนื่องจากว่าพวกเราจะใช้เวลาในทุกๆวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับการนอน ดังนั้นแล้วพวกเราจะต้องเอาใจใส่ในที่นอนเป็นพิเศษ สำหรับคนไหนที่พอใจสำหรับการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องของการให้บริการรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น เพราะเหตุว่าพวกเราทราบดีว่าสุขภาพสำคัญมากขนาดไหน โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นละออง ส่วนในเรื่องของค่าใช้สอยนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพที่แข็งแรงรวมทั้งอากาศที่ดีด้านในภาย นอกนั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับการทำความสะอาดที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แต่ถ้าเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างชนบทก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าครองชีพสำหรับเพื่อการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการฟอกอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน แบบงี้จะรอคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะรู้ว่าการไม่มีโรคหรือสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เพราะว่ามีคำบอกเล่าสำนักงานไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมของชีวิต
.

.
สนใจกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ http://www.siamcleanbed.com
Website ทำความสะอาดที่นอน http://www.siamcleanbed.com