ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2018 , 17:58:06
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 392
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วยส่ง ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 ปัจจัยที่ต้องเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ทำไมต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ สร้างความสุขในพิธีศพ โดยการแจก ร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีคุณลูกค้าหลายท่านจริงๆซึ่งถามหาร่มขายส่งทรงธรรมดาโทนสีดำ หรือสีไว้ทุกข์เพื่อเอาไปปริ้นสกรีนตัวอักษร เพื่อที่จะมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีพวกมันก็สามารถสร้างความน่าเบื่อหน่ายพร้อมทั้งไม่ถูกใจผู้รับ แม้ว่าคุณจะมองว่าร่มขายส่งธรรมดาพวกนี้เหมาะกับงานฌาปนกิจศพมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 เหตุผลที่ควรสั่งซื้อร่มแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันให้กับงานฌาปนกิจศพ

แม้งานเผาศพจะเป็นงานที่โศกเศร้า แต่กระนั้นทางเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความสุขนิดหน่อย ในงานพิธีได้ โดยการแจกร่มขายส่งแฟชั่นธีมสีต่างๆ หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งสีดำจะลงตัวกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานมากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่นว่า ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เน้นธีมสีที่ไม่ได้จัดจ้านมากเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือการเลือกสีแก่ เช่น สีคราม หรือว่าธีมสีธรรมชาติตัวอย่างเช่น ฟ้า เขียวแก่ ม่วงแก่ ก็เหมาะอย่างมาก

ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงาม มิได้ซ้ำซาก ร่มบางตัวก็มีการออกแบบซึ่งช่วยให้ใช้หรือพกพาได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ร่มทรงแฟชั่นก็มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายชนิดให้ผู้จัดงานซื้อหยิบมามอบ นำมาเป็น ของที่ระลึกพิธีศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสุขพร้อมทั้งความชื่นชอบโดยแท้จริง เมื่อผู้รับมีความสุข เจ้าของงานก็มีความรู้สึกดี ผู้จากไปก็ยินดีด้วยเช่นกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้ได้อย่างสบายใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายท่านซึ่งได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนข้อความนั้น ส่วนใหญ่มักจะเอาไว้เป็นร่มเผื่อไว้ที่บ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกพาเป็นประจำ เพราะหลายๆ งานมักจะแจกร่มทรงคลาสสิค โดยมีลักษณะที่พกพายุ่งยาก ดูล้าสมัย ขาดสีสันซึ่งก่อให้เกิดความเด่น ขณะเดียวกันโดยมากก็จะมีปริ้นสกรีนข้อความติดไปด้วย โดยหลายคนเชียวมีความรู้สึกเขินอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้ในสถานที่ทั่วไปจริงๆ นอกจากนี้บางท่านมีเชื่อว่าไม่เป็นมงคลแก่ตัวเองด้วย เพราะฉะนั้น การเลือกแจก ร่มขายส่งแฟชั่น ซึ่งมีลายสวยงาม ไม่มีข้อความพิมพ์ สามารถช่วยช่วยให้คนรับนำไปใช้ได้โดยสบายใจมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงความจริงของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลายงดงามเป็นส่วนเล็กๆ ที่สามารถที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงงานฌาปนกิจศพให้เป็นงานน่าจดจำ เปรียบเสมือนของกำนัลชิ้นสุดท้ายที่ผู้ที่จากไปจะมอบให้ รวมทั้งคือของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขความยินดีในการดำเนินชีวิต ไม่จำเป็นต้องเสียใจเวลาจากไป ด้วยเหตุว่าตลอดชีวิตที่ผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ร่วมกันอย่างมีความสำราญมาพอเพียงแล้ว จึงจัดว่าเป็นของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นหนท้ายสุดของชีวิตซึ่งก่อให้เกิดความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งจริงๆ


อย่างไรก็ดีหากท่านอยากได้ร่มขายส่งแฟชั่น หรือร่มกันฝนทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป เราก็มีให้ซื้ออย่างหลายหลากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลี ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยมีงานพิธีไหนมอบกัน จัดว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแหวกแนวทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,