ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือเด็กร้านนายอินทร์ หนังสือฝึกทักษะสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยมหัศจรรย์ วัยแห่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-04-2019 , 19:02:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3526
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หนังสือฝึกหัดทักษะสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยมหัศจรรย์ วัยแห่งการค้นพบ สมองของเด็กอยู่ในวัยที่พร้อมศึกษา ทำให้รู้เรื่องสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็ว จึงเป็นนาทีทองที่เหมาะสมต่อการผลักดันความสามารถทางด้านด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ แล้วก็ ความฉลาดด้านคุณงามความดีจรรยาบรรณ ซึ่งทางด้านภาษาเองนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญทั้งยังในตอนนี้รวมทั้งอนาคต การเรียนคำศัพท์ยังคงเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับการเรียนภาษาต่างๆเพราะการที่พวกเราทราบคำศัพท์มากมายๆเหมือนพวกเรามีคลังเก็บของคำศัพท์สะสมในตัว ก็จะยิ่งสื่อสารภาษาด้วยภาษาอื่นๆได้ดิบได้ดีอีกทั้งในด้านของการอ่าน การพูด การเขียนรวมทั้งการฟังเยอะขึ้นเพียงแค่นั้น เป็นหลักฐานที่ดีในการพัฒนาในระดับที่สูงขึ้นไป และก็การพัฒนาด้านอารมณ์ ความดีจะทำให้เด็กๆอยู่ร่วมในสังคมได้อย่างสุขสบาย
 
 บันเทิงใจไปกับพจนานุกรมภาพในการศึกษาเรื่องราวต่างๆไปพร้อมกับรูปภาพที่งาม ซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการจดจำ ร้านค้านายอินทร์มีหนังสือพจนานุกรมภาพ และแบบฝึกหัดความถนัดที่เป็นสติ๊กเกอร์มากหมายหลากหลายแบบให้เลือกเฟ้น ยกตัวอย่างเช่น คำศัพท์ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น เป็นศัพท์รวมทั้งวิชาความรู้ที่สโมสรกับรูปภาพ ซึ่งจะช่วยทำให้ลูกๆบันเทิงใจกับการเล่าเรียนและก็สามารถจำศัพท์ เรื่องราววิชาความรู้อื่นๆได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น ในหมวดของภาษาจะมีคำอ่าน ตัวสะกด และคำแปลทุกประโยค พร้อมกับรูปภาพประกอบประโยค เพื่อเด็กๆสามารถจินตนาการภาพหรือสถานะการณ์นั้นๆได้ ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กๆในวัยเริ่มเรียนรู้การอ่าน การเขียน การสะกดคำ และการฝึกหัดออกเสียงภาษาต่างๆตัวอักษรอ่านง่าย ภาพประกอบสวยสดงดงามและก็สอดคล้องกับเนื้อหา ทั้งยังปกที่งามน่าดึงดูด ซึ่งจะต้องยอมรับกันว่าการเรียนในห้องเรียนบางทีอาจไม่พอต่อการผลักดันความฉลาดลูก การที่จะให้ลูกมีความฉลาดทางด้านปัญญา อารมณ์ แล้วก็สังคมนั้นต้องครอบคลุมครบทุกด้าน อีกทั้ง IQ ความฉลาดทางสติปัญญา EQ ความฉลาดทางอารมณ์ รวมทั้ง MQ ความฉลาดด้านความดีงามจรรยาบรรณ ร้านค้านายอินทร์ขอแนะนำหนังสือที่มีประโยชน์ต่อการศึกษาแล้วก็สร้างความก้าวหน้าที่ดีต่อเด็กๆในด้านต่างๆที่มีความเหมาะสมในแต่ละช่วงวัย อีกทั้งพจนานุกรมภาพ รวมทั้งสติ๊กเกอร์ที่จะช่วยฝึกหัดจินตนาการ การจดจำ การช่างดูและก็ทักษะด้านต่างๆของเด็กๆในวัยเริ่มต้น ซึ่งเป็นพื้นฐานในการศึกษาวิจัยในระดับต่อไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้จำเป็นจะต้องสำหรับการทำความเข้าใจแล้วก็การดำเนินชีวิต เพื่อให้ลูกรักเติบโตรวมทั้งอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุขรวมทั้งพร้อมที่จะก้าวไปสู่โลกกว้างในอนาคต ในการพัฒนาในด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ แล้วก็ทางด้านคุณธรรม
 
 หนังสือฝึกฝนความสามารถสติกเกอร์ พจนานุกรมภาพหนังสือฝึกความสามารถต่างๆนอกเหนือจากนี้ยังมีหนังสือนิทานที่จะช่วยฝึกความก้าวหน้าด้านอื่นๆของเด็กๆมีให้คัดเลือกเยอะแยะที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถเลือกซื้อหนังสือของพวกเราได้ด้วยการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.naiin.com และก็ทางร้านยังมีบริการส่งฟรีทั้งประเทศ เมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือสอบถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่กะไว้ 02-4239999 กด 4

สนใจ สติ๊กเกอร์ ได้ที่นี่
Website พจนานุกรมภาพ https://www.naiin.com/category?categoryLv2Code=31&category_1_code=19&product_type_id=1


Tags :  นิยายใหม่, บ้านและสวน