ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะสำหรับเพื่อการรับการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-09-2018 , 20:38:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2691
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางบุคคล แต่ว่าก็ยากสำหรับผู้อื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดที่ต้องเพื่อคุณมีครรภ์ไปเพียงแต่ขวา มีหลายสาเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางทีอาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลมีความคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อบากบั่นที่จะตั้งครรภ์แม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่พบว่ามันยากที่จะท้องแม้ว่าจะมีความอุตสาหะหลายหนนี่คือเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็วและสนุกสนานกับมันอย่างเต็มที่:

ข้อแนะนำหนึ่ง - ไปในการตรวจทาน preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับเพื่อการมีท้องที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว กำหนดแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยทำให้คุณรู้ว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะมีท้อง แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหารากฐานซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการมีท้องได้อย่างง่ายๆ พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะชี้แนะให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ ความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีทั้งผองจะช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดและก็จัดแจงร่างกายให้พร้อม

ข้อแนะนำสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็แร่ธาตุที่จำเป็นต่อสุขภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจจะทำให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลาเพิ่มมากขึ้นสำหรับการท้อง อาหารที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเพราะจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเสมอๆก็ช่วยในการท้องได้อย่างรวดเร็วเนื่องด้วยช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้ท่านรู้สึกกระชุ่มกระชวย ยิ่งกว่านั้นยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบยาสูบและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้แม้คุณต้องการที่จะเหมาะสมที่สุดในตอนนี้

คำเสนอแนะลำดับที่สาม - ตรวจสอบน้ำหนักของคุณ
หากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณในการมีครรภ์ แม้คุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดน้ำหนัก แต่ว่าในทางที่ช้าและก็มั่นคง ของกินที่บกพร่องอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นปัญหาในการตั้งครรภ์ได้ สนทนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่โด่งดังหรือหมอเพื่อลดน้ำหนักในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับวิธีการนี้ ยิ่งไปกว่านี้เพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะท้องได้ง่ายๆเพื่อให้ได้เนื้อเล็กน้อยก่อนจะเพียรพยายาม

ข้อแนะนำลำดับที่สี่ - หาเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญในการทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้ ทราบรอบของคุณแล้วก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์และก็ปล่อยให้ตัวอสุจิพบไข่ที่ปลดปล่อยออกมา เพศหญิงที่ไม่เหมือนกันมีวัฏจักรที่แตกต่างกันและการตกไข่ส่วนใหญ่อยู่ระหว่างรอบทั้งหมดทั้งปวงโดยเหตุนั้นบางทีอาจจำเป็นต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับในการคาดหมายวันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งท้อง

ข้อเสนอห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำเชื้อที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางและทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยทำให้พวกเขาเคลื่อนไหวไม่ยุ่งยากต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางจำพวกช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการเคลื่อนไหวของตัวน้ำอสุจิ เสวนากับหมอเกี่ยวกับยาและของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของมูก นอกเหนือจากนี้การเพิ่มความสามารถสำหรับในการสร้างตัวน้ำอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่หูของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และก็ยาสูบด้วยการบริหารร่างกายบ่อยๆและก็การกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับการสร้างตัวน้ำเชื้อที่กล้าแกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เป็นประจำ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นธรรมดาบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มโอกาสในการท้องได้อย่างง่ายๆ ถ้าหากคุณสามารถคาดคะเนการตกไข่ของคุณเพียรพยายามที่จะมีเซ็กส์เพียงก่อนระหว่างและก็หลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้การร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจส่งผลให้คุณตั้งครรภ์เป็นตัวสเปิร์มบางสิ่งมีความเข้าใจสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พยายามตำแหน่งที่แตกต่างในตอนที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยให้ตัวน้ำเชื้อถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังบากบั่นตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีที่น่าสนใจโดยการกำจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกนั้นยังเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการร่วมเพศเนื่องมาจากช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องสุขาอาจเป็นปัญหาในการขยับเขยื้อนของตัวน้ำเชื้อขึ้นและก็ลดจังหวะสำหรับในการมีท้อง

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นต้องตัดมันทิ้ง ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะมีครรภ์ได้ง่ายดายกว่าดื่มมันอย่างพอควร เพราะฉะนั้นการตรวจทานจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแปด - เลี่ยงความเคร่งเครียด
การเล่าเรียนหลายชิ้นเผยให้มีความคิดเห็นว่าความเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางจำพวกภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางในการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าหากคุณมิได้ตั้งท้องเป็นระยะเวลานาน แต่ความเคร่งเครียดอาจทำให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น หากคุณเห็นสัญญาณของความเครียดทดลองใช้วิธีการบรรเทาได้แก่โยคะสมาธิรวมทั้งน้ำมันหอมระเหย เคล็ดลับพวกนี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมตัวสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดสภาวะมีลูกยากด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ทดลองงานว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งและช่วยลดความเคร่งเครียด

ผู้หญิงหลายๆคนพบว่ามันยากที่จะท้องได้ง่ายๆ แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิจารณาปัจจัยข้างต้นจะไม่เพียง แต่ว่าช่วยทำให้คุณรู้ขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติการในท้องได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง[/b]/]ทำยังไงให้ท้อง เพราะฉะนั้นโปรดผ่อนคลายและก็เพลิดเพลินกับกรรมวิธีนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและง่ายดาย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง