ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Huawei P10 โทรศัพท์มือถือกล้องเทพ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 13:25:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9414
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รีวิว Huawei P10 มือถือกล้องยาสูบเทพดา
และก็ยังไม่ตายอย่างที่ไตร่ตรอง เพราะด้วย Huawei P10 กระแสดีตอบรับดีเหลือเกินเก็งกับดักแบรนด์นี้ในช่วงศกที่ผ่านมา เพราะว่าการจับมือกับ Leica ผู้ขยายกล้องร่วมกับ Huawei ช่วยเรียกความเอาใจใส่ของผู้ใช้ได้ฉิบหายจริงๆ ด้วยกันที่ยิ่งใหญ่ยังสร้างฟังก์ชั่นการใช้งานของตัวกล้องยาสูบคู่ได้ออกมาประกอบภาพที่แหวกแนวกล้องถ่ายภาพแบบทุกทีได้อย่างแจ่มชัดมาก ๆ พร้อมด้วยในปีนี้ ก็เกริ่นกับ Huawei P10 มาดูกันค่ะว่า มีข้อดีและข้อด้อยแบบกันบ้าง
ทางตัวเครื่อง
Huawei P10 เบี่ยงเบนจากรุ่นเก่าหน้าแบบแจ่มแจ้ง ก็เพราะว่าหัวเหว่ย P10 มีการย้ายที่สแกนนิ้วมาไว้ด้านหน้าใต้จอภาพ ซึ่งปุ่ม Home นี้นอกจากจะใช้สแกนนิ้วแล้วยังจะประจำการเป็นปุ่มจำกัดการจัดแจงในด้านอื่นๆ ด้วย โดยออกเสียงได้ว่ามุ่งใช้ปุ่มโฮม เนื่องด้วยคุมการปฏิบัติงานไหน ไม่ใช่หรือเพื่อน ๆ คนไหนไม่เชี่ยวชาญก็อาจกระจายไปกินปุ่มบังคับบัญชาบนจอแทนได้คะ รูปพรรณโดยทั่วไปของตัวเครื่องจักละม้ายกับเครื่อง iPhone สิ่งของ Apple เป็นบ้าเป็นหลัง แต่ตัวเครื่องนั้นก็ยังมีความพรีเมี่ยมสูง ใช้วัสดุชั้นดี คันฉ่องจอ Gorilla Glass 5 จ๋า รับการใช้คืนสองซิมการ์ด พร้อมด้วยรับเทคโนโลยี VoLTE อีกด้วยจ๋า
 
มีอยู่กระไรใหม่ข้างในเครื่อง
Huawei P10 มีหน่วยประมวลผล Kirin 960 ถิ่นมีอยู่สมรรถนะสูง ในกระด้าง UI ค่อนข้างจะเกลี้ยง เปล่าเชิงซ้อนมาก เอื้อนใช้ผลงานสิ่งต่างๆ ได้ไว แต่กระนั้นก็มีธีมให้เลือกคัดในทุกวัน หน้าจอล็อคสกรีนสลับพลิกภาพอัตโนมัติ พร้อมกับอีกต่างหากมีฟังก์ชั่นหลายประเภทที่น่าศึกษา ดุจ การปฏิบัติงานเป็นสองจอด้วยกัน รวมทั้งการรายงานภาพจอ Huawei P10 ทำได้บันทึกภาพดำเนินการชดใช้การงานบนบานหน้าจอสดวีดีโอเคลื่อนไหวได้ด้วยนะ แต่ถ้าต้องประสงค์จักบันทึกภาพเพียงแทบเฉพาะจุด ก็แค่วาดสดวงบนสิ่งที่ใคร่ปูมบนจอด้วยนิ้วของฉันค่ะ
 
กลเม็ดเด็ดพรายก็ยังคงเป็นกลเม็ดเด็ดพราย
ในคำกล่าวความเป็นโดยส่วนตัวและสวัสดิภาพ Huawei P10 ได้ใส่ความเอาใจใส่ลงไปในการกำกับเครื่อง เพราะมีความจัดเจนในงานสแกนไวรัสด้วยตนเอง มีฟังก์ชันการปิดกั้นสายโทรเข้าและใจความจากเลขลำดับแห่งเปล่าใคร่ พร้อมด้วยยังรวมถึงการล็อกการใช้งานแอพพลิเคชั่นพร้อมทั้งไฟล์ต่างๆ ของเรา ไว้เช่นกันการสแกนลายนิ้วมือ เพื่อที่จะระแวดระวังคนนอกในที่จะเข้าถึงในสิ่งของที่เราไม่ทะเยอทะยานให้คนอื่นเหลือบเห็นได้ค่ะ ขนานนามได้ว่ายิ่งใหญ่จริงๆ
 
จำแนกแยกแยะสองร่างในเครื่องอย่างเดียว
ฟังก์ชันดีเลิศมุทธาสิ่งของหัวเหว่ย พร้อมทั้งถูกอกถูกใจมัตถกปัจจุบันนี้ตกว่า ฟังก์ชั่นในการทางแยกแอพพลิเคชั่น ใช้งานคว้า 2 แอคเคาน์ในเครื่องเดียว ทำให้เพื่อน ๆ ศักยล็อกอินไอดีใช้งานได้สองไอดีโดยพร้อมเพรียง แทบ Facebook แต่ก็เสียดายตรงเผงที่ฟังก์ชันนี้ยังกินธุระได้รับบางแอพ แต่ แอพพลิเคชั่นบางอย่างก็ยังมิเป็นได้ทำได้ อย่างกับ Line เฉพาะถึงอย่างนั้นก็อีกต่างหากนับว่าเป็นชิ้นที่สนองตอบโลภของใช้ User ได้มาเคลื่อนที่อีกลำดับขั้นนึง นับเป็นการเริ่มต้นในน่าพอใจขา
แบบฝึกหัดระวางจำเป็นต้องต้องผ่าน
ละการประลองการประจำการข้าวของ Huawei P10 นับว่ามีการชดใช้ที่เร็วมาก ทั้งปวงงานใช้คืนชิ้นงานดาษดื่นสมรรถนะ แบตเตอรี่ก็อึดมาก หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ส่งให้ความละเอียดขนาด FullHD การนำสัญลักษณ์ GPS ตะครุบที่ได้ฉับพลันพร้อมกับชัด ก็กำหนดว่าหมดไปได้เหตุด้วยสัต
มาสู่ตลอดข้อความ กล้องถ่ายรูป ที่เค้าเล่ามาว่าขั้นเทพ
Huawei P10 กินกล้องยาสูบที่มีการปฏิรูปคลุกคลีกับ Leica ทั้งกล้องหน้าพร้อมกับกล้องหลังคะ กล้องถ่ายภาพสดเลนส์คู่ ณปฏิบัติการสมรู้สองตัว เนื่องด้วยกล้องคู่ทำให้สร้างภาพต้นแบบชัดลึกชัดตื้นได้หวานคอแร้งกว่า และรอบรู้จับจัดแบ่งอุปกรณ์กับฉากหลังได้คมชัดกว่าเดิม รวมทั้งการมีโหมดถ่ายภาพบุคคลที่จะช่วยทำให้เรียบแสงสีพร้อมทั้งเบลอองค์ฉากหลังคว้า พร้อมกระจายให้สวยงามขึ้นพางโหมดสิ่งของบิวตี้เซลฟี่ เพราะว่าถิ่นที่ไม่ต้องเรียกหาแอพเกินหล่ะค่ะ ก็ยังมีชีวิตอยู่ฟีเจอร์ดีๆ ที่กำเริบผู้ใช้ไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

บ๊วยนี้สิ่งที่ได้รับจิตใจหัวในเวลานี้ก็คือความกล้อง เพราะให้ผลลัพท์ของภาพออกมาได้เคลื่อนคลาดจากจิตใจเดิมๆ เครื่องใช้การชักรูปด้วยมือจับ ช่วยสร้างภาพที่ดูมีมิติแปลกตาและพอที่กับการยกมาไปใช้ใน Social ประเภทมนุษย์ในยุคนี้ แต่ก็ไว้ใจว่าในภาคหน้าแบรนด์นี้จะจำเป็นจะต้องกอบด้วยสิ่งไรที่ทำให้เราว้าวได้ชนิดแท้จริงจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือหัวเหว่ย

ขอบคุณบทความจาก : http://sinkhathai.com/index.php?topic=697717.new#new

Tags : Huawei